Truyện

Nếu như Naruto và Sasuke không bị nerf quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Boruto?

Naruto và Sasuke là 2 shinobi mạnh nhất làng Lá trong câu chuyện của họ, nhưng mà nếu cả 2 vẫn giữ được quyền bá chủ của mình trong câu chuyện của Boruto thì sao?

Trong Borutonhu cầu giảm sức mạnh của 2 Shinobi mạnh nhất Konoha là điều vững chắc sẽ xảy ra, lúc các đối tượng phản diện còn mạnh hơn cả phần Anime Naruto. Đối với tình tiết của 1 tác phẩm Shounen, việc giảm sức mạnh của các đối tượng trước là chủ đề lặp đi lặp lại nhiều lần, vì lứa tuổi mới sẽ luôn tốt hơn, vượt bậc hơn lứa tuổi trước. cũ.

Cũng vì lý do đấy, để có thể hơn vào lứa tuổi mới và gây để mắt tới với Boruto, cả 2 đối tượng Naruto và Sasuke vững chắc phải bị nerf sức mạnh. Với chiều hướng tình tiết hiện nay, vững chắc rằng Noruto và Kawaki sẽ là 2 cái tên chiếm sóng nhiều nhất trong suốt bộ truyện, cộng với đấy là những mối dọa nạt bự nhất mang tên Mã sốAi da.

Xem thêm: Top 5 đối tượng nữ bị fan Naruto bình chọn thấp nhất

Code hiện đang sẵn sàng phát động 1 cuộc tấn công vào Konoha, và nếu Naruto Sasuke Nếu vẫn giữ được sự bá đạo của mình thì diễn biến câu chuyện sẽ đi theo 1 hướng hoàn toàn khác. Ngay ngay lập tức Naruto Sasuke sẽ là những đối tượng trung tâm, vững chắc vẫn sẽ chẳng thể có được quyền lực lớn bự như cha mình và sẽ biến thành “người thừa”.

Nếu Naruto và Sasuke không bị nerf quá nhiều, nó sẽ ảnh hưởng đến Boruto như thế nào?

Chưa kể, ngay từ tập trước nhất của bộ truyện, Kawaki và Boruto đã đối đầu với nhau, trong 1 kịch bản khiến cả làng Lá biến thành 1 đống đổ nát. Điều này cũng có tức là cả 2 đối tượng này bằng cách nào đấy sẽ có dịp cao biến thành những đối tượng mạnh nhất trong truyện.

Xem thêm: Tại sao Sasuke đồng ý làm thầy của Boruto? Câu giải đáp của tác giả sẽ khiến bạn bất thần

Nếu Naruto và Sasuke không bị nerf quá nhiều, nó sẽ ảnh hưởng đến Boruto như thế nào?

Chính thành ra nếu Naruto và Sasuke ko bị giảm sức mạnh thì câu chuyện sẽ tiếp diễn bị kéo dài, tới 1 khi nào đấy, cả 2 phải nhường lại sự tăng trưởng cho lứa tuổi shinobi mới. đừng bận lòng. Chưa kể việc kéo dài tình tiết sẽ khiến những câu chuyện lập lờ hơn và đây là điều không hề fan nào cũng mong muốn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Giả dụ Naruto và Sasuke ko bị nerf quá nhiều thì sẽ tác động như thế nào tới Boruto?

#Nếu #như #Naruto #và #Sasuke #ko #bị #nerf #quá #nhiều #thì #sẽ #ảnh #hưởng #như #thế #nào #tới #Boruto

Naruto và Sasuke là 2 shinobi mạnh nhất Làng Lá trong phần truyện của mình, nhưng mà nếu cả 2 vẫn giữ được sức mạnh bá đạo sang phần truyện của Boruto thì sẽ như thế nào?

Trong Boruto, việc phải giảm đi sức mạnh của 2 Shinobi mạnh nhất Làng Lá là 1 chuyện vững chắc phải xảy ra, trong khi những đối tượng phản diện mạnh bạo hơn so với phần Anime Naruto. Đối với tình tiết của 1 tác phẩm Shounen thì việc giảm sức mạnh của những đối tượng đi trước là 1 chủ đề lập đi lập lại rất nhiều lần, trong khi lứa tuổi mới sẽ luôn tốt hơn, vượt bậc hơn so với 1 lứa tuổi đã cũ.

Cũng bởi vì nguyên nhân đấy, để có thể  hơn vào lứa tuổi mới và tạo sự để mắt tới cho Boruto thì cả 2 đối tượng là Naruto và Sasuke vững chắc phải chịu những nerf về sức mạnh. Với hướng đi của tình tiết hiện nay thì vững chắc rằng Noruto và Kawaki sẽ là 2 cái tên chiếm sóng nhiều nhất xuyên suốt series, kèm theo đấy là những mối dọa nạt bự nhất mang tên Code và Aida.
Xem thêm: Top 5 đối tượng nữ bị bình chọn thấp nhất bởi người ái mộ của Naruto
Code hiện nay đang sẵn sàng phát động 1 cuộc tấn công vào Làng Lá, và giả dụ Naruto và Sasuke vẫn giữ được sự bá đạo của mình thì diễn biến của truyện sẽ đi theo chiều hướng hoàn toàn khác. Khi này cả Naruto và Sasuke sẽ là những đối tượng tâm điểm, vững chắc vẫn sẽ chẳng thể nào có sức mạnh bự như bố của mình và sẽ biến thành “phần thừa”.

Chưa kể, ngay từ tập phim trước nhất của bộ truyện thì Kawaki và Boruto đã có 1 cuộc đối đầu với nhau, ở 1 cảnh xa đấy là toàn thể Làng Lá đã biến thành 1 đống đổ nát. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cả 2 đối tượng này bằng 1 cách nào đấy sẽ có bản lĩnh khá cao biến thành những đối tượng mạnh nhất bộ truyện.
Xem thêm: Tại sao Sasuke lại đồng ý làm thầy của Boruto? Câu giải đáp của tác giả sẽ khiến bạn bất thần

Chính thành ra nếu Naruto và Sasuke ko bị giảm sức mạnh thì diễn biến của bọ truyện sẽ lại tiếp diễn bị kéo dài, để rồi đến 1 thời khắc nào đấy thì cả 2 cũng phải nhường lại sự tăng trưởng cho những shinobi lứa tuổi mới nhưng thôi. Chưa kể việc kéo dài tình tiết ra sẽ khiến những tập truyện filler trở thành nhiều hơn và đây là điều nhưng không hề người ái mộ nào cũng muốn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button