Tin tức

Ngoài The Rock ra thì phim Moana còn hai nhân vật cực kỳ hài hước nữa!

Bộ phim mới nhất của Disney mang tên Moana sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 11. Không chỉ nhân vật chính, các nhân vật phụ của Moana cũng vô cùng thú vị và hài hước.

Mùa phim cuối năm là cơ hội để “bom tấn” lên sóng màn ảnh rộng. Chúng ta có thể kể tên nhiều tựa phim rất được mong đợi như Doctor Strange, Fantastic Beasts and Where to Find Them, Rogue One: A Star Wars Story hay Assassin’s Creed, trong số đó, Moana là tựa phim đáng chú ý nhất đến từ xưởng hoạt hình Disney.

Trong Moana, chúng ta có được người đàn ông đáng chú ý nhất của Hollywood, “The Rock” Dwayne Johnson. Cùng với sự tham gia của The Rock còn có ngôi sao mới Auli’i Cravalho trong vai nhân vật chính Moana. Thời gian qua, khán giả đã được giới thiệu khá nhiều về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Hôm nay, hai clip mới dưới đây giới thiệu cho chúng ta hai nhân vật thú vị không kém là Gramma Tala (Rachel House) và Tamatoa (Jermaine Clement).

Hai nhân vật mới được giới thiệu theo hai cách hoàn toàn khác nhau. Nhân vật Gramma Tala qua cách nói chuyện với Moana càng thể hiện sự hài hước đáng yêu của mình. Con cua khổng lồ của Tamatoa chỉ được giới thiệu ngắn gọn trong đoạn phim, phần còn lại dành để phỏng vấn diễn viên lồng tiếng của Tamatoa, Jermaine Clement, về những điểm tương đồng với nhân vật của anh ấy.

Dù không phải là nhân vật chính nhưng việc giới thiệu đến khán giả hai nhân vật thú vị này khiến bộ phim được mong đợi hơn bao giờ hết.

Ngoài The Rock, phim Moana còn có hai nhân vật cực kỳ hài hước!  Đầu tiên

Moana được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công vang dội của các tác phẩm từ Disney trong nhiều năm qua như Zootopia, Big Hero 6, Frozen và Wreck-It Ralph.

Ngoài The Rock, phim Moana còn có hai nhân vật cực kỳ hài hước!  2Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 23/11.

Xem chi tiết bài viết

Ngoài The Rock ra thì phim Moana còn hai nhân vật cực kỳ hài hước nữa!

#Ngoài #Rock #thì #phim #Moana #còn #hai #nhân #vật #cực #kỳ #hài #hước #nữa

Bộ phim mới nhất đến từ Disney mang tên Moana sẽ được ra mắt vào ngày 23/11 sắp tới. Không chỉ nhân vật chính, các nhân vật phụ của Moana cũng cực kỳ hay ho và hài hước.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Mùa phim cuối năm là một dịp để các “bom tấn” tung hoành màn ảnh rộng. Chúng ta có thể kể ra nhiều tựa phim đáng mong chờ như Doctor Strange, Fantastic Beasts and Where to Find Them, Rogue One: A Star Wars Story hay Assassin’s Creed, trong số đó, Moana là một tựa phim đáng lưu tâm nhất đến từ hãng phim hoạt hình Disney.
Trong Moana, chúng ta có được sự tham gia của người đàn ông đáng chú ý nhất của Hollywood, “The Rock” Dwayne Johnson. Cùng với sự tham gia của The Rock, còn có ngôi sao mới  Auli’i Cravalho lồng tiếng cho nhân vật chính Moana. Thời gian qua, khán giả đã được giới thiệu rất nhiều về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Hôm nay, hai clip mới dưới đây giới thiệu cho chúng ta hai nhân vật thú vị không kém là Gramma Tala (Rachel House) và Tamatoa (Jermaine Clement).

Hai nhân vật mới được giới thiệu theo hai cách hoàn toàn khác nhau. Nhân vật Gramma Tala, qua cách nói chuyện giữa bà với Moana đã cho thấy sự hài hước đến đáng yêu của bà. Còn cua khổng lồ Tamatoa chỉ được giới thiệu khá ngắn trong đoạn footage, phần còn lại thời gian thì dùng để phỏng vấn diễn viên lồng tiếng cho Tamatoa, Jermaine Clement, về sự tương đồng giữa ông cùng với nhân vật của mình.
Dù rằng không phải là nhân vật chính nhưng việc giới thiệu đến khán giả hai nhân vật đầy thú vị này khiến bộ phim được mong chờ hơn bao giờ hết.

Moana được kỳ vọng sẽ tiếp tục sự thành công vang dội của những tác phẩm từ Disney trong nhiều năm qua như Zootopia, Big Hero 6, Frozen và Wreck-It Ralph. 
Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 23/11 sắp tới.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button