Nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí – Hình thức nạp thẻ có lợi nhất

Tru Tiên Thanh Vân Chí là một trò chơi nhập vai tu tiên trên nền tảng mobile rất được game thủ ưa thích. Ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2021, trò chơi này ngay lập tức trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường game Việt. Tương tự như các game online khác, Tru Tiên Thanh Vân Chí cũng có hệ thống nạp thẻ để bng chơi có thể nhanh chóng tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Cùng tìm hiểu những phương thức nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí trong bài viết sau đây nhé!

1. Lợi ích khi nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí sử dụng KNB chỉ có được bằng phương thức nạp thẻ để mua nhiều vật phẩm trận quý giúp nhân vật của bạn mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ tích lũy để nhận thêm rất nhiều đặc quyền VIP khi tham gia các phó bản.

Với những đặc quyền VIP, bạn sẽ nhận được thêm nhiều phúc lợi mỗi tháng và thêm nhiều phần thưởng hơn khi vượt qua các phó bản. Ngoài ra cũng có những phó bản chỉ có thể sử dụng KNB để mua vé vào cửa. Những phó bản này có tỷ lệ rớt trang bị và vật phẩm hiếm cao hơn nhiều.

2. Hướng dẫn nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí

Cùng với sự ra mắt của siêu phẩm game Tru Tiên Thanh Vân Chí, nhà phát hành game cũng đã ra mắt trang web nạp thẻ riêng biệt dành cho trò chơi này. Để nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí, bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn sau đây nhé!

2.1. Hướng dẫn nạp thẻ để mua Coin

Trong Tru Tiên Thanh Vân Chí, bạn có thể sử dụng Coin để đổi lấy KNB. Coin sẽ có được bằng cách nạp thẻ. Tham khảo hướng dẫn nạp thẻ để mua Coin ngay sau đây nhé!

– Bước 1: Trên công cụ tìm kiếm Google, bạn tìm kiếm với từ khóa “Trang nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí”, và sau đó click truy cập trang nạp thẻ. Lưu ý là bạn cần vào đúng trang chủ nạp thẻ do công ty Mộc Game cung cấp nhé. Hiện nay có nhiều trang web nạp thẻ giả mạo và bạn có nguy cơ bị mất tài khoản nếu không cẩn thận đấy.

– Bước 2: Tại trang nạp thẻ sẽ có nhiều phiên bản dành cho các hệ điều hành khác nhau, bạn cần chọn đúng phiên bản dành cho hệ điều hành mà mình đang sử dụng nhé!

– Bước 3: Sử dụng tài khoản bạn chơi game để đăng nhập. Nếu bạn chơi game bằng tài khoản Facebook thì hãy đăng nhập thông qua tài khoản Facebook nhé!

– Bước 3: Trong giao diện quản lý, bạn chọn “Nạp tiền”, nút biểu tượng hình chiếc ví tiền ở phía góc dưới màn hình.

– Bước 4: Nhập thông tin thẻ nạp với số series và mã số thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ Gate để nạp Tru Tiên Thanh Vân Chí. Sau đó ấn chọn “Xác nhận thành toán” để hoàn tất lệnh nạp thẻ.

Xem thêm: Cách đổi scoin sang thẻ điện thoại nhanh chóng

2.2. Hướng dẫn nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí

Có một điều bạn cần lưu ý khi nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí đó là chỉ có một tỷ lệ quy đổi duy nhất cho tất cả các hình thức nạp. Cụ thể, tỷ lệ quy đổi được nhà phát hành đưa ra như sau:

22.000 VNĐ = 80 KNB

109.000 VNĐ = 400 KNB

219.000 VNĐ = 1.650 KNB

699.000 VNĐ = 2.600 KNB

1.099.000 VNĐ = 4.000 KNB

2.199.000 VNĐ = 8.000 KNB

Thao tác nạp tru tiên chí cũng rất đơn giản, cho phép anh em game thủ có thể nạp qua trình duyệt trên máy tính hoặc trình duyệt trên điện thoại đều được. Game thủ không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể nạp thẻ dễ dàng theo hướng dẫn sau đây.

– Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ nạp thẻ game Tru Tiên Thanh Vân Chí tương tự như khi bạn đăng nhập vào để nạp tiền mua Coin.

– Bước 2: Sau khi đăng nhập xong bằng tài khoản chơi game, bạn hãy chọn đúng tên máy chủ và tên nhân vật mà bạn muốn nạp.

– Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến giao diện nạp thẻ, lúc này bạn chỉ cần chọn đúng gói nạp mà bạn muốn nạp.

– Bước 4: Tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán. Nếu sở hữu voucher thì bạn cũng có thể nhập vào voucher ở bên trên nhé!

2.3. Những phương thức nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí

Hiện nay, người chơi có thể nạp thẻ game Tru Tiên Thanh Vân Chí theo 3 phương thức theo như hướng dẫn sau đây.

2.3.1. Nạp thẻ bằng Coin

Để có thể nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí bằng Coin, bạn cần sở hữu đủ lượng Coin để thanh toán gói nạp. Nếu không đủ số lượng Coin cần thiết, bạn có thể nạp Coin trước theo hướng dẫn bên trên.

Hướng dẫn nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí bằng Coin như sau: Tại mục “Phương thức thanh toán”, bạn chọn phương thức là Coin, sau đó nhấn chọn “Xác nhận” để thanh toán gói nạp bằng số Coin hiện có. Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác nạp. Đây là phương thức nạp có thao tác nhanh nhất. Bạn hãy đăng nhập vào game để kiểm tra lại xem số KNB trong tài khoản của mình đã được tăng lên chưa nhé!

2.3.2. Nạp thẻ qua ví MoMo

Ví điện tử MoMo hiện đang hỗ trợ nạp thẻ nhiều trò chơi khác nhau, trong đó có cả Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Để nạp thẻ game Tru Tiên Thanh Vân Chí qua ví MoMo, tại bước chọn phương thức nạp, bạn ấn chọn “MoMo”, sau đó nhấn “Xác nhận”.

Tiếp theo bạn nhấn vào nút “Đồng ý mua” để tiếp tục chuyển sang bước thanh toán gói nạp tiếp theo.

Lúc này, hệ thống sẽ đẩy lên một khung hội thoại yêu cầu bạn nhập tài khoản MoMo dùng để thanh toán. Sau khi bạn nhập xong số tài khoản MoMo, một mã QR chứa toàn bộ những thông tin về tài khoản game và thông tin về gói nạp. Bạn sử dụng tính năng quét mã QR trong ví MoMo và quét mã do hệ thống vừa tạo ra để xác nhận thanh toán gói nạp.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ Đấu Tiên Đài

2.3.3. Nạp thẻ bằng ATM online hoặc Internet Banking

Nhà phát hành game Tru Tiên Thanh Vân Chí cũng hỗ trợ hình thức nạp thẻ game qua ATM online hoặc Internet Banking. Để nạp thẻ bằng phương thức này, bạn chọn cách nạp là “Other payment” trong mục phương thức nạp.

Tiếp theo, bạn hãy chọn phương thức ATM Online hoặc phương thức Internet Banking. Sau đó ấn “Xác nhận” rồi tiếp theo ấn chọn “Đồng ý mua”.

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện thanh toán. Lúc này bạn cần chọn đúng ngân hàng mà bạn sử dụng thẻ để thanh toán. Sau đó nhấn nút “Thanh toán”.

Bước tiếp theo là bạn cần điền đầy đủ các thông tin về thẻ, bao gồm: Địa chỉ của bạn, Số thẻ ATM, Tên chủ thẻ, Ngày phát hành thẻ và Mã bảo mật được hệ thống cung cấp.

Cuối cùng nhấn chọn “Thanh toán” để hoàn tất thủ tục nạp thẻ. Sau khi có thông báo nạp thẻ thành công, bạn nhớ đăng nhập vào game và kiểm tra lại số KNB trong tài khoản của mình nhé!

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của napthe365.com về 3 hình thức nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí cho người chơi. Bạn có thể nạp thẻ để lấy những ưu đãi nạp đầu, như vậy quá trình chơi game của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Ngoài ra khi nạp thẻ Tru Tiên Thanh Vân Chí bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi, vì vậy nếu bạn có đủ khả năng và tâm huyết với trò chơi thì nên nạp thẻ để nhận được đặc quyền VIP nhé!