Lời bài hát Xuân này con không về: Lời nhạc và cách tải

1️⃣ Lời bài hát Xuân này con không về: Nhạc remix, MP3 và cách tải ✔️

Mỗi khi Tết đến xuân về, bài hát “Xuân này con không về” luôn được lòng nhiều người yêu mến và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn lời bài hát Xuân này con không về cùng một số đường dẫn để bạn có thể tải bài hát này về máy một cách nhanh chóng và đơn giản.

Lời bài hát Xuân này con không về, nhạc remix, MP3 và link tải

Lời bài hát Xuân này con không về (lyrics)

Con biết lúc này mẹ đang chờ tin con. Khi thấy những cành đào nở vàng ở quê nhà, năm trước con hẹn rằng đầu xuân này sẽ về. Nhưng giờ đây, con không thể thấy được chim én bay qua ngõ. Tin tức vẫn luôn truyền đến con rằng con cách xa hàng nghìn dặm. Ước gì nhớ lại một kỷ niệm xuân vui tươi, khi tiếng pháo đón giao thừa vang vọng khắp nơi, và cùng ngồi quanh bếp ấm áp, chờ đến khi bánh chưng nở rộ vào sáng sớm. Đôi má đỏ lên rạng rỡ, hồng hào. Nếu con không về, mẹ sẽ thật buồn. Mái tranh nghèo không ai trang hoàng, khu vườn không có hoa vàng chào xuân. Những đứa trẻ thơ ngây nguyện mong chờ người anh trai đem về tà áo mới. Ba mùa xuân trôi qua, con biết rằng mẹ vẫn đang chờ đợi em. Nhưng nếu con về, bạn bè sẽ rất mừng. Cả lũ trai cùng nhau chào mừng xuân trên chiến trường. Không phải chỉ có riêng mình em được yên ấm. Mẹ ơi, con biết rằng xuân này sẽ trống vắng nhà.

Nếu con không về, mẹ sẽ thật buồn. Mái tranh nghèo không ai trang hoàng, khu vườn không có hoa vàng chào xuân. Những đứa trẻ thơ ngây chờ đợi người anh trai đem về tà áo mới. Ba mùa xuân trôi qua, con biết rằng mẹ vẫn đang chờ đợi em. Nhưng nếu con về, bạn bè sẽ rất mừng. Cả lũ trai cùng nhau chào mừng xuân trên chiến trường. Không phải chỉ có riêng mình em được yên ấm. Mẹ ơi, con biết rằng xuân này sẽ trống vắng nhà. Mọi người cùng nhau chào mừng xuân trên chiến trường. Không phải chỉ có riêng mình em được yên ấm. Mẹ thương con, xin đợi ngày mai.

Bài hát Xuân này con không về: Beat, MP3, karaoke, remix và link tải

Nhạc Xuân này con không về MP3

  • Xuân này con không về MP3 – Quang Lê
  • Xuân này con không về MP3 – Duy Ninh

Xuân này con không về nhạc beat, karaoke

Xuân này con không về được thể hiện bởi những ca sĩ nổi tiếng:

  • Xuân này con không về – Duy Khánh
  • Xuân này con không về – Đan Nguyên
  • Xuân này con không về – Trường Vũ
  • Xuân này con không về – Chế Linh

Xuân này con không về remix

>> Xem thêm:

Đây là lời bài hát Xuân này con không về mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bạn đã tìm cho mình các liên kết nhạc hợp ý để cùng gia đình thưởng thức trong mùa Tết đến xuân về. Chúc bạn và gia đình có một năm mới đầy sức khỏe!

Kết luận

Bài viết Lời bài hát Xuân này con không về, nhạc remix, MP3 và link tải được tổng hợp và biên tập bởi 1️⃣❤️ Trường Thịnh Group. Chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực E-A-T (Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience) và YMYL (Your Money or Your Life) để đảm bảo tính chất chuyên môn, uy tín và đáng tin cậy của nội dung.