Tổng hợp các game tiktok miễn phí hot nhất hiện nay

Game Tik Tok miễn phí hot nhất hiện nay là một trong những chủ đề vô cùng hot mà người dùng lựa chọn để làm video chia sẻ trên nền tảng. Thông qua việc sử dụng các app, người dùng có thể ghi nhận phần thưởng dành cho những người may mắn. Để các bạn có thể trải nghiệm, dưới đây là những game Tik Tok hot hiện nay cho bạn tham khảo.

Drunky Finger game sai khiến Tik Tok vô cùng độc đáo và cực hot

Drunky Finger được coi là nền móng cho trò chơi sai khiến trên Tik Tok vô cùng hot hit hiện nay. Drunky Finger cho phép người chơi bắt đầu bằng những tùy chọn cơ bản của một bàn nhậu. Ví dụ điển hình phải kể tới như Đồng Khởi, tự uống một chén, mời một người khác một chén, hoặc là mời một mâm nào đó một chén, nửa chén bất kỳ…

Drunky Finger game sai khiến tiktok vô cùng độc đáo và cực hot

Đối với trò chơi Tik Tok game này, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi các tuỳ chọn khác nhau một cách đơn giản và dễ dàng để phù hợp với cuộc chơi của mình hơn. Để thiết lập theo như ý muốn, bạn chỉ cần vào phần Cài Đặt trên game sau đó chọn Thẻ Bài và ấn chọn giảm xuống 0 với những tùy chọn mà bạn đang cần xóa đi. Ngoài ra, đối với các trường hợp bạn muốn thêm nút mới thì hãy thực hiện thêm mới các nút chọn và sau đó bạn hãy ghi nội dung vào để mọi người hiểu cũng như hoàn thành việc thiết lập nút mới của mình.

sao chép liên kết TikTok

Game TikTok sai khiến – Tiny Decisions ấn tượng, hấp dẫn cho IOS và Android

Là một trong những game sai khiến Tik Tok vô cùng hot trên thị trường, Tiny Decisions cũng giống như Drunky là một trong những ứng dụng trò chơi giúp bạn có thể đưa ra quyết định hoặc là chơi trò sai khiến ngẫu nhiên trên Tik Tok. So với Drunky Finger thì Tiny Decisions có sự khác biệt một chút đó là ứng dụng sử dụng vòng quay ngẫu nhiên thay các tùy chọn thay vì có thêm nút chọn ẩn như đối với trò chơi Drunky Finger.

Game tiktok sai khiến - Tiny Decisions ấn tượng, hấp dẫn cho IOS và Android

Tiny Decisions tạo các thử thách vòng quay và tìm ra được người ‘may mắn’ để có thể thực hiện các thử thách hay các thách thức đó. Ứng dụng thích tham gia những trò chơi sai khiến theo yêu cầu từ ứng dụng. Đặc biệt sự đa dạng về thể loại giúp ngày càng được đông đảo các bạn trẻ biết đến và sử dụng.

Tap Roulette – game hot đặt tay vào màn hình siêu hot

Tap Roulette là một trong những game hot Tik Tok hiện nay. Tuy nhiên chúng khác so với hai trò chơi bên trên đó là người chơi được yêu cầu đặt tay vào màn hình. Tuy nhiên trên hệ thống sẽ chọn ra người bị sai khiến bằng cách loại bỏ đi những người chơi không bị sai khiến trước đó.

Tap Roulette - game tiktok đặt tay vào màn hình siêu hot

Tới vòng tròn của người nào không bị sai khiến sẽ bị loại bỏ bởi hệ thống trên màn hình. Và người cuối cùng còn lại sẽ là người phải nhận yêu cầu sai khiến.

Gotcha – game hot nhất hiện nay

Gotcha là một trong những game Tik Tok miễn phí hot nhất hiện nay. Trò chơi đơn giản chỉ là chọn ngẫu nhiên một trong số những ngón tay của ai đó. Các tùy chọn được thực hiện như vòng quay hoặc là nút ẩn sẽ không có. Từ đó tạo ra sự linh hoạt khi người dùng không phải xóa các yêu cầu mặc định hoặc là ghi yêu cầu mới vào. Bạn và bạn bè cũng có thể tự đưa ra các tùy chọn mà thôi. Gotcha chấp nhận số lượng tối đa các ngón tay là 5 người.

Gotcha

Trò chơi sai khiến Tik Tok miễn phí hiện tại vẫn chưa hết hot. Đây vẫn là đề tài được rất đông đảo người chọn để làm video chia sẻ lên Tik Tok giúp thu hút người dùng một cách hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp các game Tik Tok miễn phí đang hot nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hi vọng những gì mà thủ thuật Tiktok đã chia sẻ ở trên các bạn có thể thấy được những game hot Tik Tok hiện hay từ đó thêm vào bộ sưu tập của mình để có những giây phút giải trí vô cùng ý nghĩa và thú vị. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những tựa game độc đáo và cực hot này.