Game online

MU Origin VN gây khó chịu cho người chơi với 6 vấn đề cần giải quyết

MU Origin VN hiện đang là tâm điểm của tập thể với đợt thí điểm reset dữ liệu được tung ra cách đây ít ngày.

https://www.youtube.com/watch?v=QB4FcydJ84Q

Ngay từ những ngày đầu ra mắt tập thể người chơi Việt, MU Origin VN thu được rất nhiều sự ân cần. Đơn cử như sau 2 ngày phát động sự kiện báo lỗi game để nhận giftcode, MU Origin VN đã thu được hơn 700 lượt thích và 600 lượt bình luận từ tập thể người chơi.

Sau đây chúng tôi xin mạn phép liệt kê 1 số lỗi nghiêm trọng của MU Origin VN trong đợt thí điểm này:

1 / Hệ thống xếp hạng của trường đấu ko thăng bằng

Theo dõi Game thủ có account Đinh Tuấn Mai hệ thống xếp hạng của tác dụng trường đấu trong MU Origin VN thường xuyên xếp anh chàng này với những kẻ thù có lực chiến hơn 40.000, khi mà lực chiến của người chơi này chỉ là 27.000. Điều đấy giống như việc bạn làm bao cát để những game thủ khác giải tỏa. Đây cũng là đề đạt của rất nhiều người chơi tham dự đợt thí điểm này.

2 / Sức tranh đấu bị tác động bởi… đường truyền

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 vấn đề cần giải quyết 1

1 lỗi khá hí hước khác được người chơi phát xuất hiện đấy là lực chiến của game thủ sẽ bị tác động bởi đường truyền. Thật vậy, nhiều game thủ đã gặp phải hiện trạng lực chiến sụt giảm thất thường trong giai đoạn trải nghiệm game. Sau 1 thời kì nghiên cứu và phân tách, họ đưa ra kết luận rằng đường truyền của game ko được bình ổn, dẫn tới 1 số chỉ số từ các trang bị buff hoặc trang bị sẽ chẳng thể kết nối với máy chủ, thành ra tổng điểm chiến tranh giảm đột ngột là điều tất nhiên.

3 / Khó khăn trong giai đoạn setup và trải nghiệm

Đây có nhẽ là lỗi khó chịu nhất và cũng nhiều người gặp phải nhất trong bài rà soát này. Theo bình chọn sơ bộ thì có đến 60-70% người chơi gặp phải sự cố này. Khó khăn trước tiên phải kể tới là việc lấy code và kích hoạt game. Do số lượng mã kích hoạt có hạn, khi mà số lượng người chơi tham dự quá đông nên người chơi thường xuyên gặp phải hiện trạng ko có mã để kích hoạt. Tuy nhiên ở thời khắc ngày nay, NPH Hope đã gỡ bỏ giới hạn mã kích hoạt này và cho người chơi chơi thư thái.

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 bài toán cần giải 2

Kế bên đấy, việc tìm link tải game cũng khó. Dù rằng đã có thông tin từ nhà phát hành game tại Việt Nam về link tải và setup game nhưng mà người chơi Việt vẫn gặp rất nhiều gian nan trong việc kiếm tìm và setup. Game thủ Việt ít lúc bỏ thời kì mày mò, nghiên cứu nhưng chỉ hỏi và hỏi, nên thiển nghĩ nhà phát hành game nên có clip chỉ dẫn setup cụ thể cho tập thể.

4 / Máy chủ quá lag

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 bài toán phải giải 3

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 bài toán cần giải 4

Theo 1 nguồn tin chưa chuẩn xác, máy chủ của MU Origin VN được đặt tại Singapore nên tác động ko bé tới giai đoạn thí điểm game của game thủ. Tuy nhiên, dù thông tin đúng hay sai thì việc người chơi bị ngắt kết nối, kết nối là 1 trong những lỗi nhưng MU Origin VN cần giải quyết trong đợt thí điểm này.

5 / Game chưa việt hóa 100%

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 vấn đề cần giải quyết 5

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 bài toán khó giải 6

Tuy đây chỉ là 1 lỗi bé và kiên cố sẽ được sửa lúc game ra mắt nhưng mà nó cũng gây ko ít khó chịu cho game thủ lúc gặp rào cản về tiếng nói. Mong nhà phát hành sớm giải quyết sự cố này.

6 / Bảng báo lỗi

Cuối cùng, bảng tin nhiệm vụ hàng ngày ko hiển thị thông tin, đây là 1 vấn đề khá nghiêm trọng nhưng game thủ đang gặp phải trong công đoạn thí điểm. Điều này gây gian nan cho người chơi trong giai đoạn làm nhiệm vụ của game lúc chẳng thể theo dõi được tiến trình của nhiệm vụ, và đặc thù là ko biết phải làm những nhiệm vụ gì.

MU Origin VN khiến người chơi khó chịu với 6 bài toán cần giải 7

Ngoài những lỗi nghiêm trọng trên, game còn 1 số vấn đề khác như hệ thống chat khó chịu, dựa dẫm quá nhiều vào phụ bản, game có tín hiệu bị hack vận tốc và lực chiến ảo. Quan trọng nhất, trò chơi vẫn chưa có trên hệ quản lý iOS. Đây là 1 khuyết điểm rất béo của MU Origin VN lúc lượng khách hàng iOS tại Việt Nam là hết sức béo.

Hi vọng trong bạn dạng Close Beta chính thức ko reset dữ liệu vào ngày 13/11/2015, MU Origin VN sẽ được hoàn thiện để chuyên dụng cho tốt hơn cho tập thể người chơi Việt.

Trang chủ https://mufate.mobi/

Xem chi tiết bài viết

MU Origin VN gây khó chịu cho game thủ với 6 vấn đề cần khắc phục

#Origin #gây #khó #chịu #cho #người #chơi #với #vấn #đề #cần #giải #quyết

MU Origin VN hiện đang là tâm điểm của tập thể với bản thí điểm có reset dữ liệu được ra mắt cách đây ít ngày.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Ngay từ những ngày đầu ra mắt tập thể người chơi Việt Nam, MU Origin VN đã thu được rất nhiều để mắt tới. Đơn cử chỉ sau có 2 ngày phát động sự kiện báo lỗi game nhận giftcode, MU Origin VN đã tiếp thu được đến hơn 700 likes và 600 comment của tập thể người chơi. 
Sau đây bọn mình xin mạn phép liệt kê ra 1 số lỗi bug nghiệm trọng của MU Origin VN trong bản test này nhé:
1/ Hệ thống xếp hạng của trường đấu chưa thăng bằng

Theo người chơi có account name Đình Tuấn Mai thì hệ thống xếp hạng của tác dụng trường đấu trong MU Origin VN thường xuyên xếp anh chàng này vào với các kẻ thù có lực chiến lên đến hơn 40.000, khi mà lực chiến của người chơi này chỉ là 27.000. Như vậy thì chẳng khác nào làm bao cát cho game thủ khác giải tỏa. Đây cũng là đề đạt của khá nhiều người chơi tham dự đợt thí điểm lần này.
2/ Lực chiến bị tác động bởi…đường truyền

1 bug khá hí hước nữa được các người chơi phát hiện đấy là lực chiến của game thủ sẽ bị tác động bởi đường truyền. Quả đúng tương tự, rất nhiều game thủ đã bị tụt lực chiến 1 cách thất thường trong giai đoạn trải nghiệm game. Sau 1 thời kì mày mò và phân tách thì họ kết luận lại là do đường truyền của game ko bình ổn, dẫn đến việc 1 số chỉ số từ việc buff hay trang bị sẽ chẳng thể kết nối với máy chủ, nên tổng điểm lực chiến bị giảm đột ngột là lẽ hẳn nhiên.
3/ Khó khăn trong việc setup và trải nghiệm
Có nhẽ đây là lỗi gây khó chịu nhất và cũng nhiều người gặp phải nhất trong đợt thí điểm lần này. Theo bình chọn sơ bộ, có đến 60-70% người chơi gặp phải vấn dề này. Khó khăn trước tiên phải nhắc đến là việc nhận code và kích hoạt game. Do số lượng code kích hoạt có giới hạn, khi mà lượng người chơi tham dự game quá đông nên người chơi thường xuyên phải chịu cảnh ko có code để kích hoạt. Tuy nhiên ở thời khắc ngày nay thì NPH Hope đã gỡ bỏ giới hạn code kích hoạt này và cho người chơi tham dự chơi tự do.

Kế bên đấy là gian nan trong việc tìm link để tải game. Dù rằng đã có thông tin từ phía nhà phát hành game tại Việt Nam về link tải và cài game, nhưng mà các người chơi Việt vẫn gặp thiếu gì gian nan trong việc tìm và setup. Game thủ Việt vốn ít lúc cần cù tìm tòi, nghiên cứu nhưng chỉ biết hỏi và hỏi, thành ra thiển nghĩ nhà phát hành game nên có 1 clip chỉ dẫn setup cụ thể cho tập thể.
4/ Server lag quá 

Theo 1 nguồn tin chưa được chuẩn xác thì server của MU Origin VN được đặt tại Singapore, thành ra nó tác động chẳng phải bé tới giai đoạn test game của game thủ. Tuy nhiên dù là thông tin chuẩn xác hay ko chuẩn xác thì việc người chơi bị đứt kết nối hay kết nối chợp chờn là 1 trong số lỗi nhưng MU Origin VN cần phải giải quyết trong đợt thí điểm lần này.
5/ Game chưa được Việt hóa 100%

Dù rằng đây chỉ là lỗi bé và kiên cố sẽ được giải quyết lúc game ra mắt nhưng mà nó cũng gây ra ko ít khó chịu cho game thủ trong khi gặp trở lực về mặt tiếng nói. Hy vọng nhà phát hành sẽ sớm giải quyết vấn đề này.
6/ Bảng công bố hoạt động bị lỗi
Cuối cùng bảng công bố nhiệm vụ thường nhật ko hiển thị thông tin là vấn đề khá nghiêm trọng nhưng game thủ đang gặp phải trong công đoạn thí điểm. Việc này gây gian nan cho người chơi trong giai đoạn làm nhiệm vụ của game lúc chẳng thể theo dõi được tiến trình nhiệm vụ, và đặc thù là ko biết có những nhiệm vụ gì để làm.

Ngoài những bug nghiêm trọng kể trên thì game còn gặp phải 1 số vấn đề khác như hệ thống chat gây khó chịu, dựa dẫm quá nhiều vào phụ bản, game đã có tín hiệu bị hack speed và lực chiến ảo. Quan trọng nhất là game chưa có trên hệ quản lý iOS. Đây là 1 khuyết điểm rất béo của MU Origin VN trong khi lượng khách hàng iOS tại Việt Nam là hết sức hầu hết.
Hy vọng trong bạn dạng closed beta chính thức ko reset dữ liệu vào ngày 13/11/2015 đến, MU Origin VN sẽ được hoàn thiện để chuyên dụng cho tập thể người chơi Việt tốt hơn.
Trang chủ https://mufate.mobi/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button