Nấu ăn

Món ăn Dự trữ mùa Dịch, Mùa Tết – CỦ CẢI NGÂM NƯỚC TƯƠNG để 1 năm trong Tủ lạnh vẫn GIÒN Vanh Khuyen



Đây là Củ Cải ngâm Nước Tương sau 4,5 tháng vẫn giòn ngon của mình. Củ Cải ngâm Nước Tương hay Củ Cải ngâm Nước Mắm, Củ Cải ngâm Giấm, Củ Cải ngâm chua ngọt là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết.

Củ Cải ngâm vừa rẻ vừa ngon, an toàn sạch sẽ với cách ngâm không cần phơi nắng, không cần sấy và có vị vừa ăn. Củ Cải ngâm Nước Tương có thể làm và ăn được ngay sau 1 hoặc 2 ngày. Có thể để ăn dần quanh năm vẫn giòn và thơm, vị mặn ngọt hài hòa ăn cùng Bánh Tét, Bánh Chưng, Cháo trắng và Cơm với Thịt luộc.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có thêm Món ngon cho ngày thường hoặc Món ngon cho ngày Tết cho gia đình hoặc mang biếu họ hàng, người thân!

❤️ Vui lòng đăng ký ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được THÔNG BÁO vào xem sớm nhất.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm cách làm Dưa món không cần Phơi, không cần Sấy ở đây

* Cách làm Củ Cải ngâm Nước Mắm ở đây

* Cách làm các món Dưa chua và Rau Củ quả muối chua ở đây

* Cách gói Bánh Chưng, gói Bánh Tét, Bánh Ú ở đây

* Món ăn ngon ngày Tết ở đây

1. Cách làm CỦ CẢI NGÂM Nước Tương 2 NGÀY ăn được, Để 1 năm trong Tủ lạnh vẫn GIÒN ngon
2. Cách làm CỦ CẢI TRẮNG NGÂM NƯỚC TƯƠNG giòn ngon dễ dàng
3. CỦ CẢI TRẮNG NGÂM NƯỚC TƯƠNG giòn rụm không cần phơi sấy
4. Cách làm CỦ CẢI NGÂM NƯỚC TƯƠNG ngon giòn rụm
5. CỦ CẢI TRẮNG NGÂM NƯỚC TƯƠNG giòn ngon đơn giản và dễ làm
6. Cách làm CỦ CẢI TRẮNG NGÂM ĐƯỜNG giòn ngon đơn giản

#vanhkhuyenleyoutube #duamonvanhkhuyen #monngonngaytetvk

NGUYÊN LIỆU
– Củ Cải Trắng 2kg
– 15gr Gừng
– 15gr Tỏi
– Ớt cay hoặc không cay
– Ớt khô tùy theo khẩu vị gia đình
– 200gr Đường vàng (nâu, Đường Thốt nốt)
– 110ml Nước Tương Maggi
– 125ml Nước
– 50ml Giấm trắng loại 5%
– 2mc Muối

INGREDIENTS
– White Radish 2kg
– 15g Ginger
– 15g Garlic
– Chili
– Dried chili depending on family taste
– 200gr sugar (brown, palm sugar)
– 110ml Maggi . Soy Sauce
– 125ml Water
– 50ml of 5% white vinegar
– 2Tbsp. Salt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button