Tin tức

Mộng Tình Kiếm Mobile


Giới thiệu game Mộng Tình Kiếm của NPH TTH Games

Sản phẩm là tựa game nhập vai tiên hiệp đặc sắc sở hữu lối chơi cày cuốc quen thuộc, đồ họa đẹp mắt và hệ thống vũ khí đa dạng. Được biết trò chơi sẽ được NPH Thiên Thượng Hỏa cho ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn tới đây.

Bước chân vào thế giới của game, người chơi sẽ được trải nghiệm trong không gian mộng ảo vô cùng đẹp mắt, hoa lệ. Những khung cảnh thần tiên, huyễn hoặc sẽ mở ra trước mắt bạn với sự đa dạng về bối cảnh hoạt hoạ cũng như sinh động trong màu sắc.

Người chơi có thể cảm nhận một thế giới thần tiên hoa mỹ khi dạo quanh các bản đồ hoặc khi tham gia các hoạt động PVE. Lúc này bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 8 class nhân vật của game, trong đó mỗi class đều sở hữu vũ khí và thời trang riêng.

Trong quá trình thăng cấp, người chơi sẽ dần mở khóa các tính năng hữu ích như cường hóa, nâng cấp thú cưỡi, pháp bảo, giao dịch tự do, bí cảnh… và được tham gia nhiều hoạt động PVP sôi động hơn.

Các tính năng đặc sắc của Mộng Tình Kiếm Mobile

+ Kề Vai Sát Cánh Trượng Kiếm Thiên Nhai
+ Bậc Thầy Thời Trang Nhất Kiến Chung Tình
+ Song Kiếm Hợp Bích Diệt Boss Thu Vàng
+ Kết Duyên Tích Tắc Thể Hiện Tình Cảm
+ Tiên Lữ Song Tu Độ Kiếp Phi Thăng

Tải Mộng Tình Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Gameplay của trò chơi về cơ bản vẫn đi theo hướng cày cấp làm nhiệm vụ. Bạn sẽ chọn lựa một class thích hợp và tham gia thực hiện những nhiệm vụ từ NPC.

+ Tải Mộng Tình Kiếm trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Tải Mộng Tình Kiếm trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Download bản APK Mộng Tình Kiếm cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

Hướng dẫn nạp thẻ game Mộng Tình Kiếm an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH TTH Games tích hợp sẵn trong game khi bạn đạt cấp 10 với các hình thức thanh toán như thẻ cào THCODE, thẻ Gate, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Mộng Tình Kiếm Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH TTH Games gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button