Free Fire Max sẽ có phiên bản nâng cấp với đồ họa, hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh đẹp mắt cho những người đam mê Free Fire Mobile.

Nhà phát hành Garena đưa ra thông báo chính thức về Free Fire – trò chơi bắn súng sinh tồn được tải về nhiều nhất trên điện thoại vào năm 2019 – chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên Free Fire MAX vào ngày 7 tháng 12 năm 2020.

Người dùng Việt Nam có thể tải miễn phí Free Fire MAX trên cả App Store và Google Play Store. Free Fire MAX hứa hẹn sẽ vừa đem lại cho người chơi trải nghiệm quen thuộc của tựa game yêu thích Free Fire về mặt nội dung lẫn cách chơi, vừa thêm những tính năng mới lạ như đồ họa “max” đẹp, hiệu ứng “max” nuột, âm thanh “max” đã, và hình ảnh mãn nhãn – tất cả đều nâng cao trải nghiệm nhập vai của người chơi trong thế giới Free Fire mới.

Được phát triển dựa trên nhu cầu của người chơi ở Việt Nam về một trải nghiệm game bắn súng sinh tồn nâng cấp với cấu hình cao; và dựa trên khả năng độc nhất của Free Fire về việc mang lại cho cộng đồng quốc tế những trải nghiệm game phù hợp với từng văn hóa.

Được thiết kế riêng cho người dùng điện thoại, Free Fire đã xây dựng nên một cộng đồng quốc tế vô cùng lớn mạnh với những nội dung độc đáo và thu hút cùng với trải nghiệm mà ai cũng có thể tiếp cận. Tính đến nay, Free Fire đã có hơn 100 triệu người chơi đăng nhập game mỗi ngày kể từ tháng 8/2020.

Không như những tựa game sinh tồn truyền thống, game trở nên thu hút với nhiều người nhờ trải nghiệm phù hợp với giới trẻ mà không làm giảm đi tính nhập vai của game.

Hơn thế nữa, thiết kế sống động và đặc sắc là một điểm độc đáo trong tựa game sinh tồn này, cùng với đó là sự hợp tác với những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng mang lại cho người chơi cảm giác mới mẻ. Game sẽ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nhờ những tính năng đáp ứng được nhu cầu số đông, từ những người chơi mới bắt đầu đến những game thủ chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Free Fire Max: trải nghiệm mượt mà, không kén điện thoại

Bên cạnh công bố phát hành phiên bản Free Fire MAX, công nghệ Firelink cũng được Garena giới thiệu. Công nghệ độc quyền này của Free Fire này sẽ liên kết tự động phiên bản Free Fire với Free Fire MAX.

Firelink đem đến cho người dùng lợi ích sau:

  1. Người chơi chỉ cần dùng 1 tài khoản duy nhất để đăng nhập cả Free Fire và Free Fire MAX.
  2. Tất cả thông tin tài khoản và kho đồ trong game sẽ được đồng bộ giữa cả hai ứng dụng.
  3. Người chơi có thể đồng hành cùng nhau trong cùng một trận.

Tải Free Fire Max : iOS/Android