Tin tức

Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt đang tới rất gần rồi!

Với việc Garena phát hành tựa game đóng vai Âm Dương Sư thì nhiều bản lĩnh người anh em MOBA cũng sẽ đổ bộ vào thị phần Việt Nam chỉ mất khoảng đến.

Nhà tăng trưởng game bậc nhất Trung Quốc – NetEase vừa công bố ra mắt bản spin-off của siêu phẩm Onmyoji MOBA hay còn gọi là Âm dương sư MOBA tại thị phần Nhật Bản trước tiên và sau đấy trên thế giới với 1 tên mới Onmyoji Arena.

Tới với Onmyoji Arena, game thủ sẽ được tham dự vào trận đánh 5vs5 với mọi người trong vai trò Thức Thần của toàn cầu Âm Dương Sư. Do đấy, nếu đã trải đời nghiệm bạn dạng đóng vai, bạn sẽ cảm thấy khá thân thuộc và mau chóng bắt nhịp với cách chơi trong trò chơi mới này. Vì như các bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game đều có những vai trò không giống nhau, bao gồm sát hải quan, phòng ngự hoặc cung ứng,… Mày mò kỹ về bản lĩnh và ưu điểm / yếu của từng Thức Thần. sẽ được đề xuất nếu bạn muốn giành thắng lợi.

Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt sắp đến rất gần!  Đầu tiên

Được xây dựng trên nền móng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ cụ thể cao, tuy ko thuộc hàng “khủng” nhất thị phần game mobile ngày nay mà trò chơi vẫn có thể làm ưng ý bạn với những nhân tố mỹ thuật tốt nhất. Có thể thấy, việc NetEase chính thức đưa game của mình ra thị phần nước ngoài sau 1 thời kì dài thí điểm kín tại thị phần Trung Quốc, game đã tăng trưởng hoàn thiện và đủ sức cạnh tranh với các thành phầm khác. các thành phầm MOBA khác cùng thể loại như Arena of Valor của Tencent chả hạn.

Ngày Âm Dương Sư MOBA đến tay game thủ Việt sắp đến rất gần!  2

Kế bên đấy, cũng cần chỉ ra rằng với Onmyouji RPG đã ra mắt tại Việt Nam, bạn dạng MOBA của nó có nhẽ cũng ko ngoại lệ lúc có thể về tay Garena dưới mái nhà. Được biết, bạn dạng thí điểm trước tiên của trò chơi này cũng sẽ được phát hành trên hệ quản lý Android vào ngày 28/03, hãy cùng hy vọng tới khi đấy để có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi nhé!

Bạn có thể xem bạn dạng tiếng Nhật của trò chơi tại: https://www.onmyojiarena.jp/

Xem chi tiết bài viết

Ngày Âm Dương Sư MOBA tới tay người chơi Việt đang đến rất gần rồi!

#Ngày #Âm #Dương #Sư #MOBA #tới #tay #game #thủ #Việt #đang #đến #rất #gần #rồi

Với việc bản Âm Dương Sư RPG đã được Garena sắm quyền phát hành thì người anh em MOBA cũng nhiều bản lĩnh sẽ cập bến thị phần Việt chỉ mất khoảng sắp đến.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Hãng tăng trưởng game bậc nhất Trung Quốc – NetEase vừa công bố cho ra mắt bản spin-off của siêu phẩm Onmyoji MOBA hay còn được biết tới với cái tên Âm Dương Sư MOBA tại thị phần Nhật Bản trước và thế giới sau đấy với tên gọi mới Onmyoji Arena.

Tới với Onmyoji Arena, game thủ sẽ được tham dự vào 1 trận đánh 5vs5 với những người trong vai các Thức Thần của toàn cầu Onmyoji. Do đấy nếu đã từng được trải nghiệm bạn dạng đóng vai ắt hẳn sẽ cảm thấy khá thân thuộc và mau chóng bắt kịp cách chơi trong tựa game mới này. Vì như bạn đã biết, mỗi Thức Thần trong game lại có những vai trò dị biệt, bao gồm cả sát hải quan, phòng ngự hay cung ứng,… Hiểu biết cặn kẽ về bản lĩnh cũng như ưu điểm/yếu của mỗi Thức Thần sẽ là đề xuất buộc phải nếu bạn muốn giành thắng lợi.

Được xây dựng bằng nền móng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ cụ thể cao, tuy chưa phải “khủng” nhất trong thị phần game mobile ngày nay song trò chơi vẫn có thể phục vụ cho bạn nhân tố mĩ thuật tuyệt vời nhất. Có thể thấy việc NetEase đã chính thức đưa tựa game của mình phổ thông ra thị phần nước ngoài sau 1 thời kì dài thí điểm kín tại thị phần Trung Quốc thì game đã được tăng trưởng hoàn thiện và đủ sức để cạnh tranh cùng những thành phầm MOBA khác cùng thể loại như Arena of Valor của Tencent chả hạn.

Kế bên đấy cũng cần chỉ ra rằng với việc Âm Dương Sư RPG đã ra mắt tại Việt Nam rồi, thì bạn dạng MOBA của nó chắc cũng ko ngoại lệ lúc có thể về chung dưới mái nhà Garena. Được biết bạn dạng thí điểm trước tiên của tựa game này cũng sẽ được ra mắt trên hệ quản lý Android vào ngày 28 tháng 3 sắp đến, hãy cùng chờ tới khi đấy để có cái nhìn toàn cảnh hơn về game nhé!
Bạn có thể hóng game bạn dạng Nhật tại : https://www.onmyojiarena.jp/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button