Tin tức

Ngạo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 tới

Đúng như thông tin 2Game đã đưa, vào ngày bữa nay (23/03/2018), NPH Gamota đã công nhận nắm giữ Áo Thiên Mobile và cho biết game sẽ ra mắt chính thức vào tháng 4/2018.

Không chỉ là 1 cái tên không xa lạ với tập thể người chơi, trên thực tiễn Ngao Thiên Mobile Còn được nhiều người tình thích truyện tiên hiệp biết tới là game mobile được chuyển thể từ tựa truyện ăn khách Áo Dài Cửu Trọng Thiên của nhà văn Phong Lăng Thiên Hạ. Với tình tiết thu hút cùng hệ thống đối tượng có phong cách nổi trội gồm: Ảo Ảnh, Thiên Kích và Cuồng Đao, Áo Thiên Mobile hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem đến 1 làn gió mới cho làng game Việt giữa 1 rừng Kim Dung, Cổ Long. .. đã phát triển thành quá không xa lạ.

Áo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 tới 1

Áo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 đến tháng 2

Dĩ nhiên, tình tiết không hề là điểm tốt độc nhất của Áo Thiên Mobile. Theo những hình ảnh có được từ bạn dạng Trung Quốc, tựa game tiên hiệp này còn sở hữu ưu điểm là đồ họa thích mắt và cách chơi dễ chơi. Đặc thù là hệ thống trường đấu rực lửa, quần hùng sẽ dẫn dắt game thủ lạc vào những cuộc chiến khó thở diễn ra hàng ngày với các quy mô đấu tranh nhiều chủng loại từ đơn, đôi, tổ đội, bang hội. chiến tranh, từ cùng 1 máy chủ tới liên máy chủ… v… v…

Áo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 đến tháng 3

Áo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 tới

Không chỉ vậy, sở dĩ Áo Thiên Mobile biến thành 1 trong những game ăn khách nhất thị phần Đại Lục còn nhờ vào hệ thống boss nhiều chủng loại, thu hút game thủ PK ko mỏi tay. Được biết, cấp độ boss sẽ càng ngày càng được tăng lên và chỉnh sửa liên tiếp nhằm mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi. Boss càng khó, phần thưởng càng cao – thời cơ để người chơi tích lũy các trang bị, item quý hiếm nhưng ko cần phải “rút ví”.

Áo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 đến tháng 5

Áo Thiên Mobile đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, sẵn sàng đến tay người chơi vào tháng 4 đến tháng 6

Dù rằng thì giờ chuẩn xác nhưng Ngạo Thiên Mobile ra mắt vẫn còn là 1 ẩn số mà người chơi khắp 3 miền đã khởi đầu kiếm tìm thông tin về tựa game MMO tiên hiệp này ngay từ hiện thời. Dưới sự “bảo kê” của NPH Gamota, Áo Thiên Mobile đang đứng trước thời cơ béo biến thành bom tấn tiên hiệp “đè bẹp” đất diễn Mậu Tuất 2018.

Đón nhận game tại https://www.facebook.com/ngaothiengamota
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Xem chi tiết bài viết

Ngạo Thiên Mobile đã hoàn thành quá trình sẵn sàng, chuẩn bị tới tay game thủ vào tháng 4 đến

#Ngạo #Thiên #Mobile #đã #hoàn #tất #giai #đoạn #chuẩn #bị #sẵn #sàng #tới #tay #người #chơi #vào #tháng #đến

Đúng như thông tin 2Game đã đưa thì bữa nay (23/3/2018), NPH Gamota đã công nhận nắm trong tay Ngạo Thiên Mobile và cho biết game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4/2018 đến.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Không chỉ là cái tên không xa lạ với tập thể người chơi, trên thực tiễn Ngạo Thiên Mobile cũng được nhiều dân mê truyện tiên hiệp biết tới là game mobile chuyển thể từ tựa truyện ăn khách Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của nhà văn Phong Lăng Thiên Hạ. Với tình tiết quyến rũ và hệ thống đối tượng có phong cách nổi trội gồm: Ảo Vũ, Thiên Kích và Cuồng Đao, Ngạo Thiên Mobile hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem đến 1 làn gió mới cho làng game Việt giữa 1 rừng Kim Dung, Cổ Long.. đã phát triển thành quá không xa lạ.

Hẳn nhiên, tình tiết không hề là điểm tốt độc nhất của Ngạo Thiên Mobile. Theo những hình ảnh có được từ bạn dạng Trung Quốc, tựa game tiên hiệp này còn sở hữu ưu điểm ở phần đồ họa thích mắt và gameplay dễ chơi dễ thao tác. Đặc thù hệ thống trường đấu rực lửa, loạn chiến quần hùng sẽ khiến game thủ lạc lối trong những trận sống mái thu hút tới khó thở diễn ra mỗi ngày với các qui mô đấu tranh nhiều chủng loại từ đơn, đôi, tổ đội, bang chiến, từ cùng server tới liên server…v…v…

Không chỉ thế, lí do để Ngạo Thiên Mobile biến thành 1 trong những tựa game ăn khách của thị phần Đại Lục cũng là nhờ hệ thống boss nhiều chủng loại, quyến rũ game thủ PK mỏi tay ko chán. Được biết cấp độ boss sẽ ngày 1 tăng lên và ko dừng chỉnh sửa để đem đến cảm giác mới lạ cho người chơi. Boss càng khó, phần thưởng càng cao – thời cơ để gamer tích lũy trang bị và item quý hiếm nhưng hoàn toàn ko cần “rút ví”.

Tuy thì giờ chuẩn xác Ngạo Thiên Mobile trình làng vẫn là 1 ẩn số, song anh em người chơi khắp 3 miền đã khởi đầu kiếm tìm thông tin về MMO tiên hiệp này ngay từ hiện thời. Dưới sự “bảo kê” của NPH Gamota, Ngạo Thiên Mobile đang đứng trước thời cơ béo biến thành bom tấn tiên hiệp trước nhất “xông đất” Mậu Tuất 2018. 
Hóng game tại https://www.facebook.com/ngaothiengamota
Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button