Tin tức

Màn hình chơi game tỉ lệ siêu dị của Samsung đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất năm

CHG90 của Samsung với tỉ lệ màn hình siêu dài 32: 9 đã giành được giải thưởng màn hình chơi game tốt nhất của 5. Cùng mày mò lý do nhé!

Có thể nói CHG90 là chiếc màn hình chơi game có 1-0-2 lúc kích tấc của nó ngang ngửa với 2 màn hình 27 “Full HD 16: 9 thông thường cộng lại đem lại trải nghiệm hoàn toàn dị biệt so với những màn hình 21: 9 ngày nay. Màn hình cực rộng, lúc sử dụng CHG90, bạn chẳng phải lo âu về việc gắn 2 màn hình cùng 1 khi với 1 đống dây phức tạp.

Samsung CHG90 cũng đã được xác nhận là màn hình chơi game tốt nhất 5 2017, theo Ultragamerz

Màn hình chơi game siêu quy mô của Samsung đã giành được giải thưởng cho màn hình chơi game tốt nhất trong năm 2

Chơi Liên minh với tỉ lệ khung hình này sẽ giúp bạn có diện tích bản đồ béo gấp đôi so với màn hình 21: 9 thông thường.

CHG90 là màn hình cong 49: 32: 9 siêu rộng được Samsung giới thiệu vào giữa 5 nay, cho phép game thủ trải nghiệm ko gian rộng hơn so với màn hình 16: 9 và 21: 9. Ngoài ra, đây cũng là thành phầm dành cho người chơi nên vận tốc làm tươi 144Hz và vận tốc phản hồi 1ms vững chắc sẽ giải quyết được các nhu cầu không giống nhau của cả những game thủ khó tính khó nết nhất.

Các công dụng đáng để mắt khác bao gồm HDR hiển thị 1 tỷ màu, FreeSync của AMD giúp chống xé hình và sRGB cho màu sắc thật thà. Hiện tại ở Việt Nam đã có 1 số trung tâm game đã trang bị cho mình màn hình chơi game siêu dài này, hẹn hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm xuất sắc nhất cho người chơi.

Mày mò thêm về CHG90 tại đây.

Nguồn: infonet.vn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Màn hình chơi game tỷ lệ siêu dị của Samsung đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất 5

#Màn #hình #chơi #game #tỉ #lệ #siêu #dị #của #Samsung #đoạt #giải #màn #hình #chơi #game #tốt #nhất #5

CHG90 tới từ Samsung với tỷ lệ màn hình siêu dài 32:9 đã đoạt giải màn hình chơi game tốt nhất 5. Cùng mày mò tại sao nhé!

Có thể nói CHG90 là 1 chiếc màn hình chơi game có 1-0-2 lúc kích tấc của nó ngang bằng với 2 màn hình 27″ Full HD tỷ lệ 16:9 thông dụng ghép lại mang lại trải nghiệm dị biệt hoàn toàn so với các màn hình Ultrawide tỷ lệ 21:9 ngày nay. Chưa kể lúc sử dụng CHG90 bạn ko cần phải lo nghĩ đến việc gắn 1 khi 2 màn hình với 1 đống dây nhợ phức tạp nữa.
Samsung CHG90 cũng đã được xác nhận là màn hình chơi game tốt nhất 5 2017, theo Ultragamerz

Chơi Liên Minh với tỷ lệ màn hình này sẽ giúp bạn bao quát 1 vùng bản đồ gấp đôi so với màn 21:9 thông thường.
CHG90 là màn hình cong siêu rộng 49: tỷ lệ 32:9 vừa được Samsung giới thiệu hồi giữa 5 nay giúp game thủ có thể trải nghiệm 1 ko gian bao quát hơn các màn hình tỷ lệ 16:9 và 21:9. Ngoài ra đây còn là 1 thành phầm chuyên dụng cho người chơi nên tần số quét 144Hz và vận tốc phản hồi chỉ 1ms chắc chắc sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu không giống nhau của game thủ dù là khó tính khó nết nhất.
Các công dụng có thể kể tới khác bao gồm HDR hiển thị 1 tỷ màu sắc, FreeSync từ AMD giúp chống xé hình và sRGB cho màu sắc thật thà. Hiện ở Việt Nam đã có 1 số game center đã trang bị cho mình màn hình chơi game siêu dài này, hẹn hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.
Mày mò thêm về CHG90 tại đây nhé.
Nguồn: infonet.vn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button