Truyện

Mushoku Tensei kết thúc, tác giả dự định viết hậu truyện về một nhân vật chính mới!

Không lâu sau lúc light novel Mushoku Tensei – Tái sinh thất nghiệp hoàn thành ở tập 26, tác giả bật mí rằng 1 kế hoạch cho phần tiếp theo của 1 đối tượng chính mới đang được sẵn sàng! Đấy có phải là câu chuyện về hậu duệ của Rudeus? Chi tiết như sau!

Mushoku Tensei là gì?

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honkai Dasu – Seven Job Reincarnation: To Another World I’ll Take It Serious là 1 light novel của Rifujin Na Magonote. Tác phẩm mở màn được phát hành vào 5 2014 và hoàn thành vào cuối 5 2022 với tổng cộng 26 tập.

Mushoku Tensei thuộc thể loại hành động, isekai, ecchi. Nhân vật chính của câu chuyện là Rudeus, cậu nhỏ được tái sinh bởi 1 người con trai NEET. Mở đầu cuộc sống ở toàn cầu mới, Rudeus nghĩ rằng mình sẽ sống hạnh phúc và bình an. Tuy nhiên, 1 thảm họa đã xảy ra, đưa anh ta vào 1 cuộc hành trình đầy nguy khốn và thách thức.

Vào tháng 10 5 2021, anime Mushoku Tensei do Studio Bind tiến hành đã ra mắt khán giả thế giới. Với phần hình ảnh âm thanh được diễn ra tốt và tình tiết chất lượng, Mushoku Tensei đã thu được rất nhiều phản hồi hăng hái. Phần 2 ra mắt ko lâu sau đấy cũng đạt được thành tựu rất tích cực, tạo thời cơ cho phần 2 và 3 được đưa vào tiến hành.

Xem thêm: Anime Mushoku Tensei mùa 2 – Tái sinh thất nghiệp Phần 2 phát hành trailer, phát hành vào 5 2023

Tác giả Mushoku Tensei sẽ tạo ra 1 câu chuyện bên lề với 1 đối tượng mới

light novel mushoku tensi

Vừa mới đây, Mushoku Tensei đã được công bố hoàn thành với tập light novel vol.26. Thất nghiệp chính thức hoàn thành vào thời khắc này là khá thích hợp vì câu chuyện đã đi đủ xa và các vấn đề cũng đã được khắc phục. Dù rằng vẫn có người xem được, nhưng mà 26 quyển có nhẽ là đủ để hoàn thiện tính kiêm toàn của Mushoku Tensei.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer cộng tác với họa sĩ Overlord trong light novel dark fantasy mới!

Trong lúc thông tin về cái kết của Mushoku Tensei vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội, tác giả Rifujin Na Magonote đã có đôi lời san sẻ rằng anh đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo của Mushoku Tensei. Tình tiết của phần này sẽ diễn ra vào 80 5 sau các sự kiện của câu chuyện gốc với 1 đối tượng chính hoàn toàn mới. Nhiều người phán đoán rằng người đấy là con hoặc cháu của Rudeus.

Theo thông tin được bật mí, Rifujin Na Magonote sẽ ko vội vã viết ngoại truyện. Anh cho biết sẽ đợi vài 5 nữa để Mushoku Tensei được chuyển thể thành anime trước lúc bắt tay vào tác phẩm mới.

Đấy sẽ là câu chuyện 80 5 sau lúc Mushoku Tensei hoàn thành. Tác phẩm này sẽ có độ dài tùy thuộc vào thời lượng nhưng mà toàn thể arc Orc Eiyuu Monogatari: Gontaku Retsuden hoàn thành. Có thể là 3 – 8 5 nữa? Ngoài ra, tôi ko có ý định viết câu chuyện này như 1 phần tiếp theo của Mushoku Tensei.

Cho tới thời khắc hiện nay, thông tin về phần tiếp theo của Mushoku Tensei vẫn còn là 1 ẩn số. Bạn có mong đợi light novel này ko? Bạn có mong đợi Mushoku Tensei và toàn thể phần tiếp theo của chuyển thể anime ko? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể chuyện trò cùng nhau.

Xem thêm: Tác giả Sword Art Online tạo light novel mới về game MMORPG

Tham gia vào tập thể người mến mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Mushoku Tensei hoàn thành, tác giả dự kiến viết hậu truyện về 1 đối tượng chính mới!

#Mushoku #Tensei #kết #thúc #tác #giả #dự #định #viết #hậu #truyện #về #1 #nhân #vật #chính #mới

Không lâu sau lúc light novel Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh hoàn thành ở tập 26, tác giả đã hé lộ rằng 1 kế hoach cho hậu truyện về đối tượng chính mới đang được sẵn sàng! Liệu ấy có phải là câu chuyện về con cháu của Rudeus? Thông tin cụ thể như sau!

Mushoku Tensei là gì?

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honkai Dasu – Thất Nghệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc là light novel sáng tác bởi Rifujin Na Magonote. Tác phẩm mở màn phát hành vào 5 2014 và hoàn thành vào cuối 5 2022 với tổng cộng 26 tập.
Mushoku Tensei thuộc thể loại hành động, isekai, ecchi. Nhân vật chính của câu chuyện là Rudeus, cậu trai vốn do 1 người con trai NEET chuyển sinh thành. Mở đầu cuộc sống tại toàn cầu mới, Rudeus cứ ngỡ mình sẽ được sống thật vui vẻ bình an. Tuy vậy, 1 thảm họa đã xảy ra, cuốn cậu vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm và thách thức.
Vào tháng 10 5 2021, Mushoku Tensei anime được tiến hành bởi Studio Bind đã ra mắt khán giả thế giới. Với phần hình ảnh âm thanh quá chỉn chu cùng tình tiết chất lượng, Mushoku Tensei đã nhận về rất nhiều phản hồi hăng hái. Part 2 ra mắt ko lâu sau đấy cũng thu về những thành tích rất tích cực, tạo thời cơ cho các phần 2, phần 3 được đưa vào tiến hành.
Xem thêm: Anime Mushoku Tensei season 2 – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2 tung trailer, ra mắt 5 2023
Tác giả Mushoku Tensei sẽ sáng tác ngoại truyện với đối tượng mới

Vừa mới đây, Mushoku Tensei được công bố là sẽ đi tới hoàn thành với tập light novel vol.26. Thất Nghiệp Chuyển Sinh chính thức khép lại khi này là khá thích hợp bởi câu chuyện đã đi đủ xa và các vấn đề cũng đã được khắc phục cả. Khán giả tuy vẫn có người thấy tiếng nhưng mà 26 tập sách có nhẽ là đã đủ để hoàn thiện sự kiêm toàn của Mushoku Tensei.
Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer cộng tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!
Trong khi thông tin Mushoku Tensei hoàn thành vẫn đang được chuyền tay nhau trên mạng xã hội thì tác giả Rifujin Na Magonote đã có đôi lời san sẻ rằng anh đang lên kế hoạch cho 1 tác phẩm hậu truyện của Mushoku Tensei. Tình tiết của phần này sẽ lấy mốc thời kì 80 5 sau các sự kiện của câu chuyện gốc với 1 đối tượng chính hoàn toàn mới. Nhiều người dự báo rằng người đó chính là 1 trong những người con hoặc cháu của Rudeus.
Theo các thông tin bật mí, Rifujin Na Magonote sẽ chưa viết ngoại truyện vội. Ông cho biết mình sẽ chờ thêm vài 5 nữa để Mushoku Tensei được chuyển thể thành anime rồi mới mở màn tác phẩm mới.

Nó sẽ là câu chuyện 80 5 sau lúc Mushoku Tensei hoàn thành. Tác phẩm này sẽ có độ dài phù thuộc vào việc mất bao lâu để toàn thể arc Orc Eiyuu Monogatari: Gontaku Retsuden hoàn thành. Có thể là 3 – 8 5 từ khi hiện thời? À bên cạnh đó, tôi cũng ko có ý định viết câu chuyện này như 1 phần tiếp theo của Mushoku Tensei.

Cho tới hiện nay, các thông tin về hậu truyện của Mushoku Tensei vẫn còn là bí mật. Bạn có mong chờ light novel này ko? Bạn có trông chờ Mushoku Tensei và cả phần hậu truyện chuyển thể thành anime? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.
Xem thêm: Tác giả Sword Art Online sáng tác light novel mới về game MMORPG
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button