2GAME.VN

Có vẻ như NPH GOSU đang rất tự tin với Ngạo Kiếm Vô Song Mobile khi chỉ sau ít ngày lộ diện đã nhanh chóng công bố luôn thời điểm mở game.

Đúng 10h ngày 9/5/2019 tới đây NPH GOSU sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của dự án game Ngạo Kiếm Vô Song Mobile. Mặc dù ở thời điểm hiện tại nhiều người vẫn chưa hiểu bí danh “5.0” mà đơn vị gán ghép cho sản phẩm mang ý nghĩa gì nhưng với chất liệu nội dung, hình ảnh gần gũi với phiên bản game cùng tên trên PC cách đây 10 năm ít nhiều vẫn khiến các fan cuồng trông đợi để trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 này là dự án game mobile online đặt hàng riêng giữa NPH GOSU với đối tác FL Mobile trong kế hoạch đưa lối chơi nhập vai kiếm hiệp kinh điển trên PC lên nền tảng di động thông qua IP Ngạo Kiếm Vô Song Online mà đơn vị đã gầy dựng thành danh tại thị trường Việt Nam.

Theo đó phiên bản này đã được hiệu đính và chỉnh sửa lại rất nhiều so với bản thử nghiệm đã cho ra mắt tại thị trường Đại lục vào hồi giữa năm 2018 vừa qua. Cụ thể phần cốt truyện mở đầu, tên địa danh Map, tên NPC và các hoạt động Chiến trường, Phó bản đặc sắc sẽ được bê dựng từ bản Ngạo Kiếm Vô Song trên PC sang.

Có thể bạn muốn đọc: Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cho phép người chơi dùng tới 10 kỹ năng khi PK

Mặt khác trong game cũng sẽ không còn tồn tại các yếu tố Tiên hiệp thường thấy từ bản Nhiệt Huyết Hiệp Nghĩa Đạo (tên gốc của dự án này tại Trung Quốc) nữa như Cánh, Pháp bảo mà thay vào đó là hệ thống Thần binh, Phi phong đặc trưng của dòng game Kiếm hiệp Tình duyên.

Không chỉ vậy mà trong bản Việt Nam phía đối tác còn đáp ứng nguyện vọng của NPH GOSU khi phát triển thêm tính năng Đấu giá liên server, Cho giao dịch đồ không khóa tư do, Mở tính năng Võ hồn, Phát triển công năng Train quái bên lửa trại hay nhiều hoạt động săn Boss, Kết duyên, Bái sư, Bang hội thấm đậm tình bằng hữa nữa!

Đó là chưa kể tới hệ thống môn phái vừa quen vừa lạ gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Ma Giáo với mỗi người sở hữu một bộ kỹ năng và hệ ngũ hành riêng biệt. Mặt khác người chơi có thể bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật thông qua một loạt tính năng quen thuộc như Cường hóa, Tinh luyện, Khảm ngọc, Đả thông kinh mạch, tu luyện Bí kíp võ học, mở khóa Kỹ năng Môn phái…v…v…

Nhìn chung một khi đã đặt chân vào Ngạo Kiếm Vô Song Mobile người chơi sẽ cảm nhận rõ lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ, PK tự do đã làm nên thương hiệu của tựa game kiếm hiệp PC đông người chơi nhất vào những năm 2013 – 2016 tại làng game Việt.

Trang chủ game https://nkvs5.gosu.vn Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/