Game Mobile

Mộng Chiến Quốc Mobile


Giới thiệu game Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms của NPH Sơn Hải Game

Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng (SLG) có lối chơi chính gồm phát triển kinh tế, xây dựng thành trì, chiêu mộ tướng tài, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu chiến thuật – trận hình để xua quân đi đánh chiến các quan ải, thành trì với vạn người chơi khác.

Đã vậy game còn cho phép người chơi can thiệp sâu vào từng vị trí Tướng lĩnh, Binh sĩ, cách xếp trận hình cũng như áp dụng chiến thuật tấn công – phòng thủ theo từng mục đích cụ thể. Lúc này người chơi cần phải có một cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định chính xác theo thời gian thực và một bộ não đại tài để sáng tạo nên những thế trận xuất quỷ nhập thần khiến kẻ địch trở tay không kịp!

Được biết ở phiên bản đầu game đưa ra 5 chủng binh gồm Bộ binh, Kỵ binh, Cung binh, Xe binh, Khí binh tương sinh tương khắc nhau. Và tại một trận đánh PvE hay PvP bạn có thể điều 5 đạo quân tương ứng với 5 chiến tướng tinh anh thống lĩnh nhóm quân tách biệt trong một đội hình xuất trận để đi đối chiến với mọi kẻ địch cản ngữ.

Trong đó cả Binh sĩ và Tướng lĩnh đều có thể tăng bậc, thay hình đổi dạng tùy theo phẩm cấp của mình. Tuy nhiên, khác với Lính thì Tướng trong game này sở hữu đến 5 skill chủ động, bị động và thiên phú vô cùng đa dạng. Đi kèm đó là nhiều công năng để mạnh hóa nhân vật như nâng sao, luyện cấp, mở khóa kỹ năng, khảm ngọc…hòng gia tăng sức mạnh đáng kể cho toàn đội hình.

Do lấy bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc nên bản đồ thế giới của game được thiết kế dựa trên các nghiên cứu lịch sử cụ thể, tương ứng với giai đoạn lịch sử Trung Hoa xưa. Lúc này 7 thế lực thời bấy giờ là Hàn, Tần, Sở, Tề, Triệu, Ngụy và Yên nổi lên cát cứ một phương. Và mục tiêu cao nhất của bạn và các đồng minh là tranh đoạt, giành trọn giang sơn về tay!

Đặc biệt, tất cả những giây phút trải nghiệm trong game đều được thể hiện qua lớp đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng – âm thanh hoành tráng. Từ hoạt cảnh chiến đấu cho đến tạo hình nhân vật hay các bố cục ngoại cảnh, thành trì đều được phác họa rõ nét. Qua đó cho người chơi có cảm giác tự do viễn chinh, đánh Đông dẹp Bắc hết sức thoải mãi trên nền tảng di động.

Các tính năng đặc sắc của game Mộng Chiến Quốc Mobile

+ Thời thế cạnh tranh – Anh hùng không hỏi xuất xứ
+ Lạc dương tranh bá – Tập kết xây dựng vương triều
+ Lập kế quân sự – Hành quân quyết sách nghìn dặm
+ Tập hợp hiền tài – Hiệu lệnh chinh phạt thiên hạ
+ Tự do khám phá – Vượt qua sương mù phát hiện thế giới

Tải Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Là game SLG thế giới mở trên mobile, đồ họa full 3D lấy ý tưởng từ cuộc chiến tiền Tam Quốc Thất Quốc Tranh Hùng đậm chất chiến thuật.

+ Tải Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sơn Hải Game.

+ Tải Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sơn Hải Game.

+ Download bản APK Warring Kingdoms-Mộng Chiến Quốc cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sơn Hải Game.

Hướng dẫn nạp thẻ game Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH Sơn Hải Game với các hình thức thanh toán như thẻ cào thẻ Gate, VTC Vcoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Mộng Chiến Quốc – Warring Kingdoms siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Sơn Hải Game gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button