Nấu ăn

MÌ GÀ QUAY – Cách làm NƯỚC SỐT MÌ HỦ TIẾU Khô, làm Dầu TỎI Phi giòn ngon không đắng by Vanh Khuyen



Gà nấu gì ngon? Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Nuốc Sốt Mì Gà khô theo kiểu người Hoa, Nước Sốt Hủ tiếu thơm ngon đơn giản. Cách ướp gia vị quay Gà và cách phi Tỏi giòn ngon cho món Mì Gà cuối tuần.

Sốt Mì Gà Quay này có thể làm nhiều để dành trong Tủ lạnh bất cứ khi nào ăn là có liền. Sốt Mì Gà có thể ăn cùng với Mì tươi hay cùng với Mì Góì, Hủ tiếu cũng đều ngon. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng toàn thể gia đình có món Mì Gà thơm ngon cho cuối tuần!

* Xem thêm các món Mì, Hủ tiếu khác ở đây

* Mì, Bún, Miến, Phở ở đây

* Gà nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

Và tất cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #mivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Gà 1,1kg
– 7gr Gừng
– 7gr Hành Tím
– 7gr Tỏi
– 2mc Nước Tương Maggi 30ml
– 1/3mcf Muối
– 1mc Hắc xì dầu 15ml
– 1/2mc Rượu Mai quế Lộ hoặc (Rượu nấu ăn và 1/4mcf Ngũ vị hương)
– 1mc Đường nâu
– 1/4mcf Ngũ vị hương
– 1mc Tương Ớt
– Tiêu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button