Game online

Nexon chuẩn bị tung siêu phẩm kiếm hiệp Moonlight Blade cho toàn thế giới

Với bom tấn hết sức thành công Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao), Nexon đã quyết định có 1 “tiết lộ” nho bé về việc tung dự án này ra toàn toàn cầu với bạn dạng Global cung cấp tiếng Anh.

Nexon sắp tung siêu phẩm Moonlight Blade ra toàn thế giới

Nếu bạn chưa biết thì Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao) là game MMORPG online lấy đề tài võ hiệp “hiếm có” được Nexon tăng trưởng toàn diện. Trò chơi này đã được tăng trưởng bởi Aurora Studio – 1 trong 7 studio con của “ông trùm” Tencent Games – trong nhiều 5. Ngay tính từ lúc những thông tin trước hết được hé lộ vào 5 2013, Moonlight Blade đã được số đông người chơi khắp Châu Á “mặc định” là bậc thầy võ lâm của làng game.

Chính tiếng tăm và sự ân cần béo từ số đông người chơi Châu Á dành cho Moonlight Blade đã khiến Nexon Korea cố gắng đưa thành phầm này về xứ sở Kim Chi. Tại G-Star 2015, Nexon cũng đã lần trước hết giới thiệu Moonlight Blade với ngoại hình đậm chất Hàn Quốc, kèm theo đấy là trailer đã được Việt hóa riêng cho người chơi Hàn Quốc. Và phải tới gần 2 5 sau, Moonlight Blade mới chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc.

Nexon sắp tung siêu phẩm Moonlight Blade đến toàn thế giới 2

Nexon sắp tung siêu phẩm Moonlight Blade đến toàn thế giới 3

Ngay sau đấy, Nexon đã bật mí tham vọng đưa Moonlight Blade tới thị phần Âu / Mỹ với bạn dạng quốc tế, không những thế tham vọng này cũng dần mất tích trên các kênh tin tức. Tuy nhiên, gần đây, trong 1 báo cáo thị phần quý II / 2018 gần đây của Nexon, Moonlight Blade đã bất thần được xếp vào danh sách những game thuộc khu vực “Bắc Mỹ và phần còn lại của toàn cầu”, kế bên những game đã phát hành như MARVEL: Battle Lines, MapleStory M, rìu, …

Nexon sắp tung siêu phẩm Moonlight Blade ra thế giới 4

Với việc Moonlight Blade hiện ra trong danh sách này, nhiều bản lĩnh Nexon đã chấm dứt việc nghiên cứu thị phần và lên kế hoạch cụ thể cho việc phát hành quốc tế của trò chơi như đã bật mí trước đấy.

Nexon sắp tung siêu phẩm Moonlight Blade ra toàn thế giới 5

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Nexon sẵn sàng tung siêu phẩm kiếm hiệp Moonlight Blade cho toàn toàn cầu

#Nexon #chuẩn #bị #tung #siêu #phẩm #kiếm #hiệp #Moonlight #Blade #cho #toàn #thế #giới

Với bom tấn Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao) cực kì thành công, Nexon đã quyết định “hé lộ” bé về việc tung dự án này ra toàn toàn cầu với bạn dạng Global cung cấp tiếng Anh.

Nếu bạn chưa biết, Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao) là 1 game trực tuyến MMORPG có đề tài võ hiệp “hiếm hoi” nhưng mà Nexon tăng trưởng toàn diện. Trò chơi này được Aurora Studio – 1 trong 7 studio con của “ông trùm” Tencent Games – tăng trưởng trong nhiều 5 trời. Ngay tính từ lúc hé lộ các thông tin trước hết vào 5 2013, Moonlight Blade đã được số đông người chơi khắp Châu Á “mặc định” coi là võ lâm minh quân của ngành game.

Chính tiếng tăm cùng sự ân cần béo từ số đông người chơi Châu Á dành cho Moonlight Blade đã làm cho Nexon Hàn Quốc cố gắng đem thành phầm này về xứ sở Kim Chi. Tại G-Star 2015, Nexon cũng đã lần trước hết giới thiệu 1 Moonlight Blade với dung mạo xứ Hàn, cùng đoạn trailer đã được bản địa hóa dành riêng cho người chơi Hàn Quốc. Và phải đến gần 2 5 sau, Moonlight Blade mới chính thức mở cửa tại Hàn Quốc.

Sau đấy ít lâu, Nexon đã hé lộ về tham vọng đưa Moonlight Blade tới thị phần Âu/Mỹ với bạn dạng quốc tế, không những thế tham vọng này cũng dần mất tích trên các kênh thông tin. Mặc dầu vậy gần đây, trong 1 báo cáo thị phần Quý II.2018 cách đây không lâu của Nexon, Moonlight Blade đã bất thần được xếp trong danh sách các game thuộc khu vực “Bắc Mỹ và phần còn lại của toàn cầu”, kế bên những game đã ra mắt như MARVEL: Battle Lines, MapleStory M, AxE,…

Với việc Moonlight Blade hiện ra trong danh sách này, nhiều bản lĩnh Nexon đã hoàn thành việc nghiên cứu thị phần và có kế hoạch cụ thể cho việc phát hành bạn dạng quốc tế của trò chơi như đã hé lộ trước đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button