Tin tức

Ngọa Long Truyện Mobile cho người chơi thỏa sức sáng tạo trận hình, phô diễn tài điều binh khiển tướng

Chỉ riêng hệ thống binh chủng và danh tướng được tích hợp làm 1, cộng với công dụng sổ tay chiến thuật và hệ thống đội hình thôi cũng đủ khiến game thủ phải đau đầu ứng biến rồi!

Có thể thấy từ trước cho tới hiện tại dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng (SLG) và Đấu bài (Card Battle) là 2 thể loại chẳng liên can gì tới nhau, không những thế cả 2 đều là game có hệ máy tính. Năng lực lừng danh là trí óc, nó làm tổn hại tới bộ não của game thủ bậc nhất. Và trước những điểm thú vị ấy Ngọa Long Truyện Mobile NPH Funtap đã khôn khéo liên kết những điểm mạnh đắt giá của 2 dòng game này để hình thành 1 cách chơi chiến thuật đỉnh cao trong 5 2018.

3 loại quân 8 loại danh tướng

Điều trước tiên khiến Crocodile Tales Mobile phát triển thành dị biệt so với số đông các game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc hiện tại chính là sự liên kết xuất sắc của 3 hệ thống Tọa kỵ – Thương binh – Bắn cung và 8 đường nghề nghiệp. của các vị tướng lừng danh bao gồm Tướng quân Khan, Sát thủ, Người mưu mô, Vị tướng can đảm, Vị tướng hùng mạnh, Pháp sư, Hậu cần và Lang y y học. Nếu hệ thống quân hàm trình bày sự tương sinh theo kiểu Kéo – Búa – Bao thì tuyến chức nghiệp lại làm rõ vai trò của từng tướng trong trận hình nhưng game thủ sở hữu.

Wo Long Truyen Mobile cho người chơi tự do sáng tạo đội hình, trổ tài điều binh khiển tướng 0

Nhóm sát hải quan (DPS) là những tướng có lượng sát thương cao nhất game, góp phần quan trọng vào thắng lợi của cả đội:

– Tướng Khan: Liên tục gây sát thương vật lý cao cho đối thủ.
-Assassin: Sát thương cực cao nhưng mà ít máu, phù hợp mai phục và “càn quét” những quân cờ quan trọng bên team địch.
Mưu mô: 1 cỗ máy sát thương phép thuật rất đáng sợ.

Những vị tướng tanker là những vị tướng gây sát thương ko hiệu quả lắm, nhưng mà lại nhu yếu cho tuyến trước càn quét và bọc lót cho tuyến sau.

-Thượng tướng: Sức khỏe khá cao và bản lĩnh tấn công ko tồi.
-Gương: Lượng máu cực cao, phù hợp làm tường thiết bị cầm tay che chắn cho đồng chí nhưng mà sát thương lại khá thấp.

Tướng cung ứng (Support) là những tướng chỉ có chỉ số trung bình / thấp nhưng mà lại là mảnh ghép đa năng trong đội hình của bạn với những kĩ năng buff / debuff đặc trưng.

– Wizard: Sở trường sử dụng các kĩ năng khống chế, debuff để làm suy yếu kẻ địch.
-Logistics: Tướng hậu cần sở hữu kĩ năng buff tăng sức mạnh cho đồng chí, tăng bản lĩnh tranh đấu lên rất nhiều.
-Healer: Lá bài cốt yếu trong mọi cuộc chiến dài hạn với bản lĩnh hồi máu, thậm chí hồi sinh!

Wo Long Truyen Mobile cho người chơi tự do tạo đội hình, trổ tài điều binh khiển tướng 1

Tuy nhiên, thay vì phải phân loại quân và tướng biệt lập, trong Ngô Long Truyện Mobile, mỗi tướng sẽ được sắp đặt trùng hợp loại quân và loại nghề nghiệp đi kèm. Sự dị biệt này được trình bày ngay từ việc game thủ sở hữu những danh tướng trước tiên lúc vào game. Khi này, bạn phải vừa mày mò thông tin tướng vừa xây dựng hàng chục loại đội hình không giống nhau để tìm cách kích hoạt bản mệnh của từng tướng nhằm ngày càng tăng sức mạnh cho đội hình tranh đấu của mình.

Ngoo Long Truyen Mobile cho người chơi tự do tạo đội hình, trổ tài điều binh khiển tướng 2
Có thể kích hoạt tối đa 54 loại Duyên trong Ngọa Long Truyện, dựa trên sự kết hợp của các đối tượng trong lịch sử Tam Quốc.

Đặc thù trong trò chơi này, mỗi vị tướng còn sở hữu 1 loại kĩ năng hoàn toàn không giống nhau với 5 viên ngọc bổ trợ để tăng lên các chỉ số và hiệu ứng kĩ năng. Ngoài ra, trong mai sau, mỗi tướng sẽ có thêm 4 ô trang bị để ngày càng tăng các tính chất tiềm tàng như HP, Phòng thủ, Sức bền, Tránh né, Vận tốc chạy, Xuyên giáp, Kháng phép …

36 chiến lược 285 kiểu đội hình

Với 9 loại sách chỉ dẫn chiến thuật không giống nhau được vận dụng trong mỗi trận đánh có thể giúp game thủ ngày càng tăng số lượng chiến thuật để xây dựng hàng trăm ngàn chiến thuật. Điều này khiến cho trò chơi khó đoán hơn ở các ngành độ cao, cùng lúc bám sát tình tiết gốc trong truyện Tam Quốc. Nói cách khác, đội quân của game thủ giờ đây sẽ sáng dạ hơn rất nhiều nhờ sách chỉ dẫn chiến lược. Giờ đây họ có thể chủ động chốt chặn phía sau ko cho kẻ địch chạy thoát hoặc bỏ chạy lúc hết máu, biết cách đánh những tướng yếu bên địch và bảo vệ chủ lực 1 cách hết sức cởi mở.

Wo Long Truyen Mobile cho người chơi tự do tạo đội hình, trổ tài điều binh khiển tướng 3

-Kiểu sổ tay của người xưa ko ra (thủ): Quyết thủ, chớ xông pha.
-Kiểu điểm yếu của đòn tấn công bình tay (Weakness): Doanh nghiệp có HP thấp nhất bên địch.
-Type of Manual Drag the Enemy (Force): Khi địch thủ tấn công, sẽ tự động thoái lui.
-Sách Bảo Vệ Kẻ Yếu (Guard): Bảo vệ đồng chí ít HP nhất. Nếu địch thủ dám tới, anh sẽ chém ko tiếc thương.
-Kiểu Sổ Tay Chiến Đấu Sau (Tháo lui): Chờ sơ hở của đối thủ, tấn công mạnh nhất phe địch.
-Kiểu thủ công cải tiến (Thần khí): Cùng địch khiêu chiến, sau 1 / 2HP sẽ thoái lui.
-Wide Attack Manual Style (Vi): Tấn công vào sườn kẻ địch.
-Loại sổ tay Chém Cứu Quân Địch (Đoạn): Tiêu diệt ngay quân y, ngăn cản bình phục.
-Type of Countermeasure (Khắc chế): Dành đầu tiên tiêu chí bị phản đòn.

Được biết, game còn có thêm 10 loại sách chỉ dẫn chiến thuật dự định ​​sẽ được NPH Funtap cập nhật dần chỉ cần khoảng đến. Cùng lúc, game còn hỗ trợ hệ thống tranh đấu 15 ô, và có đến 5 tổ hợp tướng hiện ra trong trận đánh. Dựa vào lược đồ ấy, game thủ có thể tạo ra 285 loại đội hình tranh đấu của từng vị tướng. Đấy là chưa kể tới bộ kĩ năng Tấn công và Phòng thủ rất lôi cuốn đi kèm với việc điều khiển quân lính tranh đấu theo thời kì thực.

Wo Long Truyen Mobile cho người chơi thoải mái tạo đội hình, trổ tài điều binh khiển tướng 4

Với những gì miêu tả ở trên, chúng ta có thể thấy ngay rằng Ngoại Long Truyện là 1 game mang tính chiến thuật và trí óc rất cao. Không chỉ vậy, trò chơi còn có ưu thế về đồ họa 3D và mô phỏng trận đánh thông minh, khắc họa nội dung đậm chất điện ảnh. Qua ấy giúp game thủ ko bị nhàm chán, bị ru ngủ như những game chiến thuật auto thuần túy khác. Chính vì thế, game mobile Ngoa Long Truyện hoàn toàn xứng đáng để game thủ cũ, fan của dòng game chiến thuật chơi thử vào ngày 22/11/2018.

Trang chủ https://ngoalongtruyen.vn
Game sẽ được phát hành tại https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Xem chi tiết bài viết

Ngọa Long Truyện Mobile cho game thủ thỏa sức thông minh trận hình, phô diễn tài điều binh khiển tướng

#Ngọa #Long #Truyện #Mobile #cho #người #chơi #thỏa #sức #sáng #tạo #trận #hình #phô #diễn #tài #điều #binh #khiển #tướng

Chỉ tính riêng hệ thống binh chủng và danh tướng được tích hợp làm 1 đi kèm là công dụng cẩm nang mưu mẹo và hệ thống trận hình thôi đã đủ khiến game thủ phải đau đầu ứng biến rồi!

Tin nóng
Top 10 game tranh đấu đối kháng hay nhất dành cho Android 5 2022

Tin nóng
Top 5 trò chơi gần giống như Minecraft trên Android

Tin nóng
Lạ đời như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Có thể thấy từ trước cho tới hiện tại dòng game chiến thuật điều binh khiển tướng (SLG) và Thẻ tướng (Card Battle) vốn là 2 thể loại ko mấy liên can gì tới nhau không những thế cả 2 đều là những tựa game có hệ thống công dụng lừng danh là trí óc, hóc búa game thủ hàng đầu. Và trước những điểm thú vị ấy nhưng Ngọa Long Truyện Mobile của NPH Funtap đã khôn khéo dung hợp những điểm mạnh đắt giá của 2 dòng game này để phục vụ cách chơi đậm tính chiến thuật đỉnh cao 5 2018.
3 loại binh chủng 8 kiểu nghề danh tướng
Điều trước tiên làm Ngọa Long Truyện Mobile dị biệt với số đông những tựa game chiến thuật chủ đề Tam Quốc hiện tại ấy là sự liên kết xuất sắc giữa 3 hệ thống binh chủng Kỵ binh – Thương binh – Cung binh và 8 tuyến nghề nghiệp của danh tướng gồm Hãn tướng, Thích khách, Mưu sĩ, Dũng tướng, Mãnh tướng, Thuật sĩ, Hậu cần và Y sĩ. Giả dụ hệ thống binh chủng trình bày tính tương sinh tương khắc theo kiểu Kéo – Búa – Bao thì tuyến nghề nghiệp lại làm rõ vai trò từng vị tướng xuất trận nhưng game thủ sở hữu.

Nhóm tướng sát thương chủ lực (DPS) là những tướng có sát thương cao nhất game, đóng góp quan trọng cho thắng lợi của đội hình:
– Hãn Tướng: Liên tục tạo sát thương vật lý cao cho địch.
-Thích Khách: Sát thương cực cao nhưng mà máu thấp, phù hợp đánh úp và “thu dọn” những mảnh ghép quan trọng bên đội hình địch.
-Mưu Sĩ: Là cỗ máy gây sát thương phép rất đáng sợ.
Nhóm tướng binh sĩ đỡ đòn (Tanker) là những tướng tuy ko quá hiệu quả lúc gây sát thương nhưng mà lại nhu yếu để làm tuyến đầu xung phong càn quét, bọc lót cho tuyến sau.
-Dũng Tướng: Máu khá cao và bản lĩnh ra đòn cũng ko tồi.
-Mãnh Tướng: Máu cực cao, phù hợp làm bức tường thiết bị cầm tay che chắn cho đồng chí song sát thương lại khá thấp.
Nhóm tướng hỗ Trợ (Support) là những tướng có chỉ số chỉ ở mức trung bình/thấp nhưng mà lại là mảnh ghép đa dụng trong đội hình của bạn với các kĩ năng buff/debuff đặc trưng.
-Thuật Sĩ: Sở trường dùng kĩ năng khống chế, debuff suy yếu kẻ thù.
-Hậu Cần: Các tướng hậu cần sở hữu kĩ năng buff cường hóa đồng chí, đẩy mạnh bản lĩnh tranh đấu.
-Y Sĩ: Con bài cốt yếu trong mọi cuộc chiến dài hơi với bản lĩnh hồi máu, thậm chí là cải tử hoàn sinh!

Tuy nhiên thay vì phải phân loại binh chủng riêng, tướng riêng thì trong Ngọa Long Truyện Mobile mỗi vị tướng sẽ được gán ghép trùng hợp loại binh chủng và dạng nghề đi kèm. Sự dị biệt này được trình bày ngay từ việc game thủ sở hữu những danh tướng trước tiên lúc vào game. Khi này bạn phải vừa mày mò thông tin tướng vừa xây dựng thêm hàng chục kiểu trận hình không giống nhau hòng tìm cách để kích hoạt duyên phận của từng tướng xuất trận hòng ngày càng tăng thêm chỉ số sức mạnh cho đội hình tranh đấu của mình.

Có đến 54 loại Duyên có thể được kích hoạt trong Ngọa Long Truyện, dựa vào sự kết hợp của các đối tượng trong lịch sử Tam Quốc.
Đặc thù trong game này mỗi vị tướng còn sở hữu cho mình 1 kiểu kĩ năng hoàn toàn không giống nhau đi kèm 5 ô khảm ngọc bổ trợ để gia cường thêm các dòng chỉ số, hiệu ứng kĩ năng. Ngoài ra về sau này mỗi tướng sẽ có thêm 4 ô trang bị để ngày càng tăng các chỉ số tính chất tiềm năng nữa như tăng HP, Thủ, Dai sức, Né, Tốc chạy, Xuyên giáp, Kháng phép…
36 kế sách 285 kiểu trận hình
Với 9 loại cẩm nang mưu mẹo không giống nhau được vận dụng trong mỗi trận chiến có thể giúp game thủ nâng số lượng chiến thuật xây dựng lên hàng trăm nghìn kế sách. Điều này làm cho trò chơi phát triển thành khó đoán hơn ở những cấp độ cao, cùng lúc bám sát các cốt truyện nguyên bản trong truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa hơn. Nói cách khác đội quân của game thủ giờ sẽ sáng dạ hơn hẳn nhờ vào cẩm nang mưu mẹo. Giờ đây chúng có thể chủ động chặn hậu ko cho đối thủ tẩu thoát hay bỏ chạy lúc hết máu, biết đánh vào tướng yếu bên phe địch và bảo vệ quân chủ lực 1 cách cực kì cởi mở.

-Kiểu cẩm nang Cố Thủ Không Ra (Thủ): Quyết thủ thành, ko chủ động đánh.
-Kiểu cẩm nang Tấn Công Điểm Yếu (Nhược): Công Đội có HP thấp nhất bên địch.
-Kiểu cẩm nang Lôi Kéo Địch (Dụ): Khi có địch tấn công sẽ tự thoái lui.
-Kiểu cẩm nang Bảo Vệ Kẻ Yếu (Hộ): Bảo vệ đồng chí ít Hp nhất. Địch dám tới thì quyết chém ko tha.
-Kiểu cẩm nang Ra Tay Đánh Sau (Đãi): Chờ đối thủ sơ hở, công đội mạnh nhất bên địch.
-Kiểu cẩm nang Ứng Biến (Linh): Cùng địch giao chiến, hết 1/2HP sẽ thoái lui.
-Kiểu cẩm nang Tấn Công Từ Cánh (Vi): Tấn công bên cánh kẻ thù.
-Kiểu cẩm nang Cắt Cứu Viện Địch (Đoạn): Diệt ngay quân Y, chặn đứng bình phục.
-Kiểu cẩm nang Khắc Chế (Khắc): Dành đầu tiên tiêu chí bị khắc chế.
Được biết game còn có thêm 10 loại cẩm nang sách lược nữa dự định sẽ được NPH Funtap cập nhật dần chỉ cần khoảng đến. Song song ấy game còn đem lại hệ thống trận hình 15 ô, và tối đa 5 tổ hợp tướng cùng xuất trận. Dựa trên lược đồ ấy game thủ có thể thông minh ra 285 kiểu trận hình án ngữ của từng binh tướng. Đấy là chưa kể tới các bộ kĩ năng Công, Thủ đi kèm việc điều binh khiển tướng ứng chiến theo thời kì thực cực kỳ thú vị nữa.

Với những gì lột tả ở trên chúng ta có thể thấy ngay Ngọa Long Truyện là 1 tựa game đậm chất chiến thuật và có tính trí óc rất cao. Không những thế trò chơi lại còn có ưu thế mạnh mẽ về nền đồ họa 3D và cách mô phỏng diễn biến trận chiến thông minh, lột tả nội dung đậm tính điện ảnh nữa. Qua ấy tạo điều kiện cho game thủ ko bị nhàm chán, ru ngủ như các game chiến thuật thuần auto khác. Thành ra game mobile Ngọa Long Truyện hoàn toàn xứng đáng để các tay chơi già gân, những fan cuồng dòng game chiến thuật thử sức qua vào ngày 22/11/2018 đến.
Trang chủ https://ngoalongtruyen.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang lẻ loi. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác nhưng mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button