Nấu ăn

MÓN NHẬU – MỀ GÀ CHIÊN GIÒN sốt nước Tương – Cách làm lòng Gà, Mề Gà chiên giòn by Vanh Khuyen



Mề Gà là món ăn ngon. Mề Gà chiên giòn và sau đó sốt Nước tương nên có tên gọi Mề Gà chiên giòn sốt nước tương. Món ăn thích hợp làm món nhâm nhi ngày Tết hoặc món ăn cho ngày thường.

Cùng vào Bếp và làm Món Mề Gà chiên giòn sốt nước tương thật thơm giòn và chua chua mặn ngọt rất hấp dẫn này nha! Cũng có thể làm món này với Tim hoặc gan Gà đều được món ăn có tên gọi chung là LÒNG GÀ CHIÊN GIÒN SỐT NƯỚC TƯƠNG.

Nguyên liệu và gia vị
– Mề Gà (hoặc lòng gà tim gan) 600gr
– Nước tương 2mc
– 1mcf Đường
– 1mc Chanh (tùy thích)
– Rượu trắng để rửa hoặc Giấm để rửa
– Muối để rửa
– Bột Bắp Corn starch 5mc vun 90gr
– Hạt nêm 1/2mcf
– Đường 1/2mcf
– Bột Gừng hoặc gừng tươi giã nhỏ 1/2mcf
– Bột Tỏi 1/2mcf
– Tiêu xay tùy thích
– Tỏi 3 Tép
– Hành Tím 1 củ nhỏ
– Ớt tùy thích
– Rau ăn kèm
– Cà chua ăn kèm

Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Và các món Bánh Bò các loại khác ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button