Tin tức

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ thời MU Origin

Dù thời đoạn hoàng kim của MU Origin đã qua đi mà tựa game này vẫn có 1 sức hút hết sức đặc trưng đối với số đông người chơi say mê game lâu 5. Thế nên lúc hiện ra thông tin MU Awaken VNG và là bạn dạng upgrade toàn diện của MU Origin, người nào cũng muốn chơi thử dù chỉ 1 lần.

Còn nhớ vào 5 2015, lúc nhiều người chơi thiết bị cầm tay vẫn chỉ biết quanh quẩn với những game thẻ tướng nhàm chán thì sự có mặt trên thị trường của Nguồn gốc MU đã khiến dòng game vào vai mở đầu trở thành bình thường hơn. Vào thời khắc ấy, MU Origin được coi là bộ mặt điển hình khai mào cho sự tăng trưởng đặc sắc của kỷ nguyên game vào vai trên thiết bị cầm tay tại Việt Nam với tầm tác động sâu rộng về nhiều mặt.

Và trong suốt thời kì dài tăng trưởng ấy, MU Origin gây ấn tượng với game thủ bằng hình ảnh thích mắt, cách chơi vào vai thu hút kế bên nhiều hoạt động mang đậm khí chất đất liền MU như Blood Castle. , Devil Square, Kanturu hay những cuộc chiến hỗn loạn với Chaos Castle, cảm giác bồn chồn lúc bảo vệ thành trì với Crywolf Event và sự thăng bằng tới đẫm máu trong các hoạt động Castle Siege (Cuộc chiến vây hãm) giữa các bang hội đầy quy mô và tàn khốc.

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ MU Origin 0

Giờ đây, vào 5 2018, tất cả các hoạt động đáng nhớ và kinh điển ấy đều được tái tạo trong chế độ hoạt động và phần thưởng ban sơ của chúng. MU Awaken VNG với 100% bản quyền từ Webzen – Hàn Quốc mang lại hình ảnh full 3D sống động nhất có thể. Ngay cả việc săn boss vàng hay giao dịch tự do, bồi dưỡng thú cưỡi, nuôi thú cưng, cánh, chế tác item trong MU Origin cũng được tích hợp sẵn trong MU Awaken VNG. Rồi cho tới những màn PK kín trên bản đồ mở cũng được tái tạo 1 cách nghệ thuật, cũng mang lại nhiều thách thức cho người chơi. Hay là hệ thống tổ đội tăng loot về exp, tỷ lệ rớt và thánh zen.

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ MU Origin 1

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ MU Origin 2

Được biết, trong bạn dạng sắp ra mắt, MU Awaken VNG mới chỉ giới thiệu 3 lớp đối tượng không xa lạ là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Ngoài ra, trò chơi vẫn vận dụng hệ thống chuyển cấp cho đối tượng với đặc quyền điểm tiềm năng, mở kĩ năng mới, đột phá thêm sức mạnh và nâng giới hạn cấp độ cho đối tượng hơn 400 cấp, mang lại trải nghiệm cày cuốc vô tận cho người chơi.

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ MU Origin 3

Không ngừng lại ở ấy, MU Awaken VNG còn mang lại những kĩ năng mới và cải tiến như hệ thống Khiên, Phong ấn pháp thuật, Ngọc bổ trợ, Bảng kĩ năng kỳ tài, Sách tích lũy quái thú, hệ thống Danh hiệu,… cung cấp tối đa cho việc đẩy mạnh sức mạnh cho đối tượng. Chưa kể game còn mở ra rất nhiều tác dụng đấu tranh thu hút như hệ thống trường đấu leo núi kiểu MOBA và hoạt động Thất Tịch, Thần tích, Thông Thiên tháp, Sinh tồn 5vs5 đường tử sinh. lại.

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ MU Origin 4

MU Awaken VNG mang đến hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ MU Origin 5

Nhìn chung, MU Awaken VNG là bạn dạng cải tiến của bạn dạng MU Origin cũ mà vẫn đánh dấu những xúc cảm trải nghiệm tốt nhất. Vì thế, nếu bạn đã chơi qua tựa game vào vai nổi danh trên thiết bị cầm tay này và giờ muốn quay quay về trải nghiệm với dạng hình hoành tráng và nội dung xuất sắc hơn thì đừng bỏ qua ngày game ra mắt vào ngày 15/11/2018 sắp đến nhé!

Trang chủ https://sắm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/sắm.zing.vn

Xem chi tiết bài viết

MU Awaken VNG mang lại hàng tá hoạt động kinh điển đã có từ thời MU Origin

#Awaken #VNG #mang #tới #hàng #tá #hoạt #động #kinh #điển #đã #có #từ #thời #Origin

Mặc dù thời hoàng kim của MU Origin đã đi qua mà trò chơi này vẫn có 1 sức hút rất đặc trưng đối với số đông say mê game cày cuốc lâu 5. Vậy nên lúc hay tin MU Awaken VNG hiện ra và là bạn dạng upgrade toàn diện của MU Origin thì người nào người nào cũng muốn thử qua dù chỉ 1 lần.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Còn nhớ hồi 5 2015, lúc nhiều người chơi mobile vẫn chỉ biết quanh đi quẩn lại với các game đấu thẻ tướng nhàm chán thì sự có mặt trên thị trường của MU Origin đã khiến giới game thủ dòng game vào vai mở đầu trở thành bình thường hơn. Khi ấy MU Origin được xem là bộ mặt điển hình châm ngòi cho sự tăng trưởng đặc sắc về sau này của thời đại game vào vai trên mobile tại Việt Nam với tầm tác động sâu rộng trên nhiều góc cạnh.

Và trong suốt quãng thời dài tăng trưởng ấy, MU Origin gây ấn tượng cho game thủ bằng hình ảnh thích mắt, cách chơi vào vai thu hút kế bên là nhiều hoạt động mang rõ khí chất đất liền MU như Blood Castle (Huyết lâu), Devil Square (Quảng trường quỷ), Kanturu hay các cuộc chiến hỗn loạn với Chaos Castle (Hỗn nguyên lâu), sự bồn chồn mỗi lúc thủ cứ điểm với Crywolf Event (Pháo đài sói) và sự cân não cho tới máu lửa ở hoạt động Castle Siege (Công thành chiến) giữa các Guild đầy quy mô và tàn khốc.

Thì nay trong 5 2018, tất cả những hoạt động đáng nhớ, kinh điển ấy đều được tái tạo y nguyên chế độ hoạt động lẫn phần thưởng trong MU Awaken VNG với bản quyền 100% từ Webzen – Hàn Quốc mang lại hình ảnh full 3D sống động nhất có thể. Thậm chí việc đi săn boss vàng hay khoản giao dịch tự do, bồi dưỡng thú cưỡi, dàn pet chiến, cánh, chế đồ trong MU Origin cũng được bê dựng sang MU Awaken VNG. Rồi cho tới các màn PK đóng cửa trên bản đồ rộng mở cũng được tái tạo đầy tính nghệ thuật cũng mang lại nhiều thách thức cho người chơi. Hay còn ấy là hệ thống tổ đội ngày càng tăng chiến lợi phẩm về điểm exp, tỉ lệ drop đồ và zen thấn thánh.

Được biết trong bạn dạng sắp ra mắt thì MU Awaken VNG mới chỉ trình làng 3 lớp đối tượng không xa lạ là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Kế bên ấy trò chơi vẫn vận dụng hệ thống chuyển chức cho đối tượng với những đặc quyền về điểm tiềm năng, khai mở kĩ năng mới, đột phá sức mạnh hơn cùng lúc nâng mức giới hạn cấp độ cho đối tượng hơn 400 cấp, mang lại những trải nghiệm cày kéo vô tận cho người chơi.

Chưa ngừng lại ở ấy, MU Awaken VNG còn mang lại những kĩ năng cải tiến mới mẻ như hệ thống Khiên chắn, Ma ấn, Ngọc bổ trợ, bảng Kĩ năng thiên phú, Sách sưu tập quái thú, hệ thống Danh hiệu,…cung cấp tối đa cho việc gia cường sức mạnh của đối tượng. Đấy là chưa kể game còn mở ra thêm rất nhiều tác dụng giao đấu thu hút như hệ thống Trường đấu leo hạng kiểu MOBA và hoạt động Thành thất lạc, Di tích tinh linh, Thông thiên tháp, Đường tử sinh 5vs5 đậm chất sống sót nữa.

Nhìn chung MU Awaken VNG chính là bạn dạng cải tiến chất lượng của bạn dạng MU Origin lúc xưa song vẫn bắt trọn những xúc cảm trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên nếu bạn đã từng chơi qua tựa game vào vai thiết bị cầm tay đình đám này và nay muốn quay quay về trải nghiệm trong 1 hình hài hoành tráng và nội dung hoàn mỹ hơn thì đừng bỏ qua ngày ra game vào 15/11/2018 đến nhé!
Trang chủ https://sắm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/sắm.zing.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button