Game online

Monster Splitter: Tựa game hành động nhàn rỗi bối cảnh người ngoài hành tinh

Monster Splitte là game liên kết giữa cách chơi chủ động và thụ động, 1 mặt là trồng trọt, pha chế, mặt khác là bắn hạ những sinh vật cừu địch ngoài trái đất.

Ý nghĩ kinh doanh trong ko gian, hoặc ít ra là trên 1 hành tinh lạ lẫm, là 1 định nghĩa thú vị để khám phá. Chỉ bằng cái tên, Monster Splitter đã hình thành sự tò mò khiến game thủ muốn trải nghiệm nhiều góc cạnh nhưng trò chơi sẽ đem lại.

Gameplay chính của trò chơi này là điều hành 1 phòng thí nghiệm trồng và hỗ trợ các loại thảo mộc “đặc trưng” cho 1 nhóm người dùng là người ngoài trái đất. Sau lúc bạn đã trồng và tăng trưởng các loại thảo mộc, bạn có thể thu hoạch và tự động bán chúng cho người dùng của bạn. Để có được những hạt giống thiết yếu để cung ứng năng lượng cho việc kinh doanh, game thủ cần đưa Nhà quán quân của họ tới các cơ sở khai thác khoáng sản ngoài trái đất.

Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi với bối cảnh người ngoài hành tinh 1

Thật rủi ro, động vật hoang dại cừu địch sẽ quyết tâm ngăn cản bạn, vì thế bạn cần phải đấu tranh với chúng. Vừa là game mô phỏng vừa có nhân tố bắn súng arcade đã hình thành 1 sự liên kết thú vị.

Trong Monster Splitter có 2 cơ chế chơi chính: chạy shop và tích lũy hạt giống. Người chơi sẽ có sẵn nhiều loại chậu để trồng cây, có thể upgrade để thu hoạch và thu về lợi nhuận béo hơn. Các loại cây trồng luôn tăng trưởng sau vụ thu hoạch, bạn sẽ khởi đầu kiếm tiền lúc những người ngoài trái đất vận động theo đơn đặt hàng của họ.

Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi trong bối cảnh người ngoài hành tinh 2

Ngoài ra, game thủ có thể chọn 1 từ danh sách các tướng nhưng bạn có thể mở khóa, sắm và upgrade lúc văn minh. Bạn cũng có thể trang bị cho chúng những viên ngọc sức mạnh không giống nhau để tạo lợi thế cho chúng trong các trận đấu, chả hạn như lá chắn và đạn sát thương cao. Trên mỗi hành tinh, bạn sẽ phải đương đầu với làn sóng địch thủ hung tợn với các kiểu vận động, tấn công và tính chất không giống nhau.

Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi trong bối cảnh người ngoài hành tinh 3
Monster Splitter: Trò chơi hành động nhàn rỗi trong bối cảnh người ngoài hành tinh 4

Giống như nhiều game thiết bị cầm tay khác, bạn chỉ có thể chơi các ngành độ nếu có đủ năng lượng, năng lượng này sẽ dần dần được nạp lại theo thời kì hoặc được bình phục phê duyệt 1 số phương thức khác như upgrade. Thật rủi ro, năng lượng trong trò chơi này ko tái hiện theo thời kì, phải mất ít ra 12 giờ để lấy lại toàn thể năng lượng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Monster Splitter: Tựa game hành động rảnh rỗi bối cảnh người ngoài trái đất

#Monster #Splitter #Tựa #game #hành #động #nhàn #rỗi #bối #cảnh #người #ngoài #hành #tinh

Monster Splitte là tựa game liên kết cách chơi giữa chủ động và thụ động, 1 mặt là trồng cây, pha chế, mặt khác là bắn hạ các sinh vật cừu địch ngoài trái đất.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Ý nghĩ kinh doanh trong ko gian, hoặc ít ra là trên 1 hành tinh lạ lẫm, là 1 định nghĩa thú vị để khám phá. Chỉ bằng tiêu đề, Monster Splitter đã tạo được sự tò mò khiến game thủ muốn trải nghiệm nhiều góc cạnh nhưng game sẽ đem lại.

Cách chơi chính của tựa game này là điều hành 1 phòng thí nghiệm trồng và hỗ trợ các loại thảo mộc “đặc trưng” cho nhóm người dùng là người ngoài trái đất. Sau lúc bạn đã trồng và tăng trưởng các loại thảo mộc, bạn có thể thu hoạch và tự động bán chúng cho người dùng của mình. Để có được những hạt giống thiết yếu cung ứng năng lượng cho công ty, game thủ cần đưa những Nhà Vô Địch của mình tới các cơ sở khai thác khoáng sản ngoài trái đất.

Thật rủi ro, động vật hoang dại cừu địch sẽ quyết tâm ngăn cản bạn, vì thế bạn cần phải đấu tranh với chúng. Vừa là tựa game mô phỏng vừa có nhân tố bắn súng arcade đã hình thành 1 tổ hợp thú vị.

Trong Monster Splitter có 2 cơ chế chơi chính: quản lý shop và tích lũy hạt giống. Người chơi sẽ có 1 loạt các chậu có sẵn để trồng cây, có thể được upgrade để thu hoạch và kiếm lợi nhuận béo hơn. Các cây trồng xoành xoạch tăng trưởng sau lúc thu hoạch, bạn sẽ khởi đầu kiếm tiền lúc người ngoài trái đất vận động tới nhận đơn đặt hàng của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trcửa ải nghiệm Potion Permit – 1 cuộc phiêu lưu giả kim thuật

Kế bên đấy, game thủ có thể chọn 1 từ danh sách các nhà quán quân nhưng bạn có thể mở khóa, sắm và upgrade lúc bạn văn minh. Bạn cũng có thể trang bị cho họ những viên ngọc sức mạnh không giống nhau để đem lại lợi thế cho họ trong các trận đấu, chả hạn như lá chắn và đạn sát thương béo. Trên mỗi hành tinh, bạn sẽ phải đương đầu với những làn sóng địch thủ dữ dội với các kiểu vận động, tấn công và tính chất không giống nhau.

Giống như nhiều trò chơi thiết bị cầm tay khác, bạn chỉ có thể chơi các ngành độ nếu bạn có đủ năng lượng, năng lượng này sẽ dần dần được nạp thêm giờ hoặc được bình phục phê duyệt 1 số công cụ khác như lên cấp. Thật rủi ro, năng lượng trong trò chơi này ko bình phục theo thời kì, cần ít ra 12 giờ để lấy lại tất cả năng lượng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThauĐam mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button