Nấu ăn

Ngon lạ DƯA CẢI CHUA làm bằng LÁ BÔNG CẢI thơm Vàng giòn KHÔNG CẦN PHƠI NẮNG by Vanh Khuyen



Dưa chua hay Dưa cải Chua, Dưa cải muối chua là một món ăn không thể thiếu trong các dịp Lễ tết và là món ăn hàng ngày trong các gia đình miền Bắc. Dưa cải Chua thường được muối từ Cải xanh hay còn gọi là cải bẹ xanh hoặc Cải Sậy theo tiếng gọi của quê mình.

Có nhiều cách muối Dưa chua khác nhau. Hôm nay cách làm Dưa cải Muối Chua này từ Lá Bông Cải trắng. Dưa chua này ăn rất ngon với Nước mắm Ớt kẹp Thịt Luộc hoặc Thịt Heo quay da giòn. Có thể dùng Kho Cá cũng rất thơm ngon.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* ALBUM tất cả Cách Muối Dưa chua và Rau Củ Muối chua ở đây

* Xem thêm cách làm Dưa món không cần Phơi, không cần Sấy ở đây

* Các món ăn ngày Tết ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

Trans:
1. Cách Làm Dưa Cải muối chua Vàng Giòn tự nhiên để được lâu
2. Cách làm DƯA CẢI CHUA KHÔNG CẦN PHƠI NẮNG, Không Giấm, Dưa giòn, nhanh chua để được lâu
3. Cách làm DƯA CẢI MUỐI vàng giòn để ăn được lâu
4. Cách Muối Dưa Cải Chua Vàng Ươm Giòn Ngon Để Được Rất Lâu [ENG SUB] Pickled Mustard Greens
5. CÁCH LÀM CẢI MUỐI DƯA VỚI GỐC HÀNH LÁ CHUA VÀNG GIÒN RỤM RỤM, LÊN MEN TỰ NHIÊN.
6. Cách làm DƯA CẢI MUỐI vàng giòn để ăn được lâu

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen #duachuavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
* Dưa Cải xanh
– Cải xanh (tùy thuộc vào Hủ to hay nhỏ)
– 30gr Hành tím
– Hủ Thủy tinh, Hủ Sành hoặc Sứ
– Nước muối Dưa: Muối, Đường theo tỉ lệ 1:2

Bài viết liên quan

46 Comments

  1. Thật tuyệt vời cô Vành Khuyên ơi, nhà con lâu nay cũng hay muối kiểu này, nhưng con hay bỏ chừng. Nay có tỷ lệ muối đường cô đưa thì làm vị luôn được ngon mà ko lo bị ngọt hơn hay mặn hơn.
    Cảm ơn cô! Con rất yêu thích kênh nấu ăn của cô. You're the number one!

  2. Cô ơi, cô có làm cà rốt muối chua ngọt (giấm đường) chưa ạ, cô chia sẻ công thức với ạ, con đang làm theo cách: cà rốt cắt sợi ngâm muối 30’, vắt nước bỏ, ngâm vào hỗn hợp đường:giấm theo tỉ lệ 1:1, khoảng 1h là ăn được, nhưng mà hơi ngọt quá, ít chua Í ạ. Làm để ăn dần tầm 1 tháng thì tốt quá ạ. Con cảm ơn cô nhiều ạ.

  3. Neu co dip ban co the chia se dua mon lam bang cu cai du du kho vi kg co nhieu thoi gian len mua do kho ve lam (va vi o xu lanh qua cung kg phoi duoc)va da lam rat nhieu lan nhung kg an duoc (hu cho thung rac an )buon lam hao ton ma kg an duoc cam on Vanh Khuyen rat nhieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button