Nấu ăn

MỰC NHỒI THỊT CHIÊN GIÒN – Cách làm món Mực nhồi Thịt dai giòn chấm nước Mắm Gừng by Vanh Khuyen



Có rất nhiều món ăn được làm từ Mực. Riêng món Mực chiên giòn đã có Mực nhồi Thịt chiên giòn, Mực chiên giòn sốt Me. Rồi mực hấp Bia, Mực hấp Hành gừng… Rồi Lẩu Mực, Mực xào chua ngọt…

Theo yêu cầu chia sẻ các món ăn từ Mực thì tiếp theo món Mực xào chua ngọt và Mực Hấp Hành Gừng hôm trước, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Mực nhồi thịt chiên giòn, cách pha nước Mắm Gừng ăn cùng món ăn này. Cách chiên sao cho Mực không bị quá dai và khi ăn thì miếng Mực vẫn còn ngọt thịt.

Nguyên liệu
– Thịt Ba rọi hoặc Nạc Vai 500gr
– Mực 1kg
– Gừng
– Tỏi
– Nước Mắm, tiêu, – Bột Nêm, Đường
– Hành Lá
– Củ Hành Tím
– Rau ăn kèm

* Xem thêm các món ăn từ Mực ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #mucvanhkhuyen #mucchiengion

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button