Đăng nhập tài khoản

Có lẽ là một người yêu thích game kiếm hiệp Việt Nam thì chắc chắn sẽ không xa lạ gì với Mộng Võ Lâm. Là một tựa game được thiết kế, sản xuất và phát hành hoàn toàn bởi người Việt, Mộng Võ Lâm được xem như một niềm tự hào của rất nhiều game thủ hiện nay. Nhất là khi tựa game online này được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét, chân thật không hề kém cạnh với những game tên tuổi khác trên thị trường game kiếm hiệp. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều game thủ chưa thực sự hiểu hết cũng như nắm bắt các thông tin liên quan đến Mộng Võ Lâm, đặc biệt là cách thức nạp thẻ để tăng sức mạnh và sự trải nghiệm cho mình. Vậy, nạp thẻ mộng võ lâm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

1. Đôi nét về tựa game Mộng Võ Lâm gửi tới bạn đọc

Nếu các bạn đã quá quen thuộc với các game bắn súng sinh tồn hay những tựa game đấu trí căng não thì game kiếm hiệp được xem như một làn gió mới giúp bạn có thể nhận được những trải nghiệm tốt hơn. Nhất là khi Mộng Võ Lâm được xem như một hơi thở mang đầy giá trị Việt bởi đây là sản phẩm không hề kém cạnh với các tựa game cùng thể loại quốc tế khác.

Có thể nói, Mộng Võ Lâm được xem như một tựa game khơi gợi được tinh thần tự hào dân tộc cũng như nhận định được khả năng phát triển game tại Việt Nam. Sở hữu một cốt truyện khá hấp dẫn cùng với việc xây dựng một hệ thống nhân vật độc đáo đã giúp cho Mộng Võ Lâm nhanh chóng được chú ý. Những nét nổi bật của tựa game này có thể kể đến như:

– Sở hữu thiết kế đồ họa ấn tượng: Là phiên bản game 3D online, Mộng võ Lâm được nhà sản xuất Soha game rất đầu tư trong thiết kế. Với nền tảng đồ họa sắc nét, ứng dụng các kỹ xảo tân tiến, bắt mắt, hiệu ứng chiến đấu trong game được xây dựng rất phong phú và hấp dẫn.

– Không đơn giản chỉ là một game kiếm hiệp với những màn đấu đá thông thường. Mộng Võ Lâm còn chứa đựng cả nghệ thuật trong việc thực hiện xây dựng đội hình hay các bộ pháp nhằm có thể khắc chế được đối thủ.

– Đa dạng các môn phái: Trong Mộng Võ Lâm, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình một trong 5 môn phái khác nhau để hoạt động. Mỗi một môn phái được xây dựng với những đặc điểm riêng biệt và chỉ số đặc trưng riêng.

Chỉ thông qua một vài đặc điểm thôi ta đã có thể thấy rằng Mộng Võ Lâm là một game khá hấp dẫn cũng như đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, việc trải nghiệm sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như bạn nạp thẻ vào trong tài khoản game của mình để có thể trải nghiệm được những tính năng hấp dẫn nhất mà game đem lại. Vậy, nạp thẻ mộng võ lâm như thế nào?

2. Cách nạp thẻ mộng võ lâm gửi tới bạn đọc

Có lẽ, việc nạp thẻ hiện được rất nhiều bạn quan tâm bởi điều này sẽ giúp bạn có thể có được những sự trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Vậy, việc nạp thẻ vào Mộng Võ Lâm có khó không và có những loại thẻ nào được sử dụng để tiến hành nạp thẻ?

2.1. Mộng Võ Lâm được nạp bằng thẻ nào?

Hiện tại, nhà phát hành của Mộng Võ Lâm là Soha game đã phát hành loại thẻ game độc quyền để người chơi có thể dễ dàng sử dụng trong việc nạp thẻ vào game. Loại thẻ này có tên gọi là Sohacoin hay thẻ Scoin. Do vậy, việc nạp thẻ mộng võ lâm đã đơn giản hơn với việc sử dụng loại thẻ độc quyền, chính hãng này.

Thẻ Scoin hiện đang được phát hành với các mệnh giá khác nhau, đem đến sự đa dạng trong việc lựa chọn của người chơi. Thêm vào đó, thẻ Scoin được phát hành cả dưới dạng thẻ giấy truyền thống và mã thẻ điện tử. Vì thế, bạn có thể dễ dàng mua loại thẻ này tại các đại lý hay các cửa hàng cũng như trên trang web của Soha game hay các website bán thẻ khác.

Để có thể mua được thẻ Scoin bạn có thể thực hiện việc mua thẻ qua SMS hay thông qua ví điện tử. Bạn có thể thực hiện thông qua các bước sau:

2.2.1. Mua thẻ Scoin thông qua ví điện tử

– Thực hiện việc đăng nhập vào trang web game card. Bạn cần đăng ký tài khoản cho mình trên website này hoặc có thể đăng nhập thông qua tài khoản mạng xã hội Facebook hay Google,…

– Sau khi đăng nhập thành công thì bạn có thể thực hiện mua thẻ Scoin bằng việc click vào logo của thẻ Scoin. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra các mệnh giá để bạn lựa chọn và số lượng thẻ tương ứng.

– Cuối cùng chính là thanh toán để có thể sở hữu được những thẻ Scoin mà bạn lựa chọn ở trên. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hay thông qua tài khoản internet banking. Ở bước này, bạn lựa chọn cách thức phù hợp với mình và thực hiện việc điền thông tin thanh toán theo yêu cầu của hệ thống là được.

2.2.2. Mua thẻ Scoin thông qua SMS

Với việc mua thẻ Scoin thông qua SMS thì bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Truy cập vào trang chủ của Soha game và đăng nhập tài khoản của mình tương ứng với game Mộng Võ Lâm nhé.

– Nhấp vào mục Nạp thẻ và chọn hình thức SMS, sau đó chọn mạng Viettel. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra cho bạn các mệnh giá tương ứng và chi phí mà bạn sẽ phải trả.

– Sau khi chọn được mệnh giá phù hợp thì bạn sẽ nhận được cú pháp để nhắn tin mà hệ thống gửi tới. Chỉ cần dùng điện thoại soạn theo cú pháp đó và gửi tới 9029 là bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ rồi.

Lưu ý với cách mua này đó là mệnh giá thẻ mà bạn nạp vào Mộng Võ Lâm sẽ được trừ thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn. Vì thế, hãy đảm bảo là số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện cho việc chi trả nạp thẻ này.

2.2. Các bước nạp thẻ vào Mộng Võ Lâm

Sau khi đã có trong tay được thê Scoin thì việc tiếp theo chính là nạp thẻ vào game ngay thôi. Các bước thực hiện như sau:

– Thực hiện đăng nhập vào tài khoản game Mộng Võ Lâm của bạn.

– Chọn mục Nạp thẻ, sau đó tiếp tục chọn server và lựa chọn tên nhân vật của mình.

– Tiếp đến là nhấp vào mục Mua ngay và lựa chọn hình thức thanh toán là Scoin.

– Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm mã thẻ cào, số seri và cuối cùng là click vào Nạp thẻ.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ Mộng Võ Lâm cho mình rồi.

Trên đây chính là những thông tin về cách nạp thẻ mộng võ lâm đơn giản dành cho bạn đọc. Mong là với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thể có được những trải nghiệm tốt nhất với Mộng Võ Lâm nhé!