Game Mobile

MIR4

MIR4 là tựa game MMORPG đa nền tảng hỗ trợ chơi trên cả PC lẫn Mobile đến từ nhà phát triển WeMade Hàn Quốc và là phần thứ tư thuộc loạt game Legend of Mir đã phổ biến khắp châu Á cách đây vài thập kỷ.

Dưới sức mạnh đồ họa được xây dựng từ công nghệ Unreal Engine, MIR4 Online chắc chắn đủ thuyết phục cả những người chơi khó tính nhất về phần hình ảnh. Từ hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, thời tiết…cho đến những cử chỉ, đường nét trên gương mặt nhân vật và các NPC đều được thể hiện một cách chân thật và sống động.

Chắc chắn trò chơi sẽ đem lại cho game thủ một trải nghiệm thật mới lạ khi đem đến một thế giới đậm chất Đông phương với hàng loạt các công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ. Những bộ trang phục và giáp trụ lộng lẫy, những khu vực lạ mà quen như đồng ruộng, hang động…Thận chí là cả những loại yêu ma quỷ quái chỉ tìm thấy được trong văn hóa đất nước Hàn Quốc.

Tương tự như nhiều tựa game nhập vai khác, người chơi MIR4 Mobile sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 class nhân vật chính bao gồm Chiến binh, Kiếm sĩ, Pháp sư và Đạo sĩ với mỗi nghề nghiệp đều sở hữu một vũ khí chính với hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc sắc khác nhau.

Về lối chơi, sản phẩm vẫn tỏ ra trung thành với thể loại nhập vai cày cuốc truyền thống. Người chơi sẽ được tận hưởng cốt truyện của game và tìm hiểu về các tính năng cũng như mở khóa nhiều hoạt động khác nhau thông qua tuyến nhiệm vụ chính/phụ mà trò chơi đề ra.

Hệ thống chiến đấu của game vô cùng mượt mà, uyển chuyển và mang hơi hướm của một tựa game hành động. Cụ thể lúc này người chơi có thể di chuyển linh hoạt, xoay camera 360 độ, tự do lựa chọn mục tiêu và nối các kỹ năng với nhau để tạo ra chuỗi combo liên tiếp chết người.

Trò chơi còn hướng đến việc tạo nên một nền kinh tế thu nhỏ trong game bằng việc cho phép người chơi tự do giao thương, buôn bán dưới sự giám sát thông minh của Hệ thống phát hiện gian lận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button