Lời bài hát Mai Này (Ngốc Ơi Tuổi 17 OST)

Bước ra từ chương trình Giọng hạt Việt 2015, Phùng Khánh Linh là ca sỹ trẻ nhiều triển vọng, được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Với giọng ca khỏe pha một chút khàn, mới đây Phùng Khánh Linh đã ra mắt công chúng nghe nhạc với bài hát mang tên Mai này.

Bài hát Mai này không chỉ đánh dấu bước ngoặt lớn của Phùng Khánh Linh về mặt phong cách âm nhạc mà còn được lựa chọn làm bài hát nhạc phim Ngốc ơi tuổi 17 của đạo diễn Chu Thiện, Đinh Tuấn Vũ.

Dưới đây là MV, lời bài hát Mai này ((Ngốc Ơi Tuổi 17 OST) do nhạc sỹ Phan Duy Anh sáng tác và thể hiện bởi Phùng Khánh Linh, hãy cùng nghe và cảm nhận nhé.

MV Mai Này Phùng Khánh Linh

Lời bài hát Mai Này (Ngốc Ơi Tuổi 17 OST)

Lyrics:Mai này em sẽ nấu cơmHọc kho cá với thơmMình quây quần mỗi bữa cơmChào nhau bằng những cái thơmMãi cho đến giàChỉ cần là yêu thươngThay những món quàMà em đâu biết chuyện mai sau sẽ ra saoNên thôi, em cũng chỉ cần làMai đây, anh luôn, bên em, thương emCho dù dôi khi em hay cau có lem bemRồi có những lúc hạnh phúc như khóc òaHãy cũng em nhớ đến những ngày hôm quaMai đây đau thương anh thay cho emThay bằng bình yên nơi anh không chút lem nhemLời hứa anh nói phải nhớ không nuốt lờiCho dù bao lâu vẫn mãi cùng, rong chơiEm ơi anh biết nói điều này thật khóNhưng anh nghĩ anh đã thực yêu emTình yêu học trò nói ra nghe thật nhỏNhưng cũng đã làm anh thổn thức bao nhiêu đêmTình yêu mười bảy đẹp như một bản nhạcTrẻ con như anh đang cố để thuộc lờiEm ơi nếu không em thì không ai khácVì anh muốn cùng em đi suốt cuộc đờiBởi vì làNgốc ạ! Tuổi mười bảyTuổi chưa chững chạc, tuổi chưa trưởng thànhBởi vì làNgốc ạ! Tuổi mười bảyLà đứng dưới mưa hát để khiến em thương anhBởi vì làNgốc ạ! Tuổi mười bảyYêu nhiều đến mức giông bão phải tránh đườngAnh thấy em thật xinh đẹp trong váy trắngDù trong trường học hay là trong thánh đườngMai đây, anh luôn, bên em, thương emCho dù dôi khi em hay cau có lem bemRồi có những lúc hạnh phúc như khóc òaHãy cũng em nhớ đến những ngày hôm quaMai đây đau thương anh thay cho emThay bằng bình yên nơi anh không chút lem nhemLời hứa anh nói phải nhớ không nuốt lờiCho dù bao lâu vẫn mãi cùng, rong chơi

loi bai hat mai nay ngoc oi tuoi 17 ost

Video nhạc, lyric Mai này (Ngốc Ơi Tuổi 17 OST)

Nghe qua lời bài hát Mai này Phùng Khánh Linh, chúng ta sẽ rất dễ bị nghiện bởi các câu hát có vần điệu nhịp nhàng như Lời “Mai này em sẽ nấu cơm, mình kho cá với thơm. Minh quây quần bên nhau” hay Mai đây, anh luôn, bên em, thương em. Cho dù dôi khi em hay cau có lem bem”,… Với sự dễ thương, hồn nhiên sẵn có, bài hát Mai này rất phù hợp để nghe và hồi tưởng về những mối tình học sinh dễ thương, trong sáng và thuần khiết.

Nếu yêu thích ca khúc này, các bạn có thể tải bài hát Mai Này mp3 và học hát qua bản Karaoke Mai này Phùng Khánh Linh qua video dưới đây của Taimienphi.vn.

Mai này Karaoke Phùng Khánh Linh

Tiếp tục những bài hát nhạc phim về tình yêu, các bạn không thể bỏ qua bài hát Yêu rồi (Gạo nếp gạo tẻ OST). Bài hát kể về tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc của những người đang yêu, mặc kệ bên ngoài nắng to hay mưa rào, chỉ cần yêu là sẽ chạy thật nhanh đến bên người mình yêu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-mai-nay-ngoc-oi-tuoi-17-ost-54360n.aspx Nếu muốn cảm nhận rõ hơn những cảm xúc, suy nghĩ của những bạn trẻ trong tình yêu, các bạn cũng có thể nghe bài hát Người Âm Phủ của tác giả trẻ Mai Quang Nam. Với giai điệu bắt tai, ca từ đáng yêu, bài hát đã được nhiều bạn trẻ sử dụng để thả thính, tỏ tình với người đặc biệt của mình.