Middle Earth Shadow of Mordor Hoạt Động

Giới Thiệu Về Trò Chơi Middle Earth Shadow of Mordor

Tải game Middle Earth Shadow of Mordor miễn phí link Google Drive | Free download Middle Earth Shadow of Mordor đầy đủ

Middle Earth Shadow of Mordor 3

Đặt chân vào vùng đất Mordor lần này trong Middle Earth Shadow of Mordor – trò chơi mới nhất về thế giới The Lord of the Rings. Tuy nhiên, tôi đã có một “định kiến” sẵn có: đó lại là một “game ăn theo”. Vậy nhưng, liệu trò chơi này sẽ ra sao khi The Lord of the Rings thành công hiếm có mà thất bại rất nhiều?

Có thể khẳng định rằng Middle Earth Shadow of Mordor là một trò chơi hấp dẫn nhất từ trước đến nay về thế giới The Lord of the Rings, dù rằng trước đây đã có rất nhiều game khác từ nhiều hãng khác nhau, đi theo nhiều thể loại và nền tảng.

Một số ví dụ điển hình như: loạt game hành động “ăn theo” ba phần đầu của bộ phim cùng tên do VU Games, EA thực hiện (2002-2003), game chiến thuật thời gian thực War of the Ring (2003) của bộ đôi Sierra & Liquid Entertainment, loạt game dàn trận bản đồ The Battle for Middle-Earth I & II (2004-2006) của EA, hay thậm chí cả dạng game bắt chước hơi hướng dòng Battlefield – The Lord of the Rings: Conquest (2009) của hãng game Pandemic, v.v. Tất cả những trò chơi này đã cho thấy sức hút lớn của một thương hiệu vĩ đại mà nhà văn J.R.R. Tolkien đã tạo ra.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều chất lượng. Đa phần các game về The Lord of the Rings không dám để người chơi tự do khám phá thế giới rộng lớn, thú vị mà Tolkien đã tạo ra. Thay vào đó, chúng chỉ dựa trên các tình tiết sẵn có, không sáng tạo và tuân theo các nguyên tắc của Tolkien.

Middle Earth Shadow of Mordor đã bước ra khỏi giới hạn bằng sự sáng tạo riêng và không ngại “mượn mặt” của Assassin’s Creed, một dòng game hành động thế giới mở nổi tiếng.

Có thể dễ dàng nhận ra sự ảnh hưởng từ Assassin’s Creed trong lối chơi của Middle Earth Shadow of Mordor. Từ việc leo trèo các công trình đến leo lên các tòa tháp để lấy tầm nhìn và hé lộ các nhiệm vụ, bí mật; từ việc cưỡi ngựa chu du đến ám sát kẻ địch từ trên cao hay từ dưới chân đồi, thu thập vật phẩm và sử dụng hệ thống chiến đấu/phản đòn trước hàng loạt đối thủ.

Bạn có thể tự đặt câu hỏi: Làm sao một trò chơi “nhái” có thể hấp dẫn được?

Bob Roberts, người đứng đầu nhóm thiết kế Middle Earth Shadow of Mordor, đã không ngại chia sẻ quan điểm của mình và mạnh dạn khẳng định rằng, sau khi bạn đã tham gia trò chơi, việc so sánh sẽ trở nên không còn ý nghĩa.

Khi bạn đã càng chơi sâu vào Middle Earth Shadow of Mordor, bạn sẽ khám phá ra nhiều điểm khác biệt. Bạn sẽ “mở khóa” những kỹ năng chiến đấu đặc biệt, nâng cấp vũ khí và đối phó với địch thủ mạnh hơn. Mỗi hành động sai lầm trong các trận quyết chiến đều có thể dẫn đến một trận thua nhanh chóng.

Middle Earth Shadow of Mordor chia phong cách hành động của mình thành hai trường phái: ồn ào và lén lút, tuỳ thuộc vào “khẩu vị” của người chơi.

Nếu bạn muốn trở thành một người hùng “một chọi trăm”, không chỉ đội quân Uruk mà cả chục tên khác cũng tấn công bạn. Lúc này, không phải chỉ cần nhấn nút liên tục như kiểu Dynasty Warriors.

Trong Middle Earth Shadow of Mordor, để chiến thắng, bạn cần có cân nhắc giữa tấn công và phòng thủ. Bạn cần tìm ra điểm yếu của đối thủ và tận dụng chúng. Thực tế cho thấy, việc “tiêu diệt một đám kẻ thù” trong Middle Earth Shadow of Mordor không dễ dàng như trong các phiên bản Assassin’s Creed sau này.

Cần phải công nhận rằng, dù bạn chơi theo phong cách nào, hệ thống chiến đấu của Middle Earth Shadow of Mordor rất phát triển và thách thức. Những kỹ năng tự do và các pha dứt điểm “tàn khốc” cùng với các tư thế diễn hoạt rất tự nhiên của nhân vật.

Middle Earth Shadow of Mordor cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú khác nhau, như tương tác với môi trường. Nếu biết khai thác, điều này sẽ có lợi trong các trận giao tranh. Bạn có thể bắn vào đống lửa hoặc thùng dầu để tiêu diệt đám địch, phá chuồng Caragor hoặc dụ các ác thú tới bằng cách bắn rơi tảng thịt, tạo ra cảnh “xâu xé” với bầy Orc. Bạn cũng có thể sử dụng tổ ong khổng lồ để giải nguy, hoặc đơn giản là leo lên lưng Caragor và giết sạch mọi thứ.

Việc nâng cấp kỹ năng và vũ khí phù hợp là cách để bạn tồn tại lâu hơn trên chiến trường. Điều này chứng tỏ, mặc dù đã “vay mượn” những yếu tố mạnh mẽ từ dòng game Assassin’s Creed, Middle Earth Shadow of Mordor vẫn thu hút người chơi bằng cách thể hiện cách chơi, ý tưởng và cách thực hiện riêng.

Với Middle Earth Shadow of Mordor, bạn sẽ không còn thời gian để so sánh, mà thay vào đó, bạn tận hưởng trò chơi.

Ảnh Game

Quy Trình Cài Đặt Game Từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU BẠN KHÔNG MUỐN GẶP LỖI ISDONE.DLL VÀ CÁC LỖI KHÁC. (NHẤP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM CHI TIẾT)

 1. Ưu tiên kiểm tra cấu hình trước khi tải game.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ chương trình diệt virus nào khác.
 3. Cài đặt các phần mềm bổ trợ chơi game.
 4. Hướng dẫn tải, giải nén và cài đặt game.

Lưu Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không được sử dụng ký tự có dấu hoặc tiếng Việt.
 • Không sử dụng phiên bản Windows Tiếng Việt nếu bạn không muốn gặp lỗi khi chơi việt hóa và các lỗi liên quan đến phím.
 • Khi tải game, hãy tải đầy đủ các part và đặt chúng trong cùng một thư mục. Chuột phải vào một file và chọn “Extract Here”, Winrar sẽ tự động giải nén toàn bộ các part.
 • Một số file chỉ cần giải nén để chơi, không cần tìm file setup.exe hoặc thư mục CR4CK để chép crack.
 • Nếu game có chế độ chơi trực tuyến, bạn cần cài đặt SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows + R) và gõ “steam://install/480” để cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Middle Earth Shadow of Mordor

 1. Tắt trình diệt virus.
 2. Tải và giải nén tất cả các part của game.
 3. Chạy file setup để cài đặt.
 4. Chơi game.

Hướng Dẫn Việt Hóa Game Middle Earth Shadow of Mordor

 1. Tải file việt hóa và giải nén.
 2. Vào thư mục Middle Earth Shadow of Mordor Patch Viet Hoa v1.0.5.
 3. Sao chép toàn bộ thư mục trong đó và dán vào thư mục chứa game.
 4. Chơi game.

Việt hóa được thực hiện bởi nhóm GamethuanViet.