MT Tam Quốc: Cách dễ nhất để thu thập Kim Cương hàng ngày

Hướng dẫn chi tiết về cách kiếm Kim Cương trong MT Tam Quốc

Quà Cấp Độ

Khi bạn đạt được các cấp độ khác nhau trong trò chơi, bạn sẽ nhận được Kim Cương cùng với các nguyên liệu hữu ích và mở ra những tính năng mới. Kim Cương mà bạn nhận được cũng sẽ tăng theo cấp độ của bạn.

Tặng quả theo cấp độ - Nguồn ảnh MT Tam Quốc

Đấu Trường

Tham gia đấu trường sẽ giúp bạn kiếm được nhiều Kim Cương. Khi bạn leo hạng cao hơn, phần thưởng sẽ càng đáng giá. Bên cạnh đó, hàng ngày bạn còn nhận thêm Kim Cương, Vàng và điểm Đấu Trường thông qua hộp thư.

Tham gia đấu trường nhận ngay Kim Cương - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Tham gia các phụ bản để nhận Kim Cương

Để nhận được Kim Cương từ tính năng này, bạn cần tham gia và hoàn thành các phụ bản với số sao tích lũy đủ (30 sao cho phụ bản bình thường và 24 sao cho phụ bản Tinh Anh). Mỗi chương sẽ mở ra một rương, và bên trong rương đó sẽ có phần thưởng là Kim Cương và nhiều quà tặng giá trị khác. Những phần thưởng này sẽ tăng dần theo độ khó của từng chương.

Phá phụ bản cũng giúp bạn nhận Kim Cương - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Kỳ Ngộ

Bằng cách sử dụng tính năng càn quét hoặc vượt ải, bạn sẽ nhận được một số Kỳ Ngộ. Nếu bạn chiến đấu hoặc giúp đỡ người chơi khác đánh bại những Ảo Tượng, bạn có thể nhận được Kim Cương và nguyên liệu khác. Các Ảo Tượng trong MT Tam Quốc sẽ đưa vào trận hình các người chơi khác, với lực chiến càng cao thì phẩm chất Ảo Tượng và phần thưởng Kim Cương càng lớn.

Nhận kim cương thông qua chức năng Kỳ Ngộ - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Vạn Môn Tháp

Thông qua tính năng leo tháp Vạn Môn, bạn sẽ nhận được Kim Cương sau mỗi trận chiến thành công. Độ khó của các ải càng cao, giá trị phần thưởng càng tăng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được thêm Vàng và Tiến Hóa Dược.

Phá ải Vạn Môn Tháp - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Ước Nguyện Thần Đèn

Trong 7 ngày đầu tiên khi máy chủ mới mở, bạn có thể tham gia hoạt động Ước Nguyện Thần Đèn để nhận được tướng và Kim Cương thông qua hoạt động này. Mỗi 5 phút, bạn sẽ nhận được 1 điểm ước nguyện để có thể chọn phần thưởng mong muốn, như là mảnh tướng hoặc Kim Cương.

Tính năng ước nguyện thần đèn - Nguồn ảnh: MT Tam Quốc

Các cách khác để kiếm Kim Cương trong MT Tam Quốc

Lì Xì

Trong 7 ngày đầu khi trò chơi ra mắt, bạn sẽ có cơ hội tranh Lì Xì để nhận Kim Cương trong giao diện của bạn. Người chơi nhanh nhất sẽ nhận được nhiều Kim Cương hơn so với người chơi khác. Mỗi ngày, bạn sẽ có tổng cộng 10 lượt tranh Lì Xì với tất cả người chơi khác.