Nấu ăn

MẮM CHƯNG / MẮM CÁ HẤP – Cách làm món Mắm chưng Thịt và Trứng by Vanh Khuyen



Mắm Chưng hay Mắm cá hấp là món ăn người miền quê nào chắc cũng biết. Mắm cá chưng thịt và trứng được ăn cùng với Dưa leo. Là một món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bữa cơm thường ngày.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách chưng Mắm cá Linh hay Mắm cá sặc. Nếu không có thì có thể dùng Mắm Cá Lóc hoặc mắm cá rô đồng loại nào cũng được.

❤️ Đừng quên bấm Đăng ký Kênh Miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới để vào xem. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món Chả Trứng Hấp ở đây

* Cách nấu các món ăn với Nồi Áp suất Điện Instant Pot

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #mamchung #mamchungvanhkhuyen

Nguyên liệu và Gia vị
– 150gr Mắm Cá Linh/Mắm Cá Sặc, Mắm Cá Lóc
– 350gr Thịt nạc dăm heo
– 1 Củ hành tím
– Tiêu
– Ớt
– 2 Hành Lá
– 1mcf Đường
– 1/4mcf Bột ngọt nếu thích
– 1 nhánh Củ Gừng
– 5 trứng
* Món ăn đãi Tiệc ở đây
* Xem thêm các món ăn vặt ở đây
* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button