Hướng Dẫn

Một mình chống lại hàng ngàn kẻ địch trong game hành động bắn súng Fire Fortress

Fire Fortress là tựa game bắn súng một ngón cực kỳ dễ chơi nhưng đem lại cảm giác giải trí rất tốt mà hiếm tựa game nào làm được.

Fire Fortress là tựa game hành động bắn súng kết hợp phòng thủ có lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một pháo đài với khẩu súng khổng lồ ở trên đỉnh với nhiệm vụ bắn hạ toàn bộ kẻ địch đang tìm cách tấn công bạn.

Cách chơi của Fire Fortress tương tự với các tựa game xạ kích một ngón gần đây nhưng thay vì di chuyển nhân vật để né tránh thì game thủ chỉ việc đứng yên một chỗ và xả đạn vào quân thù.

Người chơi sẽ dùng cần gạt ở chính giữa màn hình để xoay súng, khẩu súng sẽ tự động nhả đạn và quét sạch mọi vật di chuyển trong phạm vi của bạn. Tuy nhiên ở một số màn chơi tầm nhìn của bạn sẽ bị giới hạn nên bạn phải phán đoán vị trí của kẻ địch nếu không muốn bị “móc lốp”.

Một mình chống lại hàng ngàn kẻ địch trong game hành động bắn súng Fire Fortress 1

Càng lên cấp, bạn sẽ càng mở khóa được thêm nhiều loại súng mới với năng lực đa dạng như thiêu rụi kẻ thù, bắn tia điện hay đóng băng, thổi bay đi xa… Người chơi thoải mái lựa chọn cách tiêu diệt kẻ thù và thử nghiệm các loại súng khác nhau trên chiến trường.

Một mình chống lại hàng ngàn kẻ địch trong game hành động bắn súng Fire Fortress 2

Fire Forttress bố trí nhiều nhiệm vụ và không ngừng thay đổi làm mới các thử thách. Mang lại sự kích thích thỏa mãn tính chiến đấu ở người chơi. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, bạn cũng sẽ nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy dùng chúng để liên tục nâng cấp khẩu súng của bạn!

Một mình chống lại hàng ngàn kẻ địch trong game hành động bắn súng Fire Fortress 3

Game có đồ họa 3D nhẹ nhàng phong cách hoạt hình tươi sáng, giúp người chơi cảm thấy thư giãn khi nhìn vào thay vì bị rối mắt. Hiệu ứng âm thanh đặc biệt là khi xả đạn cũng tạo cảm giác rất “phê” có thể khiến bạn chơi liên tục àm không cảm thấy chán.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Cách chơi đơn giản mà gây nghiện
  • Nhiều loại súng khác nhau để sử dụng
  • Chủng loại kẻ thù đa dạng
  • Đa dạng kỹ năng để lựa chọn
  • Kho nhiệm vụ đồ sộ tha hồ cày cuốc

Tải game Fire Fortress cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button