Nấu ăn

MIẾN XÀO – Bí quyết xào Miến Dong không dính chùm by Vanh Khuyen



Món MIẾN XÀO thường gặp là sau khi xào xong bị dính chùm hoặc nát vụn hoặc có khi khô. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách để làm cho Miến Xào được rời ra và mềm dai vừa ăn.
Chúc anh chị em và các bạn thành công với món MIẾN XÀO CẬT này!
Nguyên liệu và gia vị
– 1 Gói Miến 250gr
– Vài cọng Ngò rí
– 3 cọng Hành Lá
– 2 củ Hành Tím
– 1 củ Hành Tây trắng
– Ớt Sừng
– 400gr Cải Thìa
– 300gr Cà rốt các loại
– 400gr Cật Heo
– Tỏi 3 Tép
– Dầu Hào
– Bột Nêm rau củ
– Đường
– Tiêu xay
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:
Địa chỉ Facebook: vanhkhuyenhoami

Related Articles

26 Comments

  1. Xin cho em hỏi vì sao? Sao bên clip miến xào tôm thì chị nói không rửa nước Lạnh Mà rửa luôn nước đang Ngâm. Bên líp này. Chị lại nói rửa qua nước lạnh. Còn bên Clip kia. Chị nói. Miến xào Lửa nhỏ. Bên này. Chị Xào lửa to. Em không biết theo bên nào. Xin chị trả lời sớm cho em nhé. Cảm ơn chị nhiều.

  2. Hi chi Vanh khuyen chi nau mon nao cung thay ngon lam minh hoi chi ve bot nem o day chi co bot nem China thoi no co bot Ngot rat la nghuy hiem o duc chi dung bot Ngot Cua duc tot “ nen nau an cha co bot nem nen thieu huong vi dam da”
    Cam on chi chia se nhieu mon an gummy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button