Xe Độ

Ngắm Dodge Challenger SRT-8 Hellcat độ độc đáo tại TP.HCM

Sau khi về tay chủ xe tại TP.HCM, chiếc Challenger SRT-8 Hellcat đã được làm mới theo phong cách cảnh sát Mỹ.

 
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 1

Chiếc Dodge Challenger SRT-8 Hellcat đã xuất hiện tại TP.HCM sau nhiều năm vắng bóng. Đây cũng là chiếc Challenger đời 2015 đầu tiên tại Việt Nam.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 2

Trước khi sở hữu ngoại hình mới, xe mang trên mình lớp decal rỉ sét khá độc đáo. Hiện nay, ngoại thất của xe đã được làm mới khá hầm hố.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 3
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 4

Cụ thể, phần cản trước của xe nổi bật với phần khung bảo vệ cản trước được độ thêm. Ngoại thất được hoàn thiện với hai tông màu chủ đạo trắng và đen, đi kèm những đường chỉ màu vàng tạo điểm nhấn.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 5
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 6
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 7

Logo “Pursuit”, 911 (số điện thoại khẩn cấp tại Mỹ) xuất hiện ở nhiều vị trí trên xe như cản trước, cản sau, nắp ca-pô, cột A, thân xe… Được biết, ngoại thất hiện tại của xe được hoàn thiện bởi một xưởng độ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 8
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 9
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 10
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 11

Với việc là mẫu xe cơ bắp Mỹ, dòng xe này sẽ không thích hợp với những người thích đường nét mềm mại, tinh tế kiểu Italy hay cân đối, đầy đặn như những mẫu xe Đức. Hellcat là chiếc xe Mỹ thuần chất, với những phẩm chất hoang dã nhất.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 12

Bộ mâm là loại đa chấu được sơn đen mờ, kết hợp với cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn. Lốp xe được điểm xuyết bằng đường chỉ màu vàng và logo “SRT” bằng chất liệu decal.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 13

Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 6.2L, siêu tăng áp, sản sinh 707 mã lực và 881 Nm mô-men xoắn. Công suất này ngang ngửa mẫu siêu xe Lamborghini Aventador sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5L, hút khí tự nhiên.

 
Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 14

Kết hợp với hộp số 8 cấp tự động, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây. Đây là một trong những chiếc xe Mỹ mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 15

Đặc biệt, Dodge Challenger SRT-8 Hellcat có chế độ Eco thân thiện với môi trường hơn. Đổi lại, việc giảm công suất xe có thể làm những tín đồ đam mê sức mạnh không mấy vui vẻ.

Dodge Challenger SRT-8 Hellcat anh 16

Đây là một trong những mẫu xe cơ bắp nổi tiếng nhất trên thị trường. Đối thủ trực tiếp của dòng xe này là Chevrolet Camaro và Ford Mustang Shelby.

Theo Zing

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: tuanvu200294@gmail.com Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button