Hướng Dẫn

Nạp Card 3Q Siêu Bảnh

Chỉ dẫn nạp 3Q Siêu Bảnh và các hướng dẫn nạp trong game. Player có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp knb giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đại quang minh của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin yêu, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp tài liệu. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

  • I. Làm thế nào để nạp thẻ 3Q Siêu Bảnh
  • II. Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua mạng Viettel
  • III. Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua mạng Mobifone
  • IV. Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua mạng VinaPhone

I. Làm thế nào để nạp thẻ 3Q Siêu Bảnh

Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua Cửa hàng Google. Anh chị em cần thiết lập thanh toán bằng Sim thiết bị cầm tay cho tài khoản cửa hàng Google của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

II. Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua mạng Viettel

Bước 1: Trước hết, quý anh chị mở ứng dụng cửa hàng Google (Cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 04

Bước 2: Các bro vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 05

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Chiến Thần Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 06

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các quý anh chị truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tác dụng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yên cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số dế yêu của quý anh chị báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền cập nhật toàn diện (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước hết, quý anh chị mở ứng dụng cửa hàng Google (Cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 07

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn tuy nhiên nhưng mà hệ thống yên cầu => Các bro sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền cập nhật thanh toán trên Cửa hàng Google).

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 08

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký cập nhật, các quý anh chị tìm mua game Chiến Thần Mobile tuy nhiên nhưng mà mình muốn.

Để ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp knb 3Q Siêu Bảnh qua mạng VinaPhone

Bước 1: Để nạp card Chiến Thần Mobile qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Hình thành danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 09

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền toàn diện cập nhật cá nhân. Sau khi điền toàn diện cập nhật thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước nhất vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số dế yêu Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button