Game online

MapleStory: Class thứ 35 – Cadena chuẩn bị ra mắt vào bảng cập nhật mùa hè này

Cực ngầu với vũ khí là dây xích đen, lớp đối tượng Cadena sẽ sớm ra mắt người chơi trong bản cập nhật mùa hè sắp đến của MapleStory

Cuối tuần qua, Nexon Korea vừa ban bố bản cập nhật mùa hè tiếp theo dành cho “đứa con cưng” MapleStory của mình. Được gọi là NOVA, bản cập nhật này cũng sẽ giới thiệu lớp đối tượng thứ 35 của trò chơi, Cadena!

Như các bản cập nhật phệ trước đây, NOVA sẽ được phân thành 5 phần trải dài trong mùa hè. Riêng Cadena sẽ được phát hành 1 bản cập nhật bé (bản cập nhật lần 2) vào ngày 6/7 tại máy chủ Hàn Quốc. Hiện vẫn chưa rõ thông tin cụ thể về các bản cập nhật khác, nhưng mà nhiều bản lĩnh sẽ quay quanh các khu vực mới cho Cadena, Thư viện thứ nguyên phần 4 và vùng 5 của Arcande River.

https://www.youtube.com/watch?v=ZsGCEORHopA

Về đối tượng mới, Cadena thuộc dòng Thief – nhưng mà lại tấn công khá dữ dội bằng chuỗi bóng tối của mình. Giống như đông đảo các đối tượng mới hiện nay, Cadena có bản lĩnh sử dụng dây xích để quét kẻ thù trong 1 khu vực rất rộng và móc dây vào kẻ thù để áp sát ngay tức khắc. Trong thời kì đến, Cadena cũng sẽ sớm có bản cập nhật công tác cấp 5 của mình chỉ cần khoảng đến.

la ó

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

MapleStory: Class thứ 35 – Cadena sẵn sàng ra mắt vào bảng cập nhật mùa hè này

#MapleStory #Class #thứ #Cadena #chuẩn #bị #mắt #vào #bảng #cập #nhật #mùa #hè #này

Cực ngầu với vũ lúc là sợi dây xích đen, class Cadena sẽ sớm ra mắt người chơi trong bản cập nhật mùa hè sắp đến của MapleStory

Trong cuối tuần mới rồi, Nexon Hàn Quốc vừa ban bố bảng cập nhật mùa hè kế tiếp cho “con cưng” MapleStory của mình. Với tên gọi là NOVA, bản cập nhật này cũng sẽ giới thiệu class thứ 35 của game mang tên Cadena!

Cũng như các bản cập nhật phệ trước đây, NOVA sẽ được chia làm 5 phần trải đều trong mùa hè. Riêng Cadena sẽ được ra mắt chung với bản cập nhật bé (bản cập nhật thứ 2) vào ngày 06/07 tại máy chủ Hàn Quốc. Chi tiết các bản cập nhật khác hiện vẫn chưa rõ, nhưng mà có thể sẽ quay quanh các khu vực mới dành cho Cadena, Dimension Library phần 4 và Arcande River vùng số 5.

Riêng đối với đối tượng mới, Cadena thuộc dòng đối tượng Thief – nhưng mà lại tấn công khá táo tợn bằng sợi dây xích bóng tối của mình. Cũng như phần phệ các đối tượng mới hiện nay, Cadena có bản lĩnh dùng xích càn quét kẻ thù trong diện rất rộng và móc dây vào kẻ thù để áp sát tức thời. Trong ngày mai, Cadena cũng sẽ sớm có cập nhật nghề cấp 5 của mình trong ngày mai.
Boo

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button