Game online

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn “mưa downvote” từ game thủ

Khi bom tấn MU Legend vừa hiện ra trên hệ thống Steam, người chơi khá háo hức nhưng mà cũng mau chóng “lật kèo” lúc game dính quá nhiều lỗi và ko được như ý muốn.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã nhận được cơn mưa bình chọn từ phía game thủ

Xuất hiện cách đây khá lâu, MU Legend là game đóng vai online được tăng trưởng trên nền móng đồ họa 3D hoàn toàn với nhiều thiết kế mang âm hưởng của dòng game Diablo nổi danh. MU Legend đã mở Open Beta tại thị phần “quê nhà” Hàn Quốc vào tháng 3/2017, và ra mắt bạn dạng quốc tế vào tháng 11/2017.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã nhận được cơn mưa downvotes từ game thủ 2

Vào ngày 6/8, MU Legend đã chính thức hiện ra trên Steam dưới dạng phát hành không tính phí (free-to-play). Người chơi cũng có thể chọn sắm 1 gói item có tên Pioneer’s Packs, được khuyến mại 40% ở mức 14,99 USD, chứa khá nhiều tiền trong trò chơi và các item khác. Theo thống kê, ngay bắt đầu từ ra mắt trên Steam, MU Legend đã có được rất nhiều game thủ nhưng mà cũng nhận ko ít bình chọn thụ động từ số đông khắt khe này.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã nhận được cơn mưa bình chọn từ phía game thủ 3

Phần nhiều các người chơi đã trải nghiệm game đều nhận xét chung về độ mượt của game, lỗi game, lỗi thiết đặt và … thậm chí chất lượng game khá kém so với các bạn dạng trước (do 1 số chỉnh sửa). ko vừa lòng “người chơi cũ) .Với việc bị bình chọn tệ hại tương tự, có nhẽ MU Legend cần thêm thời kì và những bản cập nhật để đích thực xứng tầm với tăm tiếng của mình trong mai sau.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp MU Legend trên Steam ngay tại đây.

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã nhận được cơn mưa downvotes từ game thủ 4

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

MU Legend vừa đặt chân lên Steam đã hứng trọn “mưa downvote” từ người chơi

#Legend #vừa #đặt #chân #lên #Steam #đã #hứng #trọn #mưa #downvote #từ #game #thủ

Khi bom tấn MU Legend vừa hiện ra trên hệ thống Steam, người chơi đã khá háo hức nhưng mà cũng mau chóng “bật ngửa” lúc game có quá nhiều lỗi và ko được như mong chờ trước đây.

Đã hiện ra từ lâu trước đây, MU Legend là game trực tuyến thuộc thể loại đóng vai được tăng trưởng trên nền đồ họa 3D hoàn toàn với nhiều thiết kế chịu tác động từ dòng game Diablo nổi danh. MU Legend đã mở cửa Open Beta tại thị phần “quê nhà” Hàn Quốc vào tháng 3/2017, và cho ra mắt bạn dạng quốc tế vào tháng 11/2017.

Vào ngày 6/8 mới đây, MU Legend đã chính thức hiện ra trên Steam dưới dạng phát hành không tính phí (free-to-play). Người chơi cũng có thể chọn lựa sắm 1 gói item có tên gọi là Pioneer’s Packs đang được khuyến mại 40% còn 14,99 đô la chứa khá nhiều đơn vị tiền tệ trong game và những món đồ khác. Theo thống kê, MU Legend đã có thêm khá nhiều game thủ bắt đầu từ lúc ra mắt trên Steam, không những thế cũng nhận phải nhiều bình chọn ko mấy hăng hái từ số đông khắt khe này.

Phần béo người chơi đã trải nghiệm game đều nhận xét chunng khá xấu về độ mượt của game, bug game, các lỗi thiết đặt và…ngay cả chất lượng game khá kém cạnh các bản trước đây (do 1 số chỉnh sửa “ko vừa lòng” các người chơi cũ). Với dàn review ko ổn thế này, có nhẽ MU Legend cần thêm thời kì và cập nhật để thật sự còn đó đúng với tăm tiếng của mình trong mai sau.
Bạn có thể tham khảo MU Legend trực tiếp trên Steam ngay tại đây nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button