Meme Morbius là gì ? Tại sao nó bỗng nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội

Bạn đang xem: Meme Morbius là gì ? Tại sao nó bỗng nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội tại thpttranhungdao.edu.vn

Kể từ khi “Mobius” được phát hành, nó đã trở thành mục tiêu của cư dân mạng để tham gia vào các gói biểu tượng cảm xúc Tiếp tục sự bùng nổ của các gói biểu tượng cảm xúc Mobius gần đây, “Mobius 2” gần đây đã trở nên phổ biến trên Twitter, Nhiều người hâm mộ đã nói đùa rằng sẽ có phần tiếp theo .

Với sự tham gia của Jared Leto, Morbius kể câu chuyện về một bác sĩ mắc bệnh nan y đang cố gắng chữa trị chứng rối loạn máu hiếm gặp. Ông đã thử nghiệm với loài dơi, loài dơi sau này trở thành ma cà rồng. Bộ phim có thành tích phòng vé ảm đạm và bị giới phê bình chỉ trích gay gắt, mặc dù phản hồi của khán giả tích cực hơn một chút.

XEM CSONG: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Gia Đình Đặc Vụ X Kết Hợp Với Bộ Phim Hoạt Hình Nổi Tiếng Về Các Cô Gái Powerpuff

Morbius đấu với Venom và Venom: Let There Be Carnage là một phần của vũ trụ Người Nhện của Sony. Phần credit kết thúc liên kết trực tiếp bộ phim với MCU, với Michael Keaton đóng vai Kền kền trong Spider-Man: Homecoming. Tuy nhiên, bộ phim cũng gợi ý về việc tạo ra Sinister Six và hợp tác với Spider-Man, một xu hướng mà Sony đang hướng tới để đồng bộ với bản dựng Kraven the Hunter sắp tới.

Nguồn gốc của Morbius Meme là gì?

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 3 năm 2022, khi một số trang web đánh giá phim đưa ra nhiều bình luận tiêu cực về chất lượng của bộ phim “Mobius”.

Sau đó trên Reddit, một người dùng có tên Supercalumrex đã đăng một bức ảnh được chụp trên Rotten Tomatoes nhưng đã chỉnh sửa để mang lại cho bộ phim Mobius số điểm trên 200% và 800 triệu bình luận. . Bài đăng đã nhận được hơn 4500 lượt thích trong 2 tuần và dần lan truyền trên mạng xã hội.

Cùng ngày hôm đó, một người dùng Twitter cũng đã chụp bức ảnh và đăng nó lên trang của anh ấy với thẻ bắt đầu bằng #MorbiusSweep, nơi nó đã nhận được 330 lượt tweet lại và 3.600 lượt thích.

Vài ngày cuối tháng 3, khi dòng phim trào phúng Mobius trở thành xu hướng phim siêu kinh điển của thế giới, trào lưu này bất ngờ lan rộng. Các bài đăng liên tục xuất hiện trên Twitter và Reddit, có chất lượng cao và thú vị.

Nguyên nhân của sự việc này là do ê-kíp sản xuất phim có quá nhiều chiêu trò marketing nên lâu nay bị mạng xã hội quan tâm, soi mói.

meme Morbius là gì? Tại sao nó đột nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội 2

Chúng ta sẽ choáng ngợp nếu không có cảnh trong Morbius Phần 2, nơi Morbius hét lên “đã đến lúc MOrbin.”

meme Morbius là gì? Tại sao nó đột nhiên trở nên phổ biến trên mạng xã hội 3

Morbius cần phát triển vũ trụ của riêng mình để phù hợp với thu nhập của mình, phải không?

meme Morbius là gì? Tại sao nó đột nhiên trở nên phổ biến trên mạng xã hội 4

Morbius 2 sẽ là phim Morbiden đầu tiên cán mốc 2 tỷ

xem thêm: [Marvel đại chiến] Morbius và Spider-Man: ai mạnh hơn?

Bạn thấy bài viết Meme Morbius là gì ? Tại sao nó bỗng nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Meme Morbius là gì ? Tại sao nó bỗng nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn