Tin tức

Megan Fox có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim Gotham City Sirens

Vũ trụ DCEU đang ngày càng mở rộng, chúng ta đã thấy một vài bộ phim đã ra mắt như Man of Steel, Batman vs Superman hay Suicide Squad và sắp tới, một số tựa phim nữa sẽ ra mắt người hâm mộ như Justice League và Wonder Woman vào năm sau. Hôm nay, hãng phim Warner Bros và Dc đã chính thức bật đèn xanh cho tựa phim Gotham City Sirens, bộ phim về 3 nhân vật phản diện hot nhất thế giới này là Catwoman, Poison Ivy và Harley.

Trong một thông tin mới đây được đưa ra sau khi dự án Sirens này được triển khai dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Ayer (Suicide Squad), nữ diễn viên nóng bỏng của Transformers và Ninja Rùa Megan Fox đang được theo dõi. vai trò của Poison Ivy. Theo Bleeding Cool, Megan gần đây đã đặt mua một vài cuốn sách liên quan đến nhân vật này, cụ thể là Harley Quinn # 14, # 17 và # 38. Trong đó, hai tập đầu là sự kiện Poison Ivy đang khám phá và tìm kiếm mối quan hệ với Harley.

Bìa của manga

Đây chỉ là phỏng đoán thôi vì thói quen mua truyện tranh hàng ngày hầu như ai cũng có, nhưng với thời gian sau khi bộ phim này ra mắt thì chúng ta cũng nên cân nhắc, đặc biệt là nữ diễn viên. Thành viên ít được biết đến của dòng phim siêu anh hùng như Megan Fox đi mua truyện tranh về những nữ phản diện nóng bỏng này.

Megan Fox có thể chơi Poison Ivy trong Gotham City Sirens 1Poison Ivy

Poison Ivy tên thật là Pamela Isley là một nhân vật phản diện có biệt tài về thực thể thực vật, Poison Ivy bị ám ảnh bởi thực vật và môi trường, đồng thời có mối liên hệ đặc biệt với chúng, đó là óc sáng tạo. của Robert Kanigher và Sheldon Moldoff, xuất hiện lần đầu trong Batman # 181 vào tháng 6 năm 1966. Tên của cô cũng được lấy từ một loại cỏ dại độc.

Vì vậy, nếu bạn muốn Megan Fox chơi Poison Ivy, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn!

Xem chi tiết bài viết

Megan Fox có thể sẽ vào vai Poison Ivy trong phim Gotham City Sirens

#Megan #Fox #có #thể #sẽ #vào #vai #Poison #Ivy #trong #phim #Gotham #City #Sirens

Vũ trụ DCEU đang ngày càng mở rộng, chúng ta đã được xem qua một vài bộ phim đã ra mắt như Man of Steel, Batman vs Superman hay Suicide Squad và sắp tới, một số tựa phim nữa sẽ ra mắt người hâm mộ như Justice League và Wonder Woman vào năm sau. Hôm nay, hãng phim Warner Bros và Dc đã chính thức bật đèn xanh cho tựa phim Gotham City Sirens, một bộ phim kể về 3 cô nàng phản diện nóng bỏng nhất của thế giới này là Catwoman, Poison Ivy và Harley.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Trong một tin tức mới đây được đưa ra sau khi dự án Sirens này được triển khai dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Ayer (Suicide Squad) thì nữ diễn viên nóng bỏng của Transformers và Ninja Rùa là Megan Fox đang được để mắt đên vai diễn Poison Ivy. Theo trang Bleeding Cool cho hay gần đây Megan đã đặt hàng mua một vài tập truyện liên quan đến nhân vật này, cụ thể là  Harley Quinn #14, #17 và #38. Trong đó, hai tập đầu tiên là sự kiện Poison Ivy đang khám phá và tìm ra mối quan hệ với Harley.
Bìa của tập truyện
Đây chỉ là một dự đoán vì thói quen mua truyện tranh mỗi ngày thì hầu như ai cũng có nhưng với thời điểm sau khi thông tin bộ phim này được được triển khai thì chúng ta cũng phải nên cân nhắc, đặc biệt là một nữ diễn viên ít biết đến trong những bộ phim siêu anh hùng như Megan Fox lại đi mua truyện tranh về những nữ nhân vật phản diện nóng bỏng này.
Poison Ivy
Poison Ivy tên thật là Pamela Isley là một nhân vật phản diện với biệt tài nằm trong những thực thể thực vật, Poison Ivy bị ám ảnh bởi thực vật và môi trường, và có một mối liên kết đặc biệt với chúng, được sáng tạo bởi Robert Kanigher và Sheldon Moldoff, xuất hiện lần đầu trong Batman #181 vào tháng 6, 1966. Tên của cô cũng được lấy từ tên của một loài cỏ độc.
Vậy bạn có muốn Megan Fox vào vai Poison Ivy, hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button