Nấu ăn

Nấu Chè Bánh Canh Ngọt, BÁNH CANH BỘT XẮT – Cách làm Sợi Bánh Canh không cần Khuôn ép by Vanh KhuyenNói đến Chè thì kể đến cả ngày cũng không hết tên: chè trôi nước, chè đậu đen trân châu, chè đậu xanh, chè táo xọn, chè bắp, chè thưng, chè bà ba, chè khoai môn, chè thái, chè bánh lọt, chè Đậu đen Trân Châu, Chè Bưởi, Chè thập cẩm, Chè khúc Bạch sốt rần rần một thời gian khá dài.

Riêng có một món Chè mà mình nhận được nhiều yêu cầu khá lâu rồi nên hôm nay mình tranh thủ chia sẻ. Chè Bánh Canh ngọt hay Bánh canh ngọt nước Cốt Dừa. Sợi Bánh canh dai dai mềm và thơm thơm béo béo mùi nước Cốt Dừa với vị ngọt thanh của Đường Thốt Nốt. Món Chè dân dã mà khó ai có thể quên được.

Ai chưa ăn qua thì hãy thử 1 lần sẽ biết và ăn qua rồi chắc sẽ không bao giờ quên.

Nguyên liệu
– Nước Cốt Dừa 200ml
– Bột Năng Tapioca starch 120gr (1cup)
– Bột mì 120gr /1cup
– Gừng non 20gr
– Đường Thốt Nốt 150gr
– Mè
– Đường Vani 1 gói 7gr
– Dầu ăn 1/2mc hay 1/3Tbsp.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ Nước Đức tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chevanhkhuyen #banhcanhvanhkhuyen

Related Articles

30 Comments

 1. Dạ con chào cô ạ.
  Đầu tiên, con xin cảm ơn vì cô đã dành thời gian và công sức để làm video và công thức.
  Con vừa mới hoàn thành món chè này xong là con lên khoe cô luôn.
  Ngon lắm cô ơi, nước chè ngọt thanh, sợi bánh canh dai dai, mềm. Đặc biệt, nhờ gừng làm mình ăn không ngán, với hạt mè cắn phải là siêu thơm luôn.
  Con chân thành cảm ơn cô nhiều ạ.
  Con chúc cô có thật nhiều nhiều sức khỏe nha. ^^

 2. Chị VK ơi cho em hỏi là mình có thể mua bánh canh chợ làm sẵn về mình luộc theo như công thức chè bánh canh để ăn món này ko chị? Sợi bánh canh mình hay ăn bánh canh tôm thịt có khác với sợi bánh canh ăn chè bánh canh ngọt ko chị?

 3. C ơi c làm bánh đúc lá dứa ngọt nha c.E có coi nhiều công thức lắm nhưng e muốn học công thức của c à.E thấy có công thức họ cho vô nước tro tàu cho bánh nó dai đó c.mình làm bánh sao cho nó dai mà k cho cần nước tro tàu k ạ

 4. Chào em ,chị nhớ lúc chị còn rất là nhỏ ở VN ,người ta nấu bánh canh ngọt này đem đi bán, không có trong như là của em nấu ,nó sệt ,theo chị nghĩ là họ bỏ bột vào nồi nước đường nấu luôn ,không có luộc bột trước ,phải không vậy em ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button