Metal Slug: Awakening – Chào đón tựa game tuổi thơ trên điện thoại vào ngày 22/8/2023

Tựa game tuổi thơ trở lại

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng có niềm đam mê với những trò chơi điện tử xèng hay còn gọi là game thùng. Từ những tựa game kinh điển như Tây Du Ký, Hoàng Phi Hồng hay Samurai Shodown, Cadillacs and Dinosaurs… đã gắn bó với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong số đó, Metal Slug (còn được cộng đồng game thủ gọi bằng cái tên Rambo Lùn) luôn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn.

Tựa game Metal Slug: Awakening

Lối chơi hấp dẫn và mới lạ

Lối chơi của Rambo Lùn rất đơn giản, bạn chỉ việc vừa chạy vừa bắn từ trái qua phải. Trên đường chạy, nếu bạn gặp ông già bị trói, hãy chạy đến và giải thích ông ấy. Ông già sẽ tặng bạn một loại vũ khí mạnh mẽ như tên lửa, đạn đuổi hoặc đạn chùm, giúp bạn chiến đấu với boss cuối cùng và giải cứu dân làng đang gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng xe tăng để di chuyển trên mọi địa hình và tạo ra sát thương lớn.

Metal Slug: Awakening – Sự phục sinh của trò chơi huyền thoại

Sau bao năm trôi qua, tựa game Metal Slug đã được hồi sinh với tên gọi hoàn toàn mới là Metal Slug: Awakening.

Tựa game Metal Slug: Awakening

Lối chơi đa dạng và cải tiến

Metal Slug: Awakening là một tựa game đi cảnh arcade được làm mới với phong cách đồ hoạ retro kết hợp hiện đại. Những nhân vật đã được cải tiến từ những đốt sáng thành đồ họa 3D tạo nên sự chân thực đến từng chi tiết. Game này do TiMi Studios (một chi nhánh của Tencent) và SNK sản xuất, và được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam.

Metal Slug: Awakening đã được cải tiến mạnh mẽ với 6 chế độ chơi đơn và 2 chế độ chơi PvP, bao gồm 1v1 và 1v3. Chế độ chơi nhóm cùng tiêu diệt boss sẽ tạo sự gần gũi hơn giữa cộng đồng game thủ khi mọi người cùng hỗ trợ và tiêu diệt kẻ địch trong thời gian yêu cầu. Ngoài ra, game còn có hệ thống Guild và kênh chat để giao lưu thoải mái.

Hệ thống Skill và Gacha độc đáo

Mỗi nhân vật chính trong Metal Slug: Awakening sở hữu đến 7 kỹ năng và 21 loại vũ khí với chất lượng từ thấp đến cao và được chia thành 5 cấp độ. Để sở hữu những vũ khí độc đáo này, bạn có thể sử dụng chức năng Gacha với nhiều tuỳ chọn như Gacha Nhân Vật, Gacha Vũ Khí và Cash Shop.

Những ưu đãi đặc biệt

Nếu bạn lo lắng vì số lượng vũ khí hiện có của game chưa đủ để đáp ứng nhu cầu, Metal Slug: Awakening đã thiết kế thêm chức năng nâng cấp vũ khí và trang bị hỗ trợ như đạn đuổi, tên lửa và xe thiết giáp.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm Metal Slug: Awakening

Dù giữ nguyên những yếu tố tinh túy của dòng game Metal Slug, Metal Slug: Awakening vẫn có nhiều điểm cải tiến về bản đồ và độ khó. Mỗi màn chơi đòi hỏi người chơi phải sử dụng trí tuệ để vượt qua, không chỉ là việc cầm súng và tiêu diệt lính địch như thường thấy.

Metal Slug: Awakening sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/08/2023. Hãy đăng kí trước tại đây để nhận hàng loạt quà tặng khi trải nghiệm tựa game trong ngày mở cửa.

Đừng bỏ lỡ các thông tin cập nhật

Hãy theo dõi các kênh thông tin chính thức của Metal Slug: Awakening để không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật quan trọng nào từ tựa game hot nhất mùa hè này: