Trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch: Đánh lừa và phá hoại hàng xóm trên Windows

Gã hàng xóm tinh nghịch thuộc thể loại trò chơi chiến thuật trí tuệ kết hợp hành động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp cậu bé Woody tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống hàng ngày của ông hàng xóm.

Cốt truyện của trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch

Woody là một chàng trai bình thường, có cuộc sống hạnh phúc cho đến khi ông hàng xóm Rottweiler làm cuộc sống của anh trở nên khổ sở! Bị quấy rối liên tục, Woody quyết định trả thù ông hàng xóm và đề nghị một nhóm truyền hình tạo ra một chương trình thực tế mang tên “Gã hàng xóm tinh nghịch” để cho cả thế giới thấy mối quan hệ tồi tệ nhất giữa các hàng xóm.

Trong trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch, bạn sẽ nhập vai Woody, lang thang xung quanh nhà hàng xóm Rottweiler để thực hiện những trò chơi khăm bất ngờ và sáng tạo. Woody là ngôi sao của một chương trình truyền hình mới cùng tên, vì vậy camera sẽ theo dõi mọi hoạt động của bạn khi bạn đặt những cái bẫy như cưa ghế, ném vỏ chuối/xà phòng xuống sàn nhà, vẽ bẩn tranh và làm hỏng các thiết bị gia đình,…

Mục tiêu của trò chơi là gây ra sự hỗn loạn, leo lên bảng xếp hạng và giành giải thưởng. Những trở ngại trong trò chơi bao gồm sự thận trọng của ông hàng xóm – con chó của ông và một con vẹt tên là Chilli – cả hai đều cố gắng cảnh báo ông hàng xóm về sự hiện diện của Woody. Nếu Woody bị bắt bởi Rottweiler, anh sẽ bị hành hạ dã man và trò chơi kết thúc, chương trình truyền hình không thành công và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Đặc điểm chính của trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch

  • Khám phá 14 bài chơi đa dạng và rộng lớn
  • Hành động lén lút, sử dụng kỹ năng và phong cách để chơi khăm ông hàng xóm theo cách hoàn hảo nhất
  • Giao diện dễ nhìn với các nút điều khiển dễ dùng
  • Đồ họa đẹp mắt thiết kế theo phong cách hoạt hình
  • Âm thanh và âm nhạc sống động

Trả thù với cái đầu lạnh nhất

Trong trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch, bạn sẽ điều khiển nhân vật Woody để trả thù ông hàng xóm Rottweiler. Không có gì khiến ông hàng xóm tức giận hơn việc thực hiện các trò chơi khăm khiến cuộc sống của ông trở nên hỗn loạn. Nếu bạn cần trợ giúp về những việc cần làm, bạn có thể xem gợi ý từ Joe – đạo diễn của chương trình vui nhộn này.

Chơi khăm ông hàng xóm không dễ dãi

Mỗi bài chơi (sân khấu) trong trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch bao gồm nhiều căn phòng cho phép bạn di chuyển nhân vật Woody. Một điều quan trọng mà bạn cần nhớ là cố gắng không xuất hiện cùng một phòng với ông hàng xóm Rottweiler, nếu không bạn sẽ phải chơi lại bài đó. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi nhân vật buộc phải ở chung phòng với ông hàng xóm. Khi điều này xảy ra, bạn phải giúp Woody nấp vào những nơi kín hoặc núp dưới gầm giường.

Người chơi sẽ cố gắng thực hiện các trò chơi khăm giống như khi chơi một trò phiêu lưu, tức là phải tìm kiếm các đồ vật trong căn nhà có thể sử dụng để gây xáo trộn các hoạt động thường ngày của ông hàng xóm Rottweiler. Ví dụ: bạn có thể gắn keo vào ống nhòm để dán chặt lên mặt ông ta hoặc bẻ ăng ten của TV để làm hỏng.

Trong trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch, ông hàng xóm sẽ có hai thú cưng để giúp đỡ: chú chó gác nhà và chú vẹt Chilli. Mỗi khi một trong hai con vật này nhìn thấy nhân vật của người chơi, chúng sẽ thông báo cho ông hàng xóm. Để qua mặt chúng, bạn phải di chuyển cực kỳ thầm lặng bằng cách sử dụng khả năng ẩn nấp (nhấp chuột phải).

Cười đến đau bụng và trải qua những cảm xúc tuyệt vời khác

Mục tiêu chính của trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch là mang lại tiếng cười nên hầu hết các tình huống đều rất hài hước. Những trò chơi khăm mà Woody sử dụng với ông hàng xóm không cẩn thận rất giống với những chiêu của Macaulay Culkin trong phim “Một mình ở nhà” khi anh ta đánh lừa những kẻ trộm. Bạn có thể tải trò chơi Gã hàng xóm tinh nghịch để chơi trò chơi khăm ông hàng xóm ngay bây giờ. Lưu ý rằng phiên bản Demo của trò chơi này chỉ cho phép chơi được 2 bài đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Hệ điều hành Windows XP/Vista trở lên