Nấu ăn

MÌ GÓI TRỘN kiểu này thơm ngon đủ chất – Cách làm Mì trộn với Nước Sốt đặc biệt dễ làm I Vanh KhuyenMì gói nấu được rất nhiều món ngon. Từ Mỳ xào. Mỳ khô cho đến mì nước. Riêng món Mì trộn không thôi cũng đã có rất nhiều như: Mì trộn Muối Ớt, Mì trộn Sa tế, mì trộn chua cay, mì trộn Tóp mỡ, mì trộn phô mai, mì trộn với Pate hay là món mì trộn Hàn quốc gây sốt trong giới trẻ ở Sài gòn.

Với cách làm đơn giản và đầy đủ dinh dưỡng này hi vọng là ai ai cũng sẽ thích

Nguyên liệu
– Mỳ gói hoặc mỳ tươi đều được
– Tôm 200gr
– Mực 200gr
– Cà rốt 200gr
– Nấm mỡ 200gr hoặc tùy thích loại nào cũng được
– Bắp cải 400gr
– Ớt chuông nếu thích
– Giấm
– Tương Hồi
– Tương Ớt
– Tỏi
– Rau Salat – xà lách các loại tùy thích
– Hành phi nếu có
– Chanh
– Đậu phọng rang vàng

Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #mivanhkhuyen

Related Articles

45 Comments

  1. Ngon quá c Khuyên ơi. Chảo nè có phải dùng chảo rán và chảo xào riêng không c? Khi mình xào mặn vào chảo có ảnh hưởng đến lớp chống dính không ạ? Em sợ xào gia vị vào chảo rùi mấy bữa sau rán đồ ăn ko còn dóc nữa. E thấy c hay dùng chảo nè, chị cho em biết với nha

  2. Mình rất thích coi toàn bộ video bạn làm nhát là bò viên ,hết xẩy luôn Cả nhà mình nói chưa bao giờ ăn bò viên ngon như vậy cảm ơn bạn chỉ rất tận tình mình làm được ngay và rất dể hiểu 👍👍👍🎉

  3. Thân chào Cô Giáo,
    Rất cám ơn Cô về sự chỉ dẫn nấu ăn rất tĩ mĩ,chi tiết,nhịp nhàng và đẹp mắt.Nào là muỗng canh,tsp,mili lít,mili gram,mili mét,độ C ,làm học trò bị confused quá cô ơi.Có thể nào cô giáo dùng đơn vị căn bản khi ướp chẳng hạn như 1/2 muỗng canh hay 1/4 muỗng canh thay vì 2 tsp=1 muỗng canh.Mỗi lần cô nói độ C thì học trò phải vào google đổi C qua F vì ở US chỉ dùng độ F và pound,ounces.Cám ơn Cô nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button