Truyện

Lycoris Recoil sẽ là anime thống trị mùa hè 2022!

Không chỉ đạt doanh thu cao vút ngưởng, anime Lycoris Recoil của A-1 Pictures còn thu được nhiều lời khen ngợi từ những người lừng danh. Câu chuyện với cặp đôi yuri Chisato và Takina kiên cố sẽ cai trị mùa hè 2022!

Lycoris Recoil là gì?

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là anime gốc do studio A-1 Pictures tiến hành. Phim do Shingo Adachi đạo diễn, Asaura viết kịch bản, với sự tham dự của mangaka Imigimuru trong vai trò thiết kế đối tượng.

Lycoris Recoil kể câu chuyện về 1 quán cà phê bé ở Tokyo. Quán này chuyên dùng cho các loại đồ uống, bánh ngọt … chuẩn bị hỗ trợ mọi dịch vụ trên trời dưới đất nhưng người dùng đề xuất. Trong mỗi tập phim, chúng ta sẽ được theo dõi bộ đôi Chisato và Takina tiến hành những nhiệm vụ nguy nan.

Lycoris Recoil hiện có tổng cộng 13 tập. Phim phát sóng từ ngày 2 tháng 7 5 2022. Tính cho tới hiện tại, Lycoris Recoil được bình chọn 8,17 điểm trên MyAnimeList và thu được sự ủng hộ phần lớn của khán giả đại chúng.

Xem thêm: Xếp hạng TOP 20 phim hoạt hình được người ái mộ Nhật Bản mong đợi nhất anime mùa hè 2022!

Lycoris Recoil là anime hay nhất mùa hè 2022

Lycoris Recoil

Vừa qua, cổng thông tin Myjitsu của Nhật Bản đã đăng tải 1 bài viết cho biết tập thể fan anime đang bình chọn Lycoris Recoil là “anime hay nhất mùa”. Hiện tại, doanh thu vật lý của Lycoris Recoil đang vượt xa các anime khác trong mùa. Điều này có tức là doanh thu vật lý của Lycoris Recoil cao hơn so với Overlord hay Classroom Of The Elite – mặc dầu Lycoris Recoil là 1 anime gốc, hoàn toàn mới trong mắt khán giả.

Những ngày này rất khó để ra mắt anime gốc, mà Lycoris Recoil đang tạo ra sự dị biệt.

Câu chuyện được kể rất cẩn thận, hình ảnh và âm nhạc cũng rất tuyệt. Luôn luôn hoàn hảo!

Anime siêu phẩm của mùa này là ở đây! Hy vọng rằng chương trình sẽ ko bị mất phong thái trong những tập chung cuộc.

Lycoris Recoil được Kojima Hideo ngợi ca hết lời

Lycoris Recoil

Kojima Hideo (Hideo Kojima) là nhà cung cấp game lừng danh của Nhật Bản, từng tạo được tiếng vang thế giới với series Metal Gear và mới đây là Death Stranding. Tại Nhật Bản, Kojima Hideo được coi là 1 trong những “thánh soi” của làng game bởi hầu như các thành phầm của anh đều đạt được thành công vang danh.

Sau lúc phát sóng, Lycoris Recoil biến thành anime độc nhất vô nhị lọt vào TOP 10 đơn đặt hàng trước vật lý trên nền móng Amazon. Kojima Hideo mới đây đã sử dụng phần mềm Amazon Prime để tiêu khiển và cái tên Lycoris Recoil dễ dãi lọt vào danh sách cho anh đấy.

Tôi đã xem qua 1 bộ anime có tên như “Lycoris Pizza”? Nó được gọi là “Lycoris Recoil.” 1 nữ sát thủ được giao làm việc tại 1 quán cà phê? Đây là 1 thiết lập và giới thiệu rồ dại. Tôi trông thấy rằng đây có vẻ là 1 anime tới từ Nhật Bản. Tôi đã xem tập 3 lúc tôi tỉnh lại, tập 4 ở đâu?

Chia sẻ của huyền thoại Kojima Hideo thu được rất nhiều bình luận ủng hộ từ khán giả. Lycoris Recoil vì vậy càng trở thành lừng danh. Theo thông tin cập nhật mới nhất, hãng sản xuất game này đã ngay tức tốc xem tập 4 trên Netflix lúc ra mắt và có những bình chọn rất hăng hái.

Hiện tại, Lycoris Recoil vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với sức hút càng ngày càng tăng. Nếu giữ vững phong thái, bộ anime này hoàn toàn có bản lĩnh biến thành “ông trùm” của mùa hè 2022. Bạn đã xem Lycoris Recoil chưa? Bạn nghĩ gì về anime này? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể chuyện trò cùng nhau!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được bình chọn cao hơn cả manga gốc (Phần 1)

Tham gia tập thể người ái mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Lycoris Recoil sẽ là anime cai trị mùa hè 2022!

#Lycoris #Recoil #sẽ #là #anime #thống #trị #mùa #hè

Không chỉ đạt được doanh thu vượt bậc, anime Lycoris Recoil của A-1 Pictures còn thu được sự bình chọn cao của những người lừng danh. Câu chuyện với cặp đôi yuri Chisato và Takina kiên cố sẽ cai trị mùa hè 2022!

Lycoris Recoil là gì?

Lycoris Recoil là anime nguyên bản được tiến hành bởi A-1 Pictures studio. Phim được đạo diễn bởi Shingo Adachi, biên kịch Asaura cùng sự tham dự của mangaka Imigimuru với vai trò thiết kế đối tượng.
Lycoris Recoil kể câu chuyện về 1 tiệm cà phê bé tại Tokyo. Tiệm này chuyên dùng cho các loại nước uống, bánh ngọt và… chuẩn bị hỗ trợ mọi dịch vụ trên trời dưới đất nhưng người dùng đề xuất. Trong mỗi tập phim, ta sẽ được theo dõi bộ đôi Chisato và Takina tiến hành các nhiệm vụ nguy nan.
Lycoris Recoil hiện có tất cả là 13 tập. Phim lên sóng từ ngày 2 tháng 7 5 2022. Tới hiện nay, Lycoris Recoil được bình chọn 8.17 điểm trên MyAnimeList cùng lúc có được sự ủng hộ rất béo từ khán giả đại chúng.
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt hình fan Nhật mong chờ nhất anime hè 2022!
Lycoris Recoil là anime hay nhất mùa hè 2022

Vừa qua, cổng thông tin Myjitsu Nhật Bản đã đăng tải 1 bài viết cho biết tập thể fan anime đang bình chọn Lycoris Recoil là “anime hay nhất của mùa”. Hiện tại, số thành phầm vật lý bán được của Lycoris Recoil đang vượt bậc hoàn toàn so với các anime khác của mùa. Điều này đồng nghĩa với việc doanh thu các thành phầm vật lý của Lycoris Recoil mang đến đang cao hơn cả Overlord hay Classroom Of The Elite – mặc dầu Lycoris Recoil là 1 anime nguyên bản, hoàn toàn mới mẻ trong mắt khán giả.

Thời này các anime gốc khó có chỗ đứng lắm, mà Lycoris Recoil đang tạo ra 1 sự dị biệt.

Câu chuyện được kể rất chỉn chu, hình ảnh, âm nhạc cũng cực hoàn hảo. Quá tuyệt luôn!

Anime siêu cấp của mùa này đây! Mong là phim sẽ ko mất phong thái ở các tập cuối.

Lycoris Recoil được Kojima Hideo khen ngợi hết lời

Kojima Hideo (Hideo Kojima) là nhà làm game lừng danh của Nhật Bản, từng tạo được tiếng vang thế giới với series Metal Gear và mới đây là Death Stranding. Tại Nhật Bản, Kojima Hideo được xem là 1 trong những vị “thánh” của ngành công nghiệp game bởi đa số thành phầm nào của ông cũng đều đạt được thành công vang danh.
Sau lúc lên sóng, Lycoris Recoil đã biến thành anime độc nhất vô nhị lọt vào TOP 10 pre-order thành phầm vật lý trên nền móng Amazon. Kojima Hideo mới đây đã sử dụng phần mềm Amazon Prime để tiêu khiển và cái tên Lycoris Recoil đã dễ dãi lọt danh sách gợi ý cho ông.

Tôi ngẫu nhiên trông thấy 1 anime có tên như “Lycoris Pizza”? Có tên là Lycoris Recoil”. 1 nữ sát thủ được bổ dụng làm việc tại 1 quán cà phê? Đây quả là 1 sự thiết lập và giới thiệu rồ dại. Tôi trông thấy rằng nghe đâu đây là 1 anime tới từ Nhật Bản thì phải? Khi tỉnh ngủ lại thì tôi đã xem hết tập 3 rồi. Tập 4 đâuuuu?

Chia sẻ của huyền thoại Kojima Hideo nhận về rất nhiều bình luận nhất trí từ khán giả. Lycoris Recoil nhờ thế càng thêm lừng danh hơn. Theo các cập nhật mới nhất thì nhà làm game này đã tức tốc theo dõi tập 4 trên Netflix lúc nó ra mắt và có các bình chọn rất hăng hái.
Hiện tại, Lycoris Recoil vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với sức hút ngày 1 tăng thêm. Nếu giữ vững phong thái thì anime này hoàn toàn đủ sức để biến thành “trùm” của mùa hè 2022. Bạn đã xem Lycoris Recoil chưa? Bạn thấy sao về anime này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!
Xem thêm: TOP 10 anime hay được bình chọn cao hơn cả manga gốc (Phần 1)
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button