2GAME.VN

Khám phá thế giới huyền thoại Magic vs Power trên điện thoại di động

Magic vs Power là một trò chơi di động hấp dẫn, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thời kỳ Trung Cổ với đồ họa 3D sống động. Trong trò chơi này, bạn sẽ được chứng kiến vô số anh hùng sử thi và xây dựng vương quốc riêng của mình.

Một thế giới huyền thoại châu Âu thời Trung Cổ

Magic vs Power được thiết kế theo phong cách châu Âu thời Trung Cổ, từ nhân vật, anh hùng cho đến các đội quân đa chủng tộc. Những công trình kiến trúc và khung cảnh thiên nhiên trong game đều góp phần làm nổi bật được nét riêng của giai thoại truyền thuyết này.

MagicvsPower-1.jpg

Lối chơi chiến thuật đẳng cấp

Với lối chơi chiến thuật xây dựng vương quốc trên một bản đồ mở rộng lớn, Magic vs Power mang đến cho người chơi một giai đoạn thách thức để tồn tại và phát triển binh lực mạnh mẽ. Bằng tài năng lãnh đạo và sự tinh thông về tình hình chiến trận, người chơi có thể bổ sung quân đội kịp thời và thậm chí đảo ngược tình thế thông qua hệ thống chiến trường thời gian thực chi tiết.

Trong chiến trường, bạn sẽ được trực tiếp nắm quyền điều binh và tham gia trận đánh với kẻ địch, tìm kiếm kho báu, hoặc chi viện quân chủ lực. Điều này giúp thu thập tài nguyên và nâng cấp công trình, khoa kĩ.

Trỗi dậy như một vị chúa tể

Trong quá trình chiến đấu để bành trướng thế lực, bạn sẽ trải qua những cảm giác hồi hộp và phấn khích khi cướp bóc tài nguyên, công thành chiếm đất đến trời long đất lở. Hãy trở nên mạnh mẽ nhanh chóng ở giai đoạn về sau.

MagicvsPower-2.jpg

Tuyển mộ đội quân đa chủng tộc

Hãy kết hợp các chủng tộc khác nhau để tạo nên một đội quân đa dạng. Bộ binh Orc, Tauren, Kỵ binh voi ma mút, Yêu tinh,… sẽ sát cánh cùng bạn trong những trận đánh cam go.

MagicvsPower-4.jpg

Hòa mình vào cộng đồng và thể hiện sức mạnh của bạn

Game cũng cung cấp những hoạt động cộng đồng, yêu cầu người chơi làm việc theo nhóm với những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia vào cuộc chiến chống lại Boss cuối và thể hiện sức mạnh, địa vị của bạn với toàn thế giới thông qua lối chơi đậm tính chiến thuật.

MagicvsPower-3-fix.jpg

Đừng chần chừ nữa, tải ngay Magic vs Power cho Android, iOS và APK để khám phá thế giới huyền thoại này!