Hướng Dẫn

Loop Knight: Endless Adventure game nhập vai idle kết hợp thẻ bài cực gây nghiện

Loop Knight: Endless Adventure là tựa game nhập vai mà thay vì điều khiển nhân vật chính, game thủ sẽ là người đặt ra thủ thách cho anh ta.

Loop Knight: Endless Adventure là tựa game mobile nhập vai chiến thuật được phát triển bởi Colorful Tec. Trong game, người chơi sẽ vào vai một chàng hiệp sĩ đang tìm đường thoát hiểm sau khi anh ta bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng không hồi kết.

Lối chơi của Loop Knight: Endless Adventure kết hợp giữa idle và thẻ bài. Nhân vật của người chơi sẽ liên tục tiến liên phía trước trong một địa hình lặp đi lặp lại và đầy rẫy quái vật.

Loop Knight: Endless Adventure game nhập vai idle kết hợp thẻ bài cực gây nghiện 1

Người chơi sẽ bắt đầu đặt các chướng ngại vật xung quanh đường đi của nhân vật chính để anh có thể gặp quái vật, tiêu diệt chúng để thăng tiến sức mạnh. Tuy nhiên, hãy bố trí chướng ngại vật một cách hợp lý vì nếu không bọn quái vật sẽ đánh bại hiệp sĩ của bạn.

Loop Knight: Endless Adventure game nhập vai idle kết hợp thẻ bài cực gây nghiện 2

Sau khi tiêu diệt kẻ địch thì người chơi sẽ nhận được các trang bị để tăng sức mạnh, đồng thời nhận được những thẻ bài chướng ngại vật mới. Trang bị trong game có rất nhiều loại, gồm: vũ khí giúp tăng sát thương, giáp giúp tăng sức phòng thủ với máu và phụ kiện giúp tăng các chỉ số sức mạnh khác.

Khi đã có đủ sức mạnh, bạn có thể mở khóa các class nhân vật mới, thẻ mới và những người bảo vệ mới để thực hiện nhiệm vụ phá vỡ cơn ác mộng vô tận. Mỗi class nhân vật có những đặc điểm riêng giúp cho trải nghiệm của bạn luôn mới mẻ, không sợ nhàm chán.

Loop Knight: Endless Adventure game nhập vai idle kết hợp thẻ bài cực gây nghiện 3

Loop Knight: Endless Adventure có đồ họa 2D phong cách gothic đầy ma mị và kỳ quái, rất hợp với chủ đề của game. Giao diện màn hình dọc giúp người chơi dễ dàng thao tác cũng như quan sát bản đồ một cách thuận tiện.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Các màn chơi được tạo ngẫu nhiên
  • Đề cao tư duy chiến thuật và phối hợp thẻ bài
  • Số lượng thẻ bài đa dạng, tạo đột biến cho màn chơi
  • Trang bị phong phú cho bạn mạnh hóa nhân vật
  • Mỗi quyết định trong màn chơi đều để lại hậu quả

Tải game Loop Knight: Endless Adventure cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button