Game Mobile

Ngạo Kiếm Mobile vẫn tạo một sức hút khó tả cho game thủ Việt

Dù đã ra mắt được hơn 1 5 rưỡi nhưng mà Ngạo Kiếm Mobile có còn giữ được “sức hút khó cưỡng”?

Với 1 game thiết bị cầm tay, việc duy trì trong 6 tháng, 1 5 đã khó, Proud Sword Mobile Tính cho tới hiện tại đã được 1 5 rưỡi nhưng mà sức hút của tựa game này vẫn chẳng hề sút giảm.

Ra mắt vào tháng 1 5 2015, Proud Sword Mobile ngay tức khắc để lại ấn tượng hết sức mập đối với những người tình thích thể loại kiếm hiệp. Không những vậy, ở thời khắc ấy, thị phần vẫn chưa hiện ra 1 tựa game kiếm hiệp trên thiết bị cầm tay. Thành ra, Proud Sword Mobile đã “1 mình 1 ngựa” và ko có “đối phương” lúc game ra mắt.

Ngay trong ngày ra mắt, người chơi đã đứng trên đường tràn trề Ao Kiếm Mobile

Với xu thế game thiết bị cầm tay lên ngôi, càng ngày càng có nhiều tựa game lấy đề tài kiếm hiệp, ngoài ra, Proud Sword Mobile Đấy chẳng phải là lý do vì sao nó “khiếp sợ”. Ngay cả trò chơi được coi là “già” này vẫn giữ được những nét “độc” của riêng mình.

Kiếm hiệp lạ mắt “chất lừ”

Dù rằng chỉ được xây dựng trên hình ảnh 2D, nhưng mà Proud Sword Mobile vẫn chiếm được thiện cảm của đa phần game thủ thích thú đề tài kiếm hiệp bởi hình ảnh võ hiệp rất riêng trong game.

Từ hình ảnh đến tính năng, tất cả đều có một

Từ hình ảnh cho tới chức năng đều mang 1 “chất” kiếm hiệp độc nhất vô nhị vô nhì

Không chỉ vậy, cách chơi đúng “chất” từ những tựa game huyền thoại trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế cũng được trộn lẫn vào Ngạo Kiếm Mobile. Hệ thống giao dịch sắm bán, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống võ học, đại chiến, tranh đoạt hay giành giật lãnh địa, tất cả đã giúp tái tạo toàn cầu võ lâm bao la trong game.

Giữ nguyên thực chất của dòng game kiếm hiệp

Điểm đặc thù tạo ấn tượng cho bất cứ người nào lúc tham dự Proud Sword Mobilevốn là những tinh hoa của dòng phim kiếm hiệp vẫn được giữ vẹn nguyên.

Giữ nguyên bản chất của dòng game kiếm hiệp trên di động

Giữ nguyên thực chất của dòng game kiếm hiệp trên thiết bị cầm tay

Hiện tại, game thiết bị cầm tay được “gắn mác” kiếm hiệp khá nhiều nhưng mà đa số đều có xen lẫn nhân tố kiếm hiệp như cánh, thú cưng đột biến hay thú cưỡi của toàn cầu thần tiên. Điều này đã gây “căm phẫn” ko ít những người tình thích kiếm hiệp chân chính.

Và từ ấy, đối với những người chơi này, Proud Sword Mobile vẫn là game độc nhất vô nhị giữ được cái chất của dòng game kiếm hiệp trên điện thoại thông minh.

Tập thể được kết nối

Tập hợp xây dựng tập thể từ lâu, và kết quả ấy là 1 tập thể mập, gắn kết với nhiều hoạt động được diễn ra thường xuyên trong tập thể. Proud Sword Mobile.

Nhiều hoạt động được tổ chức thường xuyên trong cộng đồng

Nhiều hoạt động được diễn ra thường xuyên trong tập thể

Với hơn 1 triệu game thủ, Proud Sword Mobile sở hữu tập thể thích thú thể loại kiếm hiệp trên điện thoại thông minh mập nhất thời khắc hiện nay. Các hoạt động từ trong game tới ngoài game được diễn ra thường xuyên, qua ấy xây dựng 1 sân chơi tụ hội đầy đủ những người ham mê đề tài kiếm hiệp.

Và có nhẽ, ko 1 game kiếm hiệp nào trên thiết bị cầm tay làm được điều này!

Kết luận

Sau tất cả, Ngạo Kiếm Mobile vẫn là

Sau tất cả, Proud Sword Mobile vẫn là 1 thành phầm game kiếm hiệp “độc nhất vô nhị vô nhì” trên điện thoại thông minh. Với đầy đủ những điểm thu hút có thể hấp dẫn bất cứ người nào tham dự, kì vọng chỉ mất khoảng sắp đến Proud Sword Mobile sẽ tiếp diễn đem lại cho game thủ những chức năng mới càng ngày càng thu hút hơn.

Tham gia tập thể thích thú game kiếm hiệp nơi đây.

Tải game bạn dạng iOS / Android / PC / Windows Phone nơi đây.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ngạo Kiếm Mobile vẫn tạo 1 sức hút khó tả cho người chơi Việt

#Ngạo #Kiếm #Mobile #vẫn #tạo #1 #sức #hút #khó #tả #cho #game #thủ #Việt

Dù đã ra mắt hơn 1 5 rưỡi, thế nhưng mà phải chăng Ngạo Kiếm Mobile vẫn giữ được 1 “sức hút khó cưỡng”?

Với 1 tựa game mobile, duy trì được trong 6 tháng, 1 5 đã khó, Ngạo Kiếm Mobile tính cho tới hiện tại đã tròn 1 5 rưỡi, đấy vậy nhưng sức hút của tựa game này không phải giảm đi chút nào.
Ra mắt vào tháng 1 5 2015, Ngạo Kiếm Mobile đã ngay tức khắc để lại ấn tượng rất mập đối với những người tình thích thể loại game kiếm hiệp. Không những vậy, ở thời khắc bấy giờ, thị phần còn chưa hiện ra 1 tựa game kiếm hiệp nào trên mobile. Chính vì thế, Ngạo Kiếm Mobile đã “1 mình 1 ngựa” và ko có “đối phương” lúc game được ra mắt.
 

Ngày ra mắt, người chơi đứng chật kín đường trong Ngạo Kiếm Mobile
Với xu hướng game mobile đang lên ngôi, hiện ra ngày 1 nhiều các tựa game lấy đề tài kiếm hiệp, ngoài ra, Ngạo Kiếm Mobile chẳng thành ra nhưng “lo sợ”. Thậm chí, tựa game được coi là “mập tuổi” này vẫn giữ được những nét “độc nhất vô nhị vô nhì” của riêng mình.
“Chất” kiếm hiệp lạ mắt
Dù rằng chỉ được xây dựng trên nền hình ảnh 2D, thế nhưng mà Ngạo Kiếm Mobile vẫn luôn chiếm trọn thiện cảm của rất nhiều game thủ thích thú đề tài kiếm hiệp bởi chính hình ảnh mang đậm chất võ lâm trong game.

Từ hình ảnh tới chức năng đều mang “chất” kiếm hiệp lạ mắt
Không những thế, gameplay đúng “chất” kiếm hiệp từ những tựa game huyền thoại 1 thời trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế cũng được pha trộn vào Ngạo Kiếm Mobile. Hệ thống giao dịch bày bán, hệ thống nhiệm vũ dã tẩu, tống kim đại chiến, công đoạt chiến hay tranh đoạt bờ cõi, tất cả đã giúp tái tạo toàn cầu võ lâm bao la trong game.
Giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp
1 điểm đặc thù tạo được ấn tượng cho bất kỳ người nào lúc tham dự vào Ngạo Kiếm Mobile, ấy chính là những tinh túy của dòng game kiếm hiệp đều được giữ vẹn nguyên.

Giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp mobile
Các tựa game mobile hiện tại được “đóng mác” kiếm hiệp rất nhiều, thế nhưng mà, đông đảo trong số ấy đã pha trộn các nhân tố tiên hiệp như cánh, Pet biến dị, hay thú cưỡi của toàn cầu tiên hiệp. Điều này đã gây “căm phẫn” ko ít người tình game kiếm hiệp chân chính.
Và từ ấy, đối với các người chơi này, Ngạo Kiếm Mobile vẫn là tựa game độc nhất vô nhị giữ nguyên tinh túy trong dòng game kiếm hiệp trên điện thoại thông minh.
Tập thể gắn kết
Tập hợp xây dựng tập thể từ rất lâu, và thành tích ấy chính là tập thể đa phần, gắn kết cùng nhiều hoạt động được diễn ra thường xuyên trong Ngạo Kiếm Mobile.

Nhiều hoạt động được diễn ra thường xuyên trong tập thể
Cùng hơn 1 triệu người chơi, Ngạo Kiếm Mobile đang sở hữu tập thể thích thú game kiếm hiệp trên điện thoại thông minh đông nhất ở thời khắc hiện nay. Các hoạt động từ in-game cho tới out-game được diễn ra thường xuyên, từ ấy xây dựng được 1 sân chơi “tụ họp” đầy đủ người có ham mê đề tài kiếm hiệp.
Và có nhẽ rằng, chưa 1 game kiếm hiệp trên mobile nào có thể làm được điều này!
Kết

Sau tất cả, Ngạo Kiếm Mobile vẫn là 1 thành phầm game kiếm hiệp “độc nhất vô nhị vô nhì” trên điện thoại thông minh. Với đầy đủ những điểm thu hút có thể quyến rũ bất kỳ người nào tham dự, mong rằng chỉ mất khoảng đến Ngạo Kiếm Mobile sẽ tiếp diễn đem đến game thủ những chức năng mới ngày 1 thu hút hơn nữa.
Tham gia cùng tập thể thích thú game kiếm hiệp tại ĐÂY.
Tải game bạn dạng iOS/Android/PC/Windows Phone tại ĐÂY.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button