Lời bài hát: Em Say Rồi [Thương Võ] [Kèm Hợp Âm]

Em Say Rồi là bài hát được thế hiện bởi Thương Võ. Dưới đây là lời bài hát Em Say Rồi của Thương Võ kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Em Say Rồi

Em say… Anh có thể đến đây không? Có thể để em ôm lấy anh không? Đừng trách móc sao em quá phiền, Cũng đừng hỏi em điên hay sao! Dù đã chia tay, cũng chớ vô tâm đến vậy! Em say… Một hai ba bốn năm ly Chẳng đắng bằng nước mắt ở trên mi Dù ai hỏi em đang buồn gì, Em cũng bảo em đâu có gì! Cảm giác chia ly chẳng ai thấu hiểu được!

[ĐK]

Hãy đưa em về đi anh ơi, em say rồi! Hãy ôm em chặt đi anh ơi, em say rồi! Vì say mới nói nhớ anh, nhớ đến điên dại! Có lẽ là vì say mới muốn bên anh thôi! Có lẽ là vì say mới nói còn yêu anh! Người ta bảo say sẽ quên, mà sao em nhớ thêm?

Anh ơi, liệu mình có thể quay lại? Chẳng phải còn yêu nhau đến như vậy? Bạn em mắng sao em khờ dại Tình đã vỡ như hoa phai tàn Kẻ ngốc như em, vì yêu nên chẳng màng!

[ĐK]

Hãy đưa em về đi anh ơi, em say rồi! Hãy ôm em chặt đi anh ơi, em say rồi! Vì say mới nói nhớ anh, nhớ đến điên dại! Có lẽ là vì say mới muốn bên anh thôi Có lẽ là vì say mới nói còn yêu anh! Người ta bảo say sẽ quên, mà sao em nhớ thêm?

Hoài niệm là mê cung vô vọng Rượu là một ly men thuốc độc Rượu nào chẳng say, Tình yêu nào không chua cay Vì một người dưng mà ta phải đau vậy! Chắc anh chưa từng điên khi yêu thương một người

Chắc anh chưa từng say khi quên đi một người Miệng cười mà những nỗi đau lạnh buốt trong đầu Chẳng phải là vì say mới muốn bên anh đâu Chẳng phải là vì say mới nói còn yêu anh Thật ra em đâu có say, em đâu có say! Thật ra em đâu có say, em đâu có say! Thật ra em đâu có say, em đâu có say!

Hợp âm bài hát Em Say Rồi

1. [Am] Em say… anh có thể đến [Em] đây không? [F] Có thể để em ôm lấy [C] anh không? Đừng trách [F] móc sao em quá [G] phiền, cũng đừng [Em] hỏi em điên hay [Am] sao! Dù [Dm] đã chia tay, cũng chớ vô tâm đến [E7] vậy.

2. [Am] Em say… một hai ba bốn [Em] năm ly [F] Chẳng đắng bằng nước mắt ở [C] trên mi Dù ai [F] hỏi em đang buồn [G] gì, em cũng [Em] nói em đâu có [Am] gì! Cảm [Dm] giác chia ly chẳng [Em] ai thấu hiểu [Am] được.

ĐK: Hãy đưa em về [F] đi anh ơi, em [G] say rồi! Hãy ôm em chặt [Em] đi anh ơi, em [Am] say rồi! Vì [Dm] say mới nói nhớ [G] anh, nhớ đến điên [C] dại!

Có lẽ là vì [F] say mới muốn bên [G] anh thôi! Có lẽ là vì [Em] say mới nói còn [Am] yêu anh! Người [Dm] ta bảo say sẽ [Em] quên, mà sao em nhớ [Am] thêm.

3. [Am] Anh ơi… liệu mình có thể [Em] quay lại? [F] Chẳng phải còn yêu nhau đến [C] như vậy? Bạn em [F] mắng sao em khờ [G] dại Tình đã [Em] vỡ như hoa phai [Am] tàn Kẻ [Dm] ngốc như em, vì [Em] yêu nên chẳng [Am] màng.

ĐK: Hãy đưa em về [F] đi anh ơi, em say [G] rồi! Hãy ôm em chặt [Em] đi anh ơi, em [Am] say rồi! Vì [Dm] say mới nói nhớ [G] anh, nhớ đến điên [C] dại!

Có lẽ là vì [F] say mới muốn bên [G] anh thôi! Có lẽ là vì [Em] say mới nói còn [Am] yêu anh! Người [Dm] ta bảo say sẽ [Em] quên, mà sao em nhớ [Am] thêm.

* [F] Hoài niệm là [G] mê cung [Am] vô vọng [Dm] Rượu là một ly [G] men thuốc [C] độc [F] Rượu nào chẳng [G] say, tình [Em] yêu nào không chua [Am] cay Vì [Dm] một người dưng mà [G] ta phải đau [E7] vậy.

ĐK: Chắc anh chưa từng [F] điên khi yêu thương [G] một người Chắc anh chưa từng [Em] say khi quên đi [Am] một người Miệng [Dm] cười mà những nỗi [G] đau lạnh buốt [C] trong đầu.

Chẳng phải là vì [F] say mới muốn bên [G] anh đâu Chẳng phải là vì [Em] say mới nói còn [Am] yêu anh Thật [Dm] ra em đâu có [Em] say, em đâu có [Am] say! Thật [Dm] ra em đâu có [Em] say, anh đâu có [Am] hay.

Xem thêm: Lời bài hát: Quay Lại Lại Yêu [Ngô Kiến Huy x Vương Anh Tú] [Kèm Hợp Âm]

Bài hát khác của Thương Võ

Thông tin bài hát Em Say Rồi

Composer: Nguyen Van Chung Singer: Thuong Vo Mix & Master: Nhu Viet Music Arranger: Nguyen Nam Minh Thuy

Em Say Rồi (Demo) - Thương Võ - YouTube

Tải bài hát

Để tải bài hát Em Say Rồi của Thương Võ. Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn. Nếu bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan