Nấu ăn

Mùng 5/5 gói BÁNH Ú BÁ TRẠNG – Cách gói BÁNH BA CHANG cho Tết ĐOAN NGỌ by Vanh Khuyen



Bánh Bá Trạng hay Bánh Ba Chang, Bánh Ú Bá Trạng là một loại Bánh Tét hay Bánh Ú của người Hoa. Tùy vào cách gói thì Bánh sẽ có tên Bánh Ú Bá Trạng hay Bánh Tét Bá Trạng. Bánh Bá Trạng thường được làm vào các dịp Lễ Tết Đoan Ngọ Mùng 5/5 – Tết Diệt sâu Bọ hay Tết ta. Cùng vào Bếp và làm món Bánh Ú Bá Trạng hôm nay Vành Khuyên chia sẻ

NGUYÊN LIỆU
– Nếp dẻo 900gr
– 200gr Hạt Sen
– Nấm Đông cô 8 cái
– Trứng Muối 10 – 12 Trứng
– Lạp xưởng 80 – 100gr
– Đậu Xanh cà vỏ 200gr
– Hành Tím 80gr
– Lá Chuối 500gr
– Tôm Khô 50gr
– Thịt Ba rọi 250gr

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm các món Bánh Mặn ở đây

* Bánh Ú, Bánh Tét ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Cách làm tất cả hơn 600 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhu #banhbatrang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button