Hướng Dẫn

Nạp Game Ông Trùm Thành Phố Bằng Thẻ Cào Đơn Giản Dễ Dàng


Chào 500 anh em nhé, hôm nay mình sẽ đem đến một bài viết mà nhiều bạn cực kỳ mong ngóng luôn đó. Đó chính là vấn đề nạp ông trùm thành phố . Đây là vấn đề có lẽ được khá nhiều bạn hỏi mình và bây giờ admin mới có thời gian để trả lời các bạn. Nếu như đang quan tâm và muốn biết rõ hãy tham khảo bài viết này bây giờ luôn nhé.

  • I. Hướng dẫn nạp thẻ ông trùm thành phố chi tiết
  • II. Những lưu ý khi nạp card ông trùm thành phố

Chào 500 anh em nhé, hôm nay mình sẽ đem đến một bài viết mà nhiều bạn cực kỳ mong ngóng luôn đó. Đó chính là vấn đề nạp card ông trùm thành phố. Đây là vấn đề có lẽ được khá nhiều bạn hỏi mình và bây giờ admin mới có thời gian để trả lời các bạn. Nếu như đang quan tâm và muốn biết rõ hãy tham khảo bài viết này bây giờ luôn nhé.

I. Hướng dẫn nạp thẻ ông trùm thành phố chi tiết

Bước 1. Đầu tiên trong quá trình nạp ông trùm thành phố đó chính là truy cập địa chỉ https://payment.muugame.com này nhé. Thông tin cho bạn biết thì đây là cổng nạp của game này.

Bước 2. Tiếp theo màn hình hiện ra bạn sẽ phải điền những thông tin như sau:

cách nạp thẻ ông trùm thành phố

Game bạn phải chọn vào là ông trùm thành phố do bạn đang muốn nạp knb này mà.

Số tài khoản bạn dùng để chơi game đó.

Mật khẩu đây là mật khẩu đăng nhập vào game.

Bước 3. Bấm nút gửi để thực hiện đăng nhập.

Bước 4:. Tiếp đến người chơi sẽ được chuyển tới màn hình để thanh toán trong game. Hình thức thanh toán mà NPH áp dụng đó chính là thẻ game GATE, HPCODE và VCOIN thôi nhé.

Bước thứ 5. Chọn loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Sau đó nhập mã thẻ và số seri bấm vào nút thanh toán để tiến hành nạp card ông trùm thành phố.

nap the ong trum thanh pho

Bước 6. Chờ đợi 1 2s sau đó sẽ có tin nhắn thông báo thành công tới mọi người.

II. Những lưu ý khi nạp card ông trùm thành phố

Hiện tại game chỉ có cổng thanh toán duy nhất là https://payment.muugame.com thôi. Ngoài địa chỉ này ra mọi địa chỉ khác đều lừa đảo và không đáng tin chút nào cả.

Nhiều bạn hỏi là nạp ông trùm thành phố bằng tin nhắn sms ra sao. Để biết cách này thì mọi người tham khảo ở bài viết nạp hago để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Mình đã nêu toàn bộ hình thức nạp game ông trùm thành phố tới mọi người rồi. Chúc anh em thực hiện thành công và chơi game vui vẻ nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button