Nấu ăn

MAI QUẾ LỘ – Cách làm Rượu Mai Quế Lộ chuẩn bị cho Món Lạp Xưởng by Vanh Khuyen



RƯỢU MAI QUẾ LỘ là một loại Gia vị không thể thiếu trong món LẠP XƯỞNG MAI QUẾ LỘ. Làm Rượu Mai Lộ không khó như mọi người vẫn nghĩ. Thật đơn giản chỉ vài chục phút và thời gian ngâm trong khoảng 2 tuần thì sẽ có được 1 Hủ rượu hoặc 1 chai rượu Mai Quế Lộ thật thơm ngon không chỉ cho món LẠP XƯỞNG mà còn cho các Món Thít Nướng, HEO QUAY, VỊT QUAY, GÀ QUAY,… và các món ăn khác nữa.

Thành phần nguyên liệu
– Tai Hồi/Đại Hồi
– Quế
– Đinh Hương
– Tiểu Hồi
– Vỏ Quýt/ Trần bì
– Thảo Quả
– Hạt Ngò
– Rượu Trắng hoặc Vodka

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:
Địa chỉ Facebook: vanhkhuyenhoami

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button