Nấu ăn

Ngâm Gạo qua đêm để đổ BÁNH XÈO giòn – Bí quyết đổ Bánh Xèo Miền Nam mỏng giòn lâu by Vanh Khuyen



Bánh Xèo có nhiều loại đổ theo các kiểu: Bánh Xèo miền Nam mà cụ thể là Bánh Xèo miền Tây, Bánh Xèo miền Trung… Mỗi loại Nhân khác nhau sẽ có tên cho một loại Bánh Xèo – Bánh Xèo Nấm, Bánh Xèo Hải Sản, Bánh Xèo Nhân Tôm Thịt…

Hôm trước Vành Khuyên đã chia sẻ cách pha bột đổ Bánh Xèo cho gói Bột Hương Xưa, Bánh Xèo Vĩnh Thuận, Bột Bánh xèo Tài ký. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách ngâm Gạo, cách Xay Bột bằng máy xay sinh tố và cách pha Bột, cách đổ Bánh Xèo rìa mỏng giòn miền Nam.

Xem thêm cách pha bột từ các loại Bột khác và cách đổ Bánh xèo ở đây:

Nguyên liệu

– Gạo hơi dẻo mềm Jasmin 2cups
– Nước Cốt Dừa 750ml
– Đậu xanh 1/4cup – 55gr
– Bột Nghệ 1mcf hoặc 1,5mcf
– Thịt Ba rọi
– Hành Lá 1 mớ
– Tôm tùy thích
– Mực tùy thích
– Sò tùy thích
– Hành Tím
– Tỏi
– Hành Tây trắng
– Cà rốt
– Giá sống
– Chanh, Ớt, Dấm
– Su Hào (Củ cải trắng/Củ Sắn/củ Đậu)

– Gia vị nêm: Nước Mắm, Muối, Tiêu, Đường, Bột Ngọt tùy thích,

Rau ăn kèm các loại: Xà lách, Dưa Leo, Rau thơm…

* Đừng quên Đăng ký theo dõi Video Món ăn mới của Vành Khuyên ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước Đức tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhxeovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button