Nấu ăn

Nấu Chè Bánh Canh Ngọt, BÁNH CANH BỘT XẮT – Cách làm Sợi Bánh Canh không cần Khuôn ép by Vanh Khuyen



Nói đến Chè thì kể đến cả ngày cũng không hết tên: chè trôi nước, chè đậu đen trân châu, chè đậu xanh, chè táo xọn, chè bắp, chè thưng, chè bà ba, chè khoai môn, chè thái, chè bánh lọt, chè Đậu đen Trân Châu, Chè Bưởi, Chè thập cẩm, Chè khúc Bạch sốt rần rần một thời gian khá dài.

Riêng có một món Chè mà mình nhận được nhiều yêu cầu khá lâu rồi nên hôm nay mình tranh thủ chia sẻ. Chè Bánh Canh ngọt hay Bánh canh ngọt nước Cốt Dừa. Sợi Bánh canh dai dai mềm và thơm thơm béo béo mùi nước Cốt Dừa với vị ngọt thanh của Đường Thốt Nốt. Món Chè dân dã mà khó ai có thể quên được.

Ai chưa ăn qua thì hãy thử 1 lần sẽ biết và ăn qua rồi chắc sẽ không bao giờ quên.

Nguyên liệu
– Nước Cốt Dừa 200ml
– Bột Năng Tapioca starch 120gr (1cup)
– Bột mì 120gr /1cup
– Gừng non 20gr
– Đường Thốt Nốt 150gr
– Mè
– Đường Vani 1 gói 7gr
– Dầu ăn 1/2mc hay 1/3Tbsp.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ Nước Đức tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chevanhkhuyen #banhcanhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button